Trang chủ Tin tức Ứng dụng Digistyle để mua quần áo trực tuyến một cách đơn...

Ứng dụng Digistyle để mua quần áo trực tuyến một cách đơn giản

0
153

Mong đợi đã qua và ứng dụng Digistyle đã sẵn sàng, hãy cài đặt ứng dụng này và tận hưởng việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là một trải nghiệm khác với mua sắm trực tuyến. Bây giờ bạn có thể đơn giản trên hệ điều hành Android Hoặc iOS Sở hữu một phiên bản chức năng của DigiStyle, duyệt qua thế giới quần áo, giày dép và túi xách và mua mọi thứ bạn cần.

Đọc thêm  Digistyle là một cửa hàng quần áo trực tuyến của Iran

Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn. Chia sẻ ý tưởng của bạn để cải thiện ứng dụng này với chúng tôi qua email mobile@digistyle.com.

Duyệt qua các danh mục khác nhau và tìm tất cả các loại quần áo của phụ nữ, nam giới và trẻ em cho đến các loại túi xách, giày dép và quần áo thể thao, cùng với các phụ kiện và đồ trang trí trong nhà. Digistyle giúp bạn mua sắm dễ dàng từ các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu uy tín nhất của Iran và nước ngoài và tất nhiên là nhận được nhiều chiết khấu khác nhau.

Đọc thêm  Chúc mừng Ramadan và chiến dịch Phong cách Digi với giảm giá đặc biệt

Kiểm tra các lựa chọn trong tuần và lấy cảm hứng để tạo ra phong cách của riêng bạn. Nếu bạn muốn là người đầu tiên biết về giảm giá theo mùa, hãy đăng ký email của bạn và tham gia Digistyle.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội; Cài đặt, mua và nhận chiết khấu!

Đọc thêm  Mọi thứ bạn cần biết về phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle

Đăng nhập vào Digistyle

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây