20 ý tưởng trang điểm với áo sơ mi đen

0
135

 

Khi chúng ta bối rối chọn trang phục cho một bữa tiệc quan trọng, thường thì áo sơ mi đen là một trong những lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta. Bạn có thể yên tâm diện áo sơ mi đen trong các tình huống khác nhau và đảm bảo rằng bạn có một phong cách thời trang sành điệu. Ish

1. Nhấn mạnh vào trang điểm mắt và môi

Khi bạn mặc áo sơ mi đen, nhấn mạnh vào trang điểm môi và mắt và sử dụng màu sắc ở phần này của khuôn mặt có thể tạo ra sự cân bằng tốt giữa trang điểm trên khuôn mặt và màu sắc của trang phục. Không quan trọng bạn chọn bảng màu nào để trang điểm mắt và môi, nhưng đừng ngại trang điểm dày cho hai bộ phận này trên khuôn mặt. Sử dụng màu tím nhạt cho bóng mắt và môi có thể tạo ra sự cân bằng hấp dẫn trên khuôn mặt và quần áo của bạn. Có thể tông màu này cùng lúc trang điểm cả môi và mắt không hợp với trang phục có tông màu khác, nhưng với một chiếc áo sơ mi đen, nó sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.

2. Trang điểm cổ điển

Một trong những cách trang điểm mà bạn có thể diện với áo sơ mi đen mà không cần nghi ngờ gì nữa chính là kiểu trang điểm cổ điển. Nó có nghĩa là sử dụng bút kẻ mắt màu đen và son môi màu đỏ. Cách trang điểm này luôn hấp dẫn và phổ biến trong suốt thời gian và trong các thời kỳ khác nhau, và bạn có thể thấy rất nhiều người nổi tiếng từ xưa đến nay đều chọn cách trang điểm này mà không hề đắn đo. Cách trang điểm này gần như phù hợp với hầu hết các gam màu trung tính nhưng lại tạo hiệu ứng khác hẳn với áo sơ mi đen.

3. Sử dụng màu hồng

Sử dụng màu hồng chín mươi để trang điểm mắt, má và môi sẽ thay đổi khuôn mặt của bạn trở nên quyến rũ hơn, đồng thời trông tự nhiên và xinh đẹp. Nếu bạn không thích màu tối trong trang điểm và bạn thích trang điểm nhẹ nhàng, hãy sử dụng dải màu hồng và chín mươi có cùng chủ đề. Hãy chắc chắn rằng bảng màu này hoàn toàn phù hợp với chiếc váy có vấn đề.

4. Đôi môi đậm và bóng

Một trong những cách tuyệt vời để làm cho khuôn mặt của bạn nổi bật khi mặc áo sơ mi đen là sử dụng trang điểm môi khá đậm. Bạn có thể sử dụng những loại son có màu tối và bóng để tỏa sáng trong ánh đèn ngủ. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn chọn cách trang điểm dày cho môi này, tốt hơn hết là trang điểm mắt hoàn toàn đơn giản và tối giản. Không quan trọng bạn chọn màu son nào, nhưng màu đỏ là màu mà bạn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn.

Đọc thêm  15 thủ thuật để có bộ móng tự nhiên và bền

5. Trang điểm trừu tượng

Nếu bạn muốn trang điểm nhấn vào đôi mắt nhiều hơn, hãy sử dụng chì kẻ mắt đậm và dày. Chọn màu nude cho môi và giữ trang điểm môi càng đơn giản càng tốt. Hãy thử các kiểu kẻ mắt dày và đậm khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp nhất.

6. Bạc lấp lánh

Trang điểm với áo sơ mi đen

Một trong những xu hướng trang điểm phổ biến là sử dụng bóng mắt ánh kim và sáng bóng cùng với trang điểm môi mờ. Sự kết hợp này với áo sơ mi đen là rất hấp dẫn và tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn bóng mắt màu bạc ánh kim và son môi màu hồng đào cho đôi môi của mình. Sự kết hợp này là sự kết hợp giữa phong cách trang điểm hiện đại và cổ điển; Dành cho những ai thích cả hai phong cách trang điểm.

7. Sáng bóng và hấp dẫn

Nếu bạn muốn có một lớp trang điểm hấp dẫn và giá cả phải chăng, hãy sử dụng kết hợp son môi bóng và kẻ mắt ngắn. Son bóng và một đường kẻ mắt đơn giản là một trong những món đồ trang điểm mà phụ nữ nào cũng có trong túi đồ trang điểm của mình, và bạn không cần phải mua bất kỳ sản phẩm trang điểm mới nào cho kiểu trang điểm này. Cách trang điểm này phù hợp với hầu hết mọi màu quần áo và bạn có thể thử mà không cần lo lắng.

8. Màu sắc với chủ đề nâu và kaki

Một trong những cách trang điểm mà bạn có thể yên tâm thử với áo sơ mi đen là sử dụng màu nâu nhạt và màu kaki. Màu này có thể được kết hợp với hầu hết mọi màu sắc của quần áo. Với những màu sắc này, bạn có thể có một vẻ ngoài hấp dẫn và tuyệt đẹp với ít trang điểm nhất.

9. Trang điểm màu khói và kẻ lông mày đầy đặn

Trang điểm bao gồm đánh mắt khói, kẻ lông mày tương đối đầy đủ và tô son sáng là một trong những cách trang điểm cổ điển và trở nên cuốn hút hơn với áo sơ mi đen. Số lượng phấn mắt bạn sử dụng là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn một bóng râm mềm mại hoặc một bóng râm có màu đậm và đậm hơn.

Đọc thêm  Làm thế nào để trang điểm tàn nhang cuốn hút và hợp thời trang?

10. Màu vàng hồng

Vàng hồng là một trong những màu hấp dẫn cho phấn mắt. Màu bóng này sẽ làm cho bạn trông tuyệt đẹp và hấp dẫn với áo sơ mi đen. Bạn chọn bóng càng sáng bóng và có ánh kim loại, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Vì vậy, đừng ngại chọn bóng râm lấp lánh với màu sắc tuyệt đẹp này.

11. Đôi môi màu cam quyến rũ

Một trong những lựa chọn thay thế màu đỏ cho son môi là những gam màu đỏ cam và sáng hơn. Màu sắc này kết hợp với áo sơ mi đen sẽ rất thu hút và bắt mắt và bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn nó. Dùng lót môi trước khi thoa son màu. Với màu son này, bạn có thể trang điểm mắt một cách đơn giản.

12. Bóng sáng

Sử dụng bóng mắt với màu sắc tươi sáng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông thu hút và tươi tắn hơn trong tích tắc. Nếu bạn thích trang điểm mắt khói nhưng không có đủ thời gian, đồng thời bạn muốn trông tự nhiên hơn, hãy sử dụng màu sáng để trang điểm mí mắt.

13. bóng râm của màu xám

Các sắc thái xám và bạc có thể hấp dẫn như bóng râm khói. Áp dụng các bóng này trên mặt sau của mí mắt giống như bóng khói. Đối với môi, sử dụng màu của 90 và màu xúc xích và giống môi. Bóng râm này phù hợp với các màu ấm như đào.

14. Kẻ mắt đậm

Kẻ mắt là một trong những loại mỹ phẩm đòi hỏi kỹ năng sử dụng đặc biệt. Nếu bạn giỏi điều này và có thể kẻ đường eyeliner dày, đẹp và cân xứng thì bạn đã trang điểm được một nửa. Kẻ mắt này cùng với son môi hồng mờ với tông màu tự nhiên là bạn đã có một lớp trang điểm hoàn chỉnh và hoàn hảo để đi cùng áo sơ mi đen. Chỉ cần đảm bảo sử dụng bút kẻ mắt chất lượng cao để mồ hôi không làm hỏng đường kẻ mắt theo thời gian.

15. Bóng mắt màu xanh lá cây

Trang điểm với áo sơ mi đen

Hầu hết chúng ta đều cẩn thận khi chọn màu bóng mắt và hiếm khi chọn những màu như xanh lá cây. Nhưng màu xanh lá là lựa chọn tốt để trang điểm phù hợp với áo sơ mi đen. Bảng màu của các sắc thái màu xanh lá cây có rất nhiều loại; Từ màu xanh lá cây pastel đến màu kim loại. Để trang điểm môi, bạn có thể chọn những màu tự nhiên hơn hoặc những màu có tông ấm.

Đọc thêm  Son dưỡng môi là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó?

16. Màu đào thay vì màu hồng

Một trong những màu thường thấy khi chọn son và rouge là màu hồng rất đẹp. Trong những năm gần đây, màu hồng đào đã có thể thay thế màu hồng. Màu đẹp này rất hợp với áo đen. Từ màu phấn đến son bóng, bạn có thể chọn màu này cho khuôn mặt của mình mà không cần lo lắng và sử dụng nó cùng với các màu tự nhiên và màu đất.

17. Một sự tương phản tuyệt đẹp

Bóng trắng và bóng có thể tạo ra sự tương phản thú vị trên khuôn mặt nếu chúng được kết hợp với kẻ mắt đen và chuốt nhiều mascara. Bạn có thể sử dụng màu này một mình ở mặt sau của nắp của bạn hoặc thử nó với bóng tối hơn một chút. Sự kết hợp này với áo sơ mi đen của bạn là một sự kết hợp tuyệt vời và là sự lựa chọn mà bạn sẽ không hối tiếc trong nhiều năm kể từ bây giờ.

18. bóng vàng

Nhiều người trong chúng ta sợ sử dụng bóng râm vàng. Nhưng nếu bạn có một chiếc áo sơ mi màu đen, bạn có thể an toàn mặc một chiếc áo bóng râm vàng để tạo cho khuôn mặt của bạn một ánh sáng đặc biệt. Nếu highlighter là thứ trang điểm duy nhất bạn có, bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho cả má và bóng mắt.

19. màu sáng

Đừng ngại trang điểm sặc sỡ với những gam màu tươi sáng. Khi bạn mặc một chiếc áo sơ mi đen, hầu như bất kỳ màu nào bạn chọn để trang điểm đều là một màu đẹp. Với các sắc thái nhạt hơn, bạn có thể tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp giữa độ tối của áo và độ sáng của lớp trang điểm trên khuôn mặt.

20. Trang điểm tự nhiên với chi phí thấp nhất

Trang điểm với áo sơ mi đen

Nếu bạn là người yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên, hãy cẩn thận khi trang điểm cho áo sơ mi đen. Chọn trang điểm với màu chín mươi và trung tính, nhưng hãy cẩn thận trong việc trang điểm lông mày của bạn. Để trang điểm tự nhiên, lông mày phải được chải chuốt hoàn hảo. Bạn có thể tô những phần còn trống của lông mày bằng bóng lông mày. Bạn có thể yên tâm sử dụng màu tự nhiên và hàng ngày cho má hồng và son môi.

Nguồn: Byrdie

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây