Trang chủ trang điểm và làm đẹp Review hai mẫu áo pull nữ sành điệu đến từ thương hiệu...

Review hai mẫu áo pull nữ sành điệu đến từ thương hiệu Divided và Ramcut

0
38

Áo len là món đồ đơn giản nhưng rất phong cách cho mùa thu đông. Áo len là một loại quần áo dệt kim có thiết kế đóng kín phía trước và có ống tay dài. Trong video này, chúng tôi đã xem xét hai mẫu áo chui đầu hấp dẫn và phong cách của thương hiệu Divided và Ramcut.

Chúng ta đã từng gặp thương hiệu Divided, nhưng Ramkat là một thương hiệu thành công của Iran bắt đầu kinh doanh vào năm 1359. Lúc đầu, thương hiệu này chỉ sản xuất quần áo trẻ em; Nhưng qua nhiều năm và với những tiến bộ đã đạt được, giờ đây nó cung cấp nhiều loại sản phẩm dành cho phụ nữ. Áo nỉ, áo cánh, áo hoodie, quần áo mặc ở nhà thoải mái là một trong những sản phẩm của thương hiệu này.

Đọc thêm  8 cách bảo đảm để làm sạch giày trắng

Ramcut sweater có 2 màu và size đa dạng hơn. Các cỡ M, XL, 2XL vẫn được cung cấp trên trang web, nhưng áo len Chia chỉ có các cỡ nhỏ như XS và S.

Xem sản phẩm tại Digistyle

Áo len là quần áo dệt kim ở thân trên có thiết kế kín phía trước và do đó khác với áo jacket. Áo len có thể được làm từ các chất liệu như cotton, len hoặc sợi tổng hợp. Áo len cổ lọ không quá dày có thể dùng làm áo khoác ngoài. Áo cánh là áo có cổ đơn giản và thiết kế kín phía trước.

Đọc thêm  10 mẫu áo sơ mi nam cổ trụ; Làm sao để chọn được mẫu cổ áo đẹp nhất?

Áo len cổ lọ thôi là chưa đủ cho mùa đông và bạn nên biết rằng nó có chất liệu mỏng. Mặt khác, áo len Ramkat không giống áo len thông thường và có chất liệu khác. Chiếc váy này được làm từ sợi bông và có thiết kế thú vị.

Áo len Ramkat được buộc ở phía dưới và được đặt chéo trên cơ thể bạn. Cổ áo của chiếc áo len này là bảy và chiều dài của nó lên đến hông. Thiết kế áo len lệch vai là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc và buổi họp mặt. Chiếc áo len này có mặt trước cổ tròn, đơn giản nhưng mặt sau được thiết kế dạng vạt chéo và không che eo.

Đọc thêm  18 cách để có phong cách cuốn hút với váy denim

Xem sản phẩm tại Digistyle

Mời các bạn xem video trên để có cái nhìn đầy đủ hơn và làm quen với 2 mẫu áo len đến từ thương hiệu Divided và Ramkat.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây