Trang chủ trang điểm và làm đẹp Review hai mẫu áo nỉ nữ của Monsa; Thiết kế đẹp...

Review hai mẫu áo nỉ nữ của Monsa; Thiết kế đẹp và nhiều màu sắc

0
89

Thông thường, mùa thu đông rất thích hợp để thử nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là kiểu nhiều lớp. Áo hoodie và áo nỉ là hai món đồ cần thiết cho hai mùa này, chỉ cần diện là bạn có thể có những phong cách khác biệt và cuốn hút. Trong video này, chúng ta cùng khám phá hai mẫu áo khoác nỉ nữ của thương hiệu Monsa, có thiết kế rất thú vị và nhiều màu sắc.

Xem sản phẩm trong Digistyle

Đọc thêm  19 ý tưởng hấp dẫn để phối áo khoác len nữ cho phong cách mùa thu

Monsa là một thương hiệu mới nổi của Iran đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực quần áo phụ nữ (cả quần áo thường ngày và lễ phục). Mặc dù không còn nhiều thời gian kể từ khi bắt đầu hoạt động của thương hiệu này, nhưng với chất lượng cao và sự phối hợp với xu hướng toàn cầu, nó đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu lâu đời trên thị trường. Tất nhiên, thương hiệu này cũng sản xuất quần áo nam.

Chiếc áo len với thiết kế tương tự này được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, trong video này, chúng tôi xem xét 2 thiết kế của nó; Một có màu trung tính và một có phổ màu lạnh. Sweatshirt hoặc jumper tương tự như áo hoodie, chỉ khác là nó không có mũ trùm đầu và có thể đóng hoặc mở. Áo khoác nỉ được làm từ bông và sợi và chủ yếu được sử dụng bởi các vận động viên.

Đọc thêm  10 phong cách nam sinh cho nam thanh niên ăn mặc đẹp

Chiếc áo này được sản xuất với 6 màu khác nhau, nhưng đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là kích thước đầy đủ, có sẵn từ Nhỏ đến 2XL. Vải của chiếc váy này được làm từ những sợi bông và bên trong là bông.

Cổ tay áo, cổ áo và đáy váy được làm bằng vải co giãn. Chiếc áo nỉ này tuy đơn giản nhưng lại có thiết kế rất thu hút. Một dây kéo 10 cm đã được gia công ở phía trước của trang phục, giúp bạn mặc nó dễ dàng hơn.

Đọc thêm  10 sai lầm khiến bột kem bị cakey và dính

Mời các bạn xem video trên để đánh giá đầy đủ hơn và làm quen với 2 mẫu áo khoác nỉ nữ của Monsa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây