Trang chủ trang điểm và làm đẹp Review áo sơ mi nam Winterheart; Thiết kế đơn giản và...

Review áo sơ mi nam Winterheart; Thiết kế đơn giản và hiện đại

0
69

Nhìn chung, một trong những món đồ được phái mạnh yêu thích nhất chính là áo sơ mi nam. Với một chiếc áo sơ mi nam phong cách, bạn có thể có nhiều phong cách khác nhau từ trang trọng đến boho và giản dị. Trong video này, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo một mẫu áo sơ mi nam đến từ thương hiệu Winterhardt, đây có thể là một sự lựa chọn rất tốt cho mùa hè.

Đọc thêm  8 chất bổ sung chống lão hóa da tốt nhất bạn nên biết

Xem sản phẩm trong Digistyle

Winterhardt là thương hiệu tập trung vào phong cách sống mạo hiểm. Trong Winterheart, tuổi tác không quan trọng; Đúng hơn, thái độ sống mới là quan trọng. Do đó, tất cả những người muốn cảm thấy hài lòng về những gì họ mặc, đồng thời quan tâm đến chất lượng và chi tiết đều là khách hàng của thương hiệu này.

Chất liệu của áo sơ mi nam Winterhardt là denim giấy, màu xanh nhạt. (Tất nhiên, nó cũng có sẵn trong màu xanh đậm và có thể được mua). Chiếc áo này có cổ ve áo, tay dài đóng khuy, trên đó may thêm một túi nhỏ, mang tính trang trí cao hơn.

Đọc thêm  15 thủ thuật để có bộ móng tự nhiên và bền

Để cổ váy được chắc chắn và tốt hơn, người ta may thêm hai chiếc cúc nhỏ trên đó. Cách cắt và may của chiếc áo này rất sạch sẽ và để làm cho thiết kế của nó khác một chút so với chiếc đơn giản, phần dưới của chiếc váy được thiết kế và may theo hình lưỡi liềm.

Đọc thêm  7 thủ thuật đơn giản giúp tăng độ bền của son môi

Các nút và nút bấm cũng được đặt rất tốt và sạch sẽ, điều này cho thấy chất lượng cao của sản phẩm. Chất liệu của chiếc áo này cũng rất mềm mại, cao cấp nhưng độ bền được xác định về lâu dài.

Mời các bạn xem video trên để có những đánh giá tốt hơn và đầy đủ hơn về áo sơ mi nam Winterhardt.

Xem video đánh giá “Áo sơ mi nam Winterhart” trên YouTube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây