Trang chủ trang điểm và làm đẹp Những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang thú vị...

Những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang thú vị cần biết (phần một)

0
40

Nếu bạn là một tín đồ của tin tức thời trang và các xu hướng hiện tại, bạn chắc chắn biết rằng thế giới thời trang đang tiến bộ từng ngày. Ngày nay, bạn có thể tự do sáng tạo theo phong cách của mình và kết hợp những món đồ, màu sắc khác nhau, thậm chí độc lạ; Nhưng ngày xưa thì không như vậy! Trong video này, chúng ta sẽ xem xét một số quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang được coi trọng trong quá khứ. Nếu chủ đề này thú vị với bạn, hãy ở lại với chúng tôi.

Đọc thêm  Vải Zarbaft là gì và làm thế nào bạn có thể có một phong cách hấp dẫn với nó?

Xem sản phẩm trong Digikala

Trước đây, các nhà tạo mẫu đặc biệt chú ý đến việc màu sáng nên được sử dụng bên cạnh màu tối và không nên đặt một màu như đen bên cạnh màu nâu hoặc nâu đậm, nhưng ngày nay không ai còn chú ý đến quy tắc này nữa. chúng ta có thể sử dụng bất kỳ màu nào bên cạnh sử dụng màu khác; Chỉ cần chú ý đến sự hài hòa và loại trang bìa.

Đọc thêm  Những điều nên làm và không nên làm trong thói quen chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư

Điểm thứ hai là không được mặc đồ thể thao bên ngoài môi trường câu lạc bộ, nhưng những năm này mọi người thiên về sự thoải mái hơn, và quy tắc này được coi là một trong những quy tắc không bao giờ lỗi thời. Ví dụ, nam giới có thể tạo một set đồ hấp dẫn với quần thể thao với áo khoác denim hoặc sơ mi nam.

Điểm tiếp theo là không nên mặc áo hoodie với trang phục lịch sự, nhưng quy tắc này cũng đã bị hủy bỏ và không ít lần nam giới kết hợp áo khoác blazer và quần vải với áo hoodie và tạo nên một set đồ đẹp mắt.

Đọc thêm  9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời của Marilyn Monroe mà bạn nên biết

Không bao giờ mặc một bộ đồ bằng vải lanh! Đây là một trong những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang và nó rất phổ biến trong phong cách smart casual. Chỉ cần chú ý đến chất liệu và kiểu dáng của vải và mẫu mã của giày.

Để hiểu thêm về những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang, mời các bạn xem video trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây