Trang chủ trang điểm và làm đẹp Những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang thú vị...

Những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang thú vị cần biết (phần hai)

0
26

Những ngày này, có thể nói rằng thế giới thời trang không có quy tắc; Trên thực tế, không có quy tắc thành văn nào về màu sắc bạn phải kết hợp hoặc những quần áo bạn có thể mặc cùng nhau; Bạn có thể tìm thấy phong cách yêu thích của mình bằng cách thử nghiệm và sáng tạo, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trong video này, chúng ta sẽ xem xét một số quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang vốn được coi trọng trong quá khứ. Nếu bạn muốn biết thêm về chủ đề này, hãy ở lại với chúng tôi.

Đọc thêm  Đánh giá một bộ quần áo mùa hè của nam giới; Phong cách và chất lượng cao

Xem sản phẩm trong Digikala

Phù hợp với túi và giày theo phong cách của phụ nữ và thắt lưng và giày theo phong cách của nam giới bị loại trừ! Bạn có thể dễ dàng sử dụng các vật liệu và màu sắc khác nhau cho những món đồ này và có một phong cách hấp dẫn.

Quy tắc lỗi thời tiếp theo là không sử dụng các thiết kế khác nhau trong cùng một phong cách. Ngày nay, bạn có thể sử dụng các mẫu khác nhau trong một bộ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các sọc và hình vuông cạnh nhau hoặc kết hợp các hình in động vật khác nhau.

Đọc thêm  8 bước chăm sóc da mùa hè mà bạn không nên quên

Ngày xưa họ nói không đi tất với giày, dép hở mũi; Nhưng luật này không những không lỗi thời mà còn trở thành xu hướng, và các nhà hoạt động thời trang đã rất hoan nghênh bộ này! Bạn có thể sử dụng màu sắc tương phản với giày của mình cho phong cách này.

Đọc thêm  11 sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp để kết hợp với màu đỏ

Màu sắc, vải và quần áo không có giới tính và chúng ta là những người tạo ra bản sắc cho quần áo. Quần áo nam và nữ đang dần bị loại khỏi thế giới thời trang. Những quy tắc nào bạn biết mà không còn áp dụng nữa?

Để hiểu thêm về những quy tắc lỗi thời trong thế giới thời trang, mời các bạn xem video trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây