Những mẫu áo nào phù hợp với chị em có thân hình quả lê?

0
75

Thân hình quả lê mặc gì cho phù hợp? Khi nói đến thân hình quả lê, bạn luôn nên tìm những trang phục che giấu kích thước của cơ thể ở phần thân dưới và làm nổi bật phần thân trên. Nhưng để có thể chọn được sự kết hợp phù hợp với dáng người này, chúng ta phải nắm được những đặc điểm nổi bật của dáng người quả lê.

Phụ nữ có thân hình quả lê thường có phần thân dưới rõ ràng hơn. Có nghĩa là đùi và hông đầy đặn hơn và ngực nhỏ hơn ở dáng người này. Xét rằng phần hông to và rộng hơn so với ngực và vai, phụ nữ có dáng người này có thân hình quả lê.

Các đặc điểm khác của dáng người này là vòng eo xác định, cánh tay và vai hẹp, cân đối. Ngoài ra, đôi chân có thể đầy đặn hoặc cơ bắp. Bây giờ bạn đã quen với các đặc điểm của cơ thể mình, điều quan trọng là phải biết quần áo nào phù hợp với thân hình quả lê (tam giác) và quần áo nào trông đẹp hơn trên cơ thể bạn. Vì vậy, hãy theo dõi tạp chí Digistyle.

Chọn quần áo cho dáng người quả lê

Thân hình quả lê phần dưới to và nặng hơn tạo nên sự mất cân đối với nửa trên của cơ thể. Chìa khóa để chọn trang phục cho dáng người này là hãy tập trung vào phần hông và tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao phong cách ở phần thân trên để tạo ảo giác về khối lượng ở phần thân trên.

Thay vì nhấn mạnh phần thân dưới, hãy nhấn mạnh vào vùng eo. Ngoài ra, việc dồn thêm trọng lượng vào vùng vai và ngực sẽ làm giảm trực quan sự tập trung vào hông và đùi và làm cho sự cân bằng giữa hai phần này được thiết lập tốt. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn những trang phục phù hợp với từng bộ phận trên cơ thể và thân dưới.

Làm thế nào để nhấn mạnh phần trên của thân hình quả lê?

  • Mở rộng đường vai một cách trực quan bằng cách sử dụng các loại vải có hoa văn và thêm các chi tiết trang trí ở vai.
  • Đừng tránh những màu sáng và chọn quần áo có hoa văn hoặc vải bận.
  • Mặc những chiếc áo rộng thùng thình là một sai lầm vì nó làm mất đi vẻ đẹp của vòng eo con kiến.

Làm thế nào để che giấu phần thân dưới của bạn và cân đối ngoại hình?

  • Hãy thử quần cạp cao, ống thẳng hoặc quần bootcut thay vì quần jean ống đứng hoặc quần jean ống bó.
  • Chọn màu tối hơn cho phần dưới của bạn.
  • Tránh mặc quần có túi lớn hoặc nhiều họa tiết.

Mẹo chọn trang phục cho thân hình trái lê

Mẹo chọn trang phục cho dáng người quả lê

Khi muốn chọn váy cho thân hình quả lê phần dưới cơ thể phù hợp, bạn nên giảm bớt điểm nhấn ở phần hông và đùi để cơ thể cân đối với phần thân trên. Do đó, tốt hơn hết bạn nên mặc quần áo cho phần dưới của cơ thể có màu tối như đen, xanh than, xanh nước biển và nâu, và bạn nên mặc quần và váy đơn giản.

Đọc thêm  3 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của thủy liệu pháp mà bạn nên biết

Tránh mặc quần áo có phần eo bó sát và làm nổi bật phần hông của bạn. Tốt hơn hết là bạn không nên tìm những chiếc quần và váy có hoa văn thu hút sự chú ý vào khu vực này. Một điều nữa không được khuyến khích là sử dụng thắt lưng và mặc quần có túi ở hông và đùi.

Quần phù hợp với thân hình quả lê

Quần thích hợp cho dáng người quả lê

Quần phù hợp với dáng người quả lê giúp giảm thiểu khối lượng của phần thân dưới và làm cho phần hông có vẻ nhỏ hơn. Chọn màu tối hơn, đường cắt mịn và đường khâu đơn giản để tránh thu hút sự chú ý vào phần dưới của bạn. Nhìn chung, quần ống suông và quần lưng cao là sự lựa chọn tốt nhất. Quần có phần eo ngắn và cạp chun ở dưới eo làm nổi bật phần hông.

Tránh chọn quần có trang trí và chi tiết và đảm bảo rằng quần của bạn không có vòng đai, nếp gấp, túi lớn, hoa văn hoặc xoắn. Ngoài ra, những mẫu quần mỏng và có phần đáy hẹp không phù hợp với dáng người này và khiến phần hông trông rộng hơn.

Nếu thân hình của bạn là hình quả lê và bạn muốn mặc quần jean, thì quần jean ống đứng cạp cao, quần jean bootcut và quần jean rộng thùng thình là những lựa chọn tốt. Trong việc lựa chọn màu sắc, tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc quần jean tối màu để giảm bớt sự chú ý vào phần thân dưới. Tránh mặc quần bó sát vào đùi và hông và thu hút sự chú ý vào khu vực này. Một sai lầm khác khi mặc đồ với dáng người này là chọn quần có nhiều túi lớn và trang trí khác. Chọn loại quần này bằng cách nhấn mạnh phần thân dưới sẽ khiến phần thân trên trông nhỏ hơn.

Thân hình quả lê nên mặc váy gì?

Váy là trang phục tốt nhất để che đi phần hông rộng và thân hình quả lê. Tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc váy có đường chiết eo giúp bạn trông phẳng và thon gọn hơn, hoặc mặc những chiếc váy có đường viền rộng hơn. Mẫu váy chữ A là một lựa chọn tốt.

Chiều dài khuyến nghị cho váy là đến đầu gối hoặc giữa đầu gối và giữa chân. Váy có độ dài này giúp kéo dài cơ thể một cách rõ rệt. Giống như quần, váy nên có phần eo vừa phải hoặc cao.

Tránh mặc những chiếc váy quá đầy đặn và những chiếc váy có nhiều chi tiết kẻ ngang làm tôn lên vóc dáng của bạn và chọn những chiếc váy thiếu chi tiết và họa tiết.

Mẫu cổ áo nào phù hợp với dáng người quả lê?

Cổ áo phù hợp với dáng người quả lê

Để phần vai trông thon dài hơn và cân đối phần thân trên, hãy chọn những chiếc cổ áo rộng và thoáng hơn như cổ áo vuông và cổ Sabrina. Ngoài ra, cổ áo dài ra bên ngoài vai có thể tăng thêm một chút kích thước cho phần trên của bạn.

Đọc thêm  15 thủ thuật để có bộ móng tự nhiên và bền

Ngoài những thứ chúng tôi đã đề cập, một cách tuyệt vời để vẽ mắt hướng lên trên và thêm khối lượng cho vùng vai và ngực là thêm phần tô điểm. Nếu cổ của chiếc váy bạn đang mặc có hoa văn hoặc kiểu dáng làm việc, nó sẽ giúp làm cho vai của bạn trông rộng hơn. Ví dụ, những đường xếp nếp và trang trí bằng ren sẽ tăng thêm khối lượng cho phần trên cơ thể của bạn và cân bằng nó với phần hông của bạn.

Mẫu tay áo nào phù hợp với thân hình quả lê?

Tay áo thích hợp cho dáng người quả lê

Mẫu tay áo trong váy phù hợp với dáng người quả lê là khác nhau tùy thuộc vào việc chiếc váy của bạn có tay ngắn hay dài. Nếu váy của bạn có tay ngắn, hãy sử dụng tay áo rộng và được trang trí để làm cho phần thân trên của bạn trở nên đồ sộ hơn. Những lựa chọn phù hợp cho sự lựa chọn này là áo tay bồng và tay chuông, tay áo bồng bềnh và tay áo cánh dơi.

Ngược lại, đối với áo dài, bạn nên làm ngược lại. Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu khối lượng xung quanh hông. Trong trường hợp này, tốt hơn là nên có tay áo hẹp và có khối lượng ở vùng vai. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng miếng đệm vai, tay áo phồng và vai áo.

Áo sơ mi, áo thun và áo sơ mi phù hợp với thân hình quả lê

Áo blouse phù hợp với dáng người quả lê

Khi chọn áo sơ mi, bạn vẫn nên chọn những mẫu áo giúp cân đối phần thân dưới và đồng thời nhấn mạnh vào phần eo. Màu sắc tươi sáng, hoa văn, chi tiết và trang trí nổi bật quanh ngực và vai thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể. Mặc áo có sọc ngang cũng là một chiến lược tốt để làm nổi bật phần trên cơ thể của bạn.

Áo không được dài và dài quá hông vì như vậy sẽ làm cho hông có vẻ rộng hơn. Những chiếc áo crop top dài đến eo hoặc những chiếc áo dài đến đường hông là những lựa chọn tốt hơn. Nói chung, lời khuyên của chúng tôi là tránh mặc những chiếc áo sơ mi có chi tiết, trang trí hoặc túi quanh hông thu hút sự chú ý nhiều hơn đến khu vực này.

Đặc điểm của kết cấu phù hợp với tạng lê là gì?

Về áo khoác, tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc áo khoác ngắn có họa tiết thô và kích thước rộng hơn để tạo khối lượng ở phần thân trên và cân đối với phần thân dưới. Tất nhiên, những chiếc áo khoác rộng và dài đến giữa đùi cũng là trang phục phù hợp với dáng người quả lê và giúp tôn lên phong cách quyến rũ của bạn. Về hình in và hoa văn, hãy thử các sọc ngang tạo cảm giác vai rộng hơn và ngực lớn hơn. Dây đai và đồ trang trí trong những chiếc váy này nên được đặt ở đường viền cổ áo, vai hoặc ngực.

Đọc thêm  18 cách để có phong cách cuốn hút với váy denim

Chọn áo khoác dài và cắt

Áo khoác hoàn hảo cho thân hình quả lê

Áo khoác đặc biệt cho thân hình quả lê nên tăng thêm khối lượng cho phần ngực và vai, đồng thời tránh phần hông. Áo khoác dài màu tối giúp tôn dáng của bạn. Nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc áo khoác sáng màu, hãy chọn những chiếc áo khoác được cắt may theo thiết kế của chúng.

Nếu áo khoác của bạn có đường gân và đường cắt, nó sẽ tạo thêm cấu trúc và khối lượng cho vùng vai và ngực đồng thời làm cho vòng eo trông thon gọn hơn. Ngoài ra, một chiếc áo khoác dài đến giữa đùi sẽ làm cho cơ thể trông thon dài và thon gọn, đồng thời che giấu vùng hông rộng hơn. Nhưng một chiếc áo khoác dài đến hông và làm nổi bật khu vực đó là không phù hợp với dáng người này.

Đồ trang điểm rất phù hợp để vẽ mắt hướng lên trên, và áo khoác có túi hoặc chi tiết ở ngực là một lựa chọn tốt. Nhưng lưu ý nên tránh mặc những trang phục có chi tiết bo quanh vùng hông và tốt hơn hết là nên chọn những thiết kế đơn giản.

Lớp áo choàng phù hợp với thân hình quả lê; Không quá ngắn, không quá dài

Áo khoác phù hợp với dáng người quả lê

Để làm cho phần thân dưới trông nhỏ nhắn của thân hình quả lê, độ dài của áo nên được lựa chọn một cách khôn ngoan. Những chiếc áo khoác quá ngắn sẽ làm nổi bật vùng hông rộng, còn những chiếc áo quá dài sẽ lấn át phần cơ thể. Kích thước tốt nhất cho một chiếc áo khoác là ngay dưới hông và lên đến giữa đùi.

Chọn màu tối để làm cho phong cách của bạn trông phong cách hơn và sử dụng các mô hình làm cho phần thân trên trông lớn hơn bằng cách sử dụng các chi tiết và đồ trang trí. Ví dụ, chọn những chiếc áo khoác có cổ lớn, cổ rộng và thắt lưng. Áo khoác hoặc áo mưa có tác dụng rất tốt cho thân hình quả lê.

Sử dụng thắt lưng tạo tỷ lệ cân đối giữa vai và hông và giúp bạn trông thon gọn hơn. Ngoài ra, áo khoác mèo công chúa và áo khoác dạ đều rất tuyệt. Tránh mặc những chiếc áo khoác có đường xẻ thấp vì chúng khiến cơ thể bạn trông nặng nề và thiếu tôn dáng.

Nhìn chung, những bộ quần áo có chất liệu vải đơn giản, màu tối phù hợp với dáng người quả lê. Ngoài ra, để tạo sự cân đối với phần thân dưới, bạn nên chú ý chọn trang phục phù hợp với phần thân trên và giúp ngực và vai trông to hơn. Tránh mặc quần bó sát và váy có xếp ly và hoa văn, đồng thời sử dụng màu sắc tươi sáng và sử dụng đồ trang trí và vải có hoa văn cho phần thân trên.

Nguồn: Tủ quần áo Ý tưởng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây