Những điều nên và không nên sử dụng nước hoa phụ nữ

0
199

Có rất nhiều điều nên và không nên khi sử dụng nước hoa phụ nữ, có thể không phải tất cả đều hiệu quả với bạn, nhưng biết một vài trong số chúng có thể giúp bạn kịp thời. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên được các chuyên gia trong thế giới thời trang khuyên dùng. Thực hiện theo các khuyến nghị này.

Nước hoa nữ ngày cưới

Vào cuối tháng Ramadan, các lễ kỷ niệm đám cưới lại bùng nổ. Một trong những thứ có thể lưu lại kỷ niệm đẹp với bạn cho đến cuối đời chính là nước hoa bạn mang trong ngày cưới. Về nước hoa cưới, hãy nhớ hai điều. Đầu tiên, hãy chắc chắn chọn nước hoa của bạn một vài tuần trước lễ kỷ niệm và theo dự báo thời tiết cho ngày cưới. Điều này sẽ khiến bạn tìm đến một mùi hương mà bạn chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích và cảm thấy thoải mái. Điểm tiếp theo mà nước hoa nữ dành cho ngày cưới đẹp nhất là loại nước hoa có chứa hương thơm của hoa nhài hoặc hoa hồng. Hai loài hoa này là biểu tượng của sự lãng mạn và chúng ghi lại hương thơm lãng mạn trong tâm trí của bạn và người phối ngẫu của bạn.

Đọc thêm  15 cách để tăng tuổi thọ của nước hoa và nước hoa

Xem và mua các loại nước hoa nữ

Xem và mua các loại nước hoa nữ

Mỗi mùi hương cho một dịp

Nước hoa nữ từ cửa hàng trực tuyến Digistyle

Mỗi dịp cần có mùi hương riêng. Đó là lý do tại sao bạn không thể chỉ có một loại nước hoa và mong đợi nó được sử dụng cho mọi dịp. Nếu bạn có đủ khả năng, lý tưởng nhất là có từ sáu đến bảy loại nước hoa với các mùi hương khác nhau. Nếu bạn không thể làm điều này, hãy đi mua hai hoặc ba loại nước hoa với các mùi hương khác nhau.

Nước hoa nữ thích hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên

Loại nước hoa hoàn hảo cho buổi hẹn hò đầu tiên lãng mạn

Họ nói rằng khi mọi người gặp nhau lần đầu tiên, họ sẽ ảnh hưởng đến nhau trong vòng ba giây. Trong ba giây vàng không giúp bạn có cơ hội nói chuyện hay chào hỏi, hãy cố gắng gây ấn tượng với đối phương bằng nước hoa và quần áo của bạn. Đối với buổi hẹn hò đầu tiên lãng mạn với chồng sắp cưới của bạn, hãy mặc quần áo vui vẻ và dùng nước hoa có mùi hương tràn đầy năng lượng, ví dụ như nước hoa có hương thơm là rất thích hợp. Đồng thời, bạn nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng đến ấm áp để tăng thêm sự quyến rũ cho mình.

Đọc thêm  Mua nước hoa nữ cho một ngày làm việc hoặc một buổi hẹn hò thân thiện

Đừng quá mạnh mẽ

Nước hoa hoàn hảo cho một cuộc phỏng vấn xin việc

Lời khuyên này áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới. Khi bạn có một cuộc phỏng vấn xin việc, tránh dùng nước hoa nồng nặc. Thay vào đó, hãy chọn những mùi hương cổ điển và đơn giản. Hãy nhớ rằng trong quá trình mô tả, mùi hương của bạn giống như một lớp nền. Nếu phông nền quá sặc sỡ, bạn sẽ khó chú ý đến lời nói của mình.

Nước hoa nam dành cho nữ?

Nước hoa nam Digistyle cửa hàng trực tuyến

“Jean-Claude Elena”, (Jean-Claude Ellena) Một trong những nhà pha chế nước hoa của thương hiệu Hermès nói rằng chìa khóa để sử dụng nước hoa là thưởng thức nó. Vì vậy, việc phụ nữ xức nước hoa đàn ông hay đàn ông xức nước hoa phụ nữ không quan trọng, điều quan trọng là anh ta thích loại nước hoa đó. Mặc dù vậy, gợi ý của chúng tôi là cố gắng sử dụng nước hoa phù hợp với giới tính của bạn càng nhiều càng tốt.

Xem và mua các loại nước hoa nam

Xem và mua các loại nước hoa nam

Nước hoa nữ dạng lotion và gel

Bộ nước hoa và kem dưỡng da

Nếu bạn là một trong những phụ nữ không thích nước hoa nồng nặc, nhưng đồng thời bạn muốn hương thơm dịu nhẹ của mình lưu lại lâu, hãy sử dụng các sản phẩm bổ trợ của nó, ví dụ như sữa tắm và kem dưỡng da. Không giống như nước hoa nhẹ, không cần sử dụng một bộ bao gồm gel và kem dưỡng trong trường hợp nước hoa cay, vì chúng có tác dụng mạnh và lâu trôi.

Đọc thêm  20 loại nước hoa mùa hè thông dụng và bán chạy nhất dành cho phụ nữ và nam giới

Xịt trước

Xịt nước hoa lên khăn choàng và áo khoác

Có một số loại nước hoa cay mà người ta không thể không yêu thích và đồng thời không thể sử dụng chúng vì họ có thể bị đau đầu vì mùi hăng của chúng. Một giải pháp có thể hiệu quả với bạn là xịt nước hoa lên khăn choàng, khăn quàng cổ hoặc áo choàng của bạn từ đêm trước khi đi công tác hoặc gặp gỡ thân thiện và để nước hoa lưu lại trong 12 đến 24 giờ. Điều này sẽ làm dịu mùi hương nồng của nước hoa và không còn khiến bạn đau đầu nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây