Mua nước hoa mùa thu của bạn với sự hướng dẫn của một chuyên gia chuyên nghiệp

0
154

Ngay khi bạn cảm nhận được cái se lạnh đầu tiên của mùa thu, những hương thơm dịu nhẹ của mùa hè đã nhường chỗ cho những hương thơm mạnh mẽ và cay nồng. Chọn một loại nước hoa mùa thu tốt có thể hoàn thiện phong cách của bạn, chỉ cần sử dụng sự hướng dẫn của một chuyên gia trong lĩnh vực nước hoa và nước hoa.

Trong văn bản này, các khuyến nghị của Rachel ten Brink (Rachel ten Brink) người sáng lập Scentbird Hãy đón đọc một trong những chuyên trang nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực nước hoa và nước hoa để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mùa thu này.

Không giống như những mùi hương mùa hè thường nhẹ nhàng và kín đáo, những mùi hương thời tiết lạnh sẽ mạnh hơn Nó đậm và có sự kết hợp của gỗ, gia vị và vị ngọt. Sự khác biệt về mùi hương này cho phép bạn sử dụng nước hoa và nước hoa có thời hạn sử dụng lâu hơn vào mùa thu và mùa lạnh hơn, không giống như vào mùa hè và mùa nóng khi bạn liên tục phải làm mới nước hoa của mình.

Đọc thêm  Chúng ta nên chọn loại nước hoa nào cho bữa tiệc nào? Một bài kiểm tra tính cách!

Rachel Benbrink nói: Các loại hương tươi và có múi là lựa chọn tốt cho mùa hè, nhưng có thể quá nhạt đối với những tháng mùa thu mát mẻ hơn. Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm những nhóm hương mới và mạnh mẽ hơn.

Nhục đậu khấu, hổ phách, gỗ đàn hương và bất kỳ mùi hương nào từ gỗ, cay và ngọt đều thích hợp cho mùa thu.

Đọc thêm  6 loại nước hoa có thể khiến bạn trở nên độc đáo trong mùa xuân hè này

Xem nước hoa mùa thu của phụ nữ

Nước hoa nam mùa thu

Nước hoa mùa thu phù hợp với các đặc điểm tính cách

Khi bạn đã chọn được nhóm mùi hương và nốt hương yêu thích của mình, bạn sẽ cần quyết định mùi hương nào phù hợp nhất với tính cách của mình. bờ vực Anh ấy nhấn mạnh nó để chọn nước hoa và nước hoa.

Anh ấy nói về sự phù hợp của nước hoa và đặc điểm tính cách: Mùi hương mùa thu sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Đây là thời điểm tốt nhất để thử những mùi hương phức tạp hơn và lấy cảm hứng từ các nhóm khứu giác khác nhau. Mùa thu là mùa của muôn màu muôn vẻ, vì vậy hãy đắm mình trong những sắc, mùi mới và đừng ngại thử một mùi hương mới.

Đọc thêm  Những điều nên và không nên sử dụng nước hoa phụ nữ

Xem nước hoa mùa thu cho nam

Gỗ, sự lựa chọn tốt nhất cho nước hoa mùa thu

Khi lá trên các cành cây xung quanh bạn ít đi và bạn nhìn thấy nhiều cây hơn mỗi ngày, bạn cũng nên thêm lượng hương gỗ vào nước hoa của mình. Mùi hương của nhóm Hương thơm từ gỗ là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa thu, chúng mang lại cảm giác ấm áp giúp hoàn thiện tâm trạng mùa thu của bạn với sự kết hợp của hổ phách.

Những loại nước hoa này là gợi ý của chúng tôi cho mùa thu:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây