Mua đồng hồ đeo tay với các quy tắc thiết lập phong cách của nam giới

0
158

Mua đồng hồ đeo tay nam và chọn mẫu của nó là một quyết định hoàn toàn mang tính cá nhân, có thể bạn có một bộ sưu tập đồng hồ khác nhau hoặc chỉ sử dụng một hoặc hai chiếc đồng hồ thể thao và trang trọng trong những trường hợp khác nhau. Xét cho cùng, đồng hồ là một trong những phụ kiện quan trọng nhất có thể quyết định sự hiệu quả của một người đàn ông và sự nổi bật trong phong cách của anh ta trước bất cứ thứ gì khác.

Người ta không thể bỏ qua tác động ban đầu của quần áo và tất nhiên đồng hồ là một trong những phụ kiện quan trọng nhất, vì vậy đừng coi thường quyết định mua đồng hồ đeo tay nam. Đồng hồ có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong một cuộc họp kinh doanh hoặc gây ấn tượng với một người nào đó trong buổi hẹn hò.

4 khuyến nghị khi mua đồng hồ nam

Mặc dù tầm quan trọng của đồng hồ đeo tay trong tổng thể của bạn, hãy luôn nhớ rằng cổ tay của bạn không phải để thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng chỉ cần đồng hồ của bạn trông đẹp và hoàn toàn tự nhiên với các trang phục khác và phong cách tổng thể là đủ. và để lại ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Đồng hồ không chỉ là thiết bị báo thời gian, chúng còn thể hiện một chút tính cách của bạn và cho người xem biết bạn coi trọng các chi tiết như thế nào. Trước hết, hãy xem đồng hồ của bạn như một dấu hiệu thể hiện sự đáng tin cậy của bạn.

Đọc thêm  Đừng tiếp cận Digistyle!

Bắt đầu mua đồng hồ bằng cách biết thương hiệu đáng tin cậy

Bạn chắc chắn không muốn hiển thị một chiếc đồng hồ vô giá trị từ một nơi không xác định trên cổ tay của mình. Hãy chọn những chiếc đồng hồ thời trang và trang trọng hoặc đồng hồ thể thao từ các nhà thiết kế và nhà sản xuất có uy tín, những chiếc đồng hồ này không chỉ trông đẹp hơn và chất lượng cao hơn mà còn có tuổi thọ cao hơn và bất cứ khi nào vẻ ngoài của chúng trở nên nhàm chán đối với bạn, bạn chỉ có thể thay dây đeo của chúng tại một giá rẻ và cảm thấy Có một cái gì đó mới hơn đồng hồ cũ của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đầu tư vào đồng hồ của bạn bằng cách chọn một thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy.

Chọn mẫu đồng hồ nam đơn giản và phong cách

Trên thực tế, để trở thành một người đàn ông đẹp trai, bạn cần tránh những chiếc đồng hồ hào nhoáng, đây là quy tắc mà nhiều người bỏ qua và ngược lại, họ chọn một chiếc đồng hồ hào nhoáng để làm cho phong cách của họ nổi bật hơn. Đặc biệt, hãy nhớ rằng những nơi trang trọng như một bữa tiệc trang trọng hay nơi làm việc không phải là nơi thích hợp để bạn tỏa sáng như một ngôi sao Hollywood.

Đọc thêm  Chúc mừng Ramadan và chiến dịch Phong cách Digi với giảm giá đặc biệt

Ở nơi làm việc, tốt hơn hết bạn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ lấy đi sự tập trung và năng lực của mình mà đặt nó lên đồng hồ đeo tay, mặc dù đồng hồ đeo tay đóng vai trò quan trọng trong trang phục của bạn, nhưng trong một cuộc họp công việc, điều bạn cần còn hơn cả hơn đồng hồ đeo tay của bạn. Nhớ người khác là tính cách và khả năng của bạn.

Một chiếc đồng hồ nam thể thao hoặc bình thường phù hợp với kiểu thể thao và giản dị, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một buổi phỏng vấn xin việc hoặc một bữa tiệc đêm.

Để có một bộ vest trang trọng và phong cách, hãy chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam vừa vặn dưới ống tay áo sơ mi dài tay của bạn và chỉ có thể được nhìn thấy khi ống tay áo của bạn kéo lên một chút. Một chiếc đồng hồ như vậy phải có dây đeo mịn hơn, dây da là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem đồng hồ nam

Xem tất cả đồng hồ nam

Mua đồng hồ đeo tay nam và mua đồng hồ trực tuyến từ Digistyle

Chọn màu đồng hồ nam

Màu sắc và sự phối hợp của nó với quần áo khác là một điểm quan trọng mà nhiều người đàn ông có thể bỏ qua. Hãy chắc chắn xem xét những lời khuyên này về màu sắc.

  • Nếu dây đồng hồ của bạn màu nâu, hãy đi thắt lưng màu nâu và đôi giày nam trang trọng màu nâu.
  • Đồng hồ đeo tay có dây đeo màu đen hoặc kim loại và bạc là lựa chọn tốt nhất cho thắt lưng và giày đen.
  • Nếu tông màu của dây đeo đồng hồ nam của bạn gần với vàng, thì bạn sẽ cần một số tông vàng trong khóa thắt lưng của mình.
Đọc thêm  Ứng dụng Digistyle để mua quần áo trực tuyến một cách đơn giản

Mua đồng hồ nam hàng hiệu sang trọng

Nếu bạn là một người nổi tiếng hoặc nổi bật và mọi người chú ý đến kiểu người của bạn trong hoàn cảnh làm việc, bạn có thể sử dụng một chiếc đồng hồ rất sang trọng và đắt tiền trong văn phòng của mình, nhưng đối với hầu hết mọi người, những chiếc đồng hồ đắt tiền và sang trọng không phải là lựa chọn tốt cho công việc. môi trường, bởi vì chúng rất phóng đại. Họ có vẻ

Mua đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Defecto từ cửa hàng trực tuyến Digistyle

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ đeo tay nam cho phong cách và phong cách của riêng mình, có lẽ sự lựa chọn tốt nhất của bạn là ghé thăm một cửa hàng trực tuyến uy tín và thử mua sắm trực tuyến.

Digistyle đã thu thập nhiều mẫu đồng hồ đeo tay nam thể thao và trang trọng từ các nhà thiết kế và nhà sản xuất chất lượng cao nhất để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây