Mọi thứ bạn cần biết về phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle

0
138

Chúng ta đang dần đến cuối mùa hè và điều thú vị nhất để chào tạm biệt mùa hè là cuối mùa đấu giá các nhãn hiệu thời trang và quần áo và mua sắm với các chương trình giảm giá đặc biệt. Tất nhiên, trong tình hình hiện tại khi dịch Corona đang ở một trong những đỉnh nguy hiểm nhất và việc ở nơi công cộng là một hành động mạo hiểm và nguy hiểm cho bạn và gia đình, bạn không thể tận hưởng và sử dụng những cuộc đấu giá cuối mùa này. Do đó, khôn ngoan nhất là bạn nên ở nhà và tranh thủ dịp sale cuối hè của DigiStyle để mua sắm đủ loại quần áo với giá ưu đãi không tưởng.

Tìm hiểu thêm về phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle

Phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle bắt đầu từ ngày 30 tháng 8 và tiếp tục cho đến ngày 12 tháng 9. Trong phiên đấu giá bất thường này, các sản phẩm của hàng chục thương hiệu hấp dẫn và đáng tin cậy được giảm giá tới 80%. Ngoài ra, mỗi ngày của phiên đấu giá cuối mùa này, 30 mặt hàng tuyệt vời được cung cấp với mức chiết khấu đáng kinh ngạc, từ đó bạn có thể mua quần áo, giày dép, phụ kiện và các sản phẩm làm đẹp khác mà bạn cần. Trong phiên đấu giá này, ngoài việc giảm giá sản phẩm, hàng chục mã giảm giá sẽ dành cho bạn để bạn có thể mua được sản phẩm mình cần với nhiều ưu đãi và giá cả phải chăng.

Đọc thêm  Lễ hội Ngày của Mẹ ở Digistyle, mua quà và dùng bữa với giá ưu đãi!

Các câu hỏi và câu trả lời về phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle

Trong phần này, chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn về phiên đấu giá cuối mùa hè của Digistyle.

1. Tôi có thể mua hàng từ Digistyle bằng cách nào?

Để mua hàng từ Digistyle, bạn có thể sử dụng trang web Digistyle và trải nghiệm sự tiện lợi khi mua sắm bằng cách cài đặt ứng dụng Digistyle. Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản người dùng và sau đó thêm các sản phẩm yêu thích của bạn vào giỏ hàng và hoàn tất quá trình thanh toán.

Đọc thêm  Ứng dụng Digistyle để mua quần áo trực tuyến một cách đơn giản

2. Chi phí bao nhiêu để gửi đơn đặt hàng?

Chi phí gửi đơn đặt hàng Trên ba trăm nghìn tomans Chuyển phát nhanh đến Tehran và các thành phố khác Tự doDưới ba trăm nghìn tomans Tùy thuộc vào khối lượng và trọng lượng của đơn hàng giữa 25000 cho đên khi 30000 Toman Là. Chi phí gửi đơn đặt hàng qua bưu điện Pishtaz được tính với biểu giá đã được bưu điện chấp thuận.

3. Chuyển phát nhanh là gì?

Digistyle đã cung cấp khả năng giao đơn hàng nhanh hơn ở Tehran và một số thành phố đông dân ở Iran. Nếu sản phẩm mua trong đơn hàng của bạn có sẵn trong kho Digistyle, đơn hàng của bạn sẽ được giao sau 24 giờ làm việc. Nếu không, thời gian gửi hàng từ kho của người bán đến kho của Digistyle sẽ được cộng vào thời gian vận chuyển. Nó cũng sẽ có thể thanh toán đơn đặt hàng cho đại lý giao hàng.

4. Có thể trả lại đơn hàng sau khi nhận được không?

Đúng. Bạn có thể đặt hàng của bạn lên đến 14 ngày Trả lại sau khi nhận được. Bạn có thể báo cáo yêu cầu trả lại cho bộ phận hỗ trợ của trang Digistyle và dễ dàng đăng ký yêu cầu này thông qua ứng dụng.

Đọc thêm  Digistyle tổ chức các thương hiệu thời trang và quần áo nổi bật của Iran

5. Điều kiện sử dụng mã giảm giá là gì?

  • Bạn chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá một lần.
  • Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng một mã giảm giá.
  • Mã giảm giá không thể được sử dụng trên các sản phẩm tuyệt vời của DigiStyle và thẻ quà tặng được bán trên trang DigiStyle.
  • Sau khi đơn hàng được chốt, không thể thay đổi, sửa đổi đơn hàng. Trong trường hợp có sự thay đổi, mã giảm giá sẽ bị mất.
  • Mã giảm giá đã hết hạn sử dụng thì không thể sử dụng được.

Bây giờ là lúc để tham gia vào cuộc đấu giá cuối mùa hè của Digistyle và tận dụng cơ hội tuyệt vời này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cuộc đấu giá lớn này, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây