Trang chủ trang điểm và làm đẹp Mọi thứ bạn cần biết để xác định màu da của mình

Mọi thứ bạn cần biết để xác định màu da của mình

0
74

Biết được màu da hoặc màu da của mình có thể giúp ích cho bạn rất nhiều và dễ dàng lựa chọn hơn trong nhiều trường hợp. Nếu bạn biết màu da của mình thuộc nhóm nào, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong việc chọn màu quần áo, loại phụ kiện và trang sức cũng như mua mỹ phẩm. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết màu da của bạn.

Đọc thêm  Micellar water là gì và lợi ích của việc sử dụng nó là gì?

Xem sản phẩm trong Digistyle

Bước đầu tiên để tìm ra màu quần áo phù hợp với màu da của chúng ta là nhận biết tông màu da của chúng ta. Màu da được chia thành 2 phần ấm và lạnh; Màu vàng và màu cam thuộc nhóm màu ấm và màu xanh và tím thuộc nhóm màu lạnh.

Một trong những cách phổ biến để xác định tông màu da là nhìn vào các đường vân trên lòng bàn tay và cổ tay; Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh lá cây, màu da của bạn là ấm và nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh lam, màu da của bạn là màu lạnh. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu điều này và không thể xác định được mình thuộc loại nào, thì màu da của bạn là trung tính.

Đọc thêm  7 thủ thuật đơn giản giúp tăng độ bền của son môi

Quần áo giúp làn da của chúng ta luôn tươi trẻ; Nếu bạn chọn trang phục quá tối hoặc nhạt sẽ khiến khuôn mặt của chúng ta trông quá nhợt nhạt hoặc tối tăm. Do đó, biết những điểm này cho thấy tầm quan trọng của chúng trong những tình huống này.

Đọc thêm  9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời của Marilyn Monroe mà bạn nên biết

Màu sắc tự nhiên là lựa chọn tốt nhất cho những người có tông màu da ấm. Các màu như vàng, cam, đỏ, hổ phách và vàng.

Mời các bạn xem video trên để biết thêm những mẹo cần biết để xác định màu da của mình và chọn trang phục phù hợp với nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây