Mashhad da và một cuộc đấu giá rất tốt!

0
159

Mashhad Leather đã sản xuất các sản phẩm da đẹp, phong cách và chất lượng cao trong hơn hai mươi năm, và ngày nay, công ty bán các sản phẩm tương tự trong cửa hàng trực tuyến Digistyle với mức giảm giá 15%. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm đấu giá của nhà sản xuất đồ da lớn nhất Iran với số lượng có hạn.

Da Mashhad và các mẫu đặc biệt

Khi nghe đến tên các sản phẩm đồ da, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những mẫu đơn giản và cổ điển, nhưng đồ da Mashhad đã cho ra đời những sản phẩm đồ da đẹp với thiết kế hiện đại đưa vào thị trường Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và thỏa mãn những thị hiếu khó tính nhất.

Mua sắm cho mùa tới

Đương nhiên là chi phí phải trả cho một sản phẩm mùa đông trong cùng một mùa cao hơn so với các mùa khác trong năm. Do đó, đề xuất của chúng tôi là bắt đầu và sử dụng chiết khấu này để có lợi cho bạn. Các sản phẩm dành cho mùa đông của Mashhad Leather như áo khoác da nam và nữ dành cho khách hàng của thương hiệu này được giảm giá 15%.

Mua áo khoác da nam từ cửa hàng trực tuyến Digistyle

Xem các sản phẩm đồ da nữ của Mashhad

Xem các sản phẩm đồ da nữ của Mashhad

Mua sắm trực tuyến ví da

Nếu bạn muốn có một chiếc ví đẹp, dùng được lâu và không bị hỏng do sử dụng nhiều thì có thể tham khảo các mẫu ví da của Mashhad. Ví nam của thương hiệu này được thiết kế theo hai dạng ví và túi và có thể coi là món quà tốt dành cho phái mạnh. Ví nữ da Mashhad còn có màu sắc đẹp, mẫu mã trang nhã nên là món quà thích hợp cho những người phụ nữ khó tính.

Đọc thêm  Chúc mừng Ramadan và chiến dịch Phong cách Digi với giảm giá đặc biệt

Đọc thêm: Làm thế nào để chọn một chiếc áo khoác da nam?

Mua một chiếc ví da

Một nơi tốt cho mỹ phẩm

Một sản phẩm khác mà bạn có thể nhận được với mức giá hợp lý là túi đựng đồ trang điểm bằng da, có nhiều màu sắc trong cửa hàng trực tuyến Digistyle. Sử dụng những chiếc túi này rất phù hợp, đặc biệt là trong những bữa tiệc trang trọng và sẽ tạo cho bạn ấn tượng tốt.

Túi mỹ phẩm da

Xem các sản phẩm đồ da nam của Mashhad

Xem các sản phẩm đồ da nam của Mashhad

Các loại túi xách đẹp

Túi của bạn phản ánh sở thích của bạn. Vì vậy, hãy chọn những mẫu có sự độc đáo trong thiết kế của chúng. Tất cả các loại túi tắm da Mashhad dành cho phụ nữ và nam giới đều được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với sở thích và hoàn cảnh khác nhau. Trong đợt đấu giá 15% của thương hiệu này, hãy xem qua các sản phẩm đồ da của Mashhad và chọn cho mình phương án phù hợp.

Đọc thêm  Digistyle tổ chức các thương hiệu thời trang và quần áo nổi bật của Iran

Mua túi tắm bằng da ở Mashhad

Mua áo khoác da

Một số mẫu áo khoác da nữ, áo khoác nam nữ đẹp có hạn nhưng có sẵn trong gian hàng trực tuyến Digistyle, đã tìm được giá cả hợp lý. Những mẫu bao da này sẽ giúp bạn tạo phong cách riêng và trông sành điệu hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn nên biết rằng quần áo da luôn được bán trên thị trường và vì độ bền cao nên chúng sẽ là khách mời trong tủ đồ của bạn. Sợi da cũng ngăn bạn đổ mồ hôi và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể so với nhiệt độ môi trường.

Mua áo khoác da nữ

Da là phong cách của bạn

Sản phẩm bằng da có độ chân thực nhất định. Chỉ cần cầm trên tay một sản phẩm da tự nhiên là đủ để phong cách của bạn trở nên trang trọng và hiệu quả hơn. Ví dụ, một đôi giày da nam là thứ bắt buộc phải có trong tủ đồ của mỗi người đàn ông, và người phụ nữ nào cũng phải có một chiếc túi xách da sành điệu để hoàn thiện phong cách của mình trong những bữa tiệc quan trọng. Do tính chất tự nhiên nên các sản phẩm bằng da không gây ra vấn đề nhạy cảm cho con người và chúng có độ bền cao do loại kết cấu của chúng, tất nhiên, với điều kiện bạn phải chăm sóc chúng cẩn thận, không để chúng ở nơi ẩm ướt và đôi khi làm bóng chúng. bằng một loại sáp đặc biệt.

Đọc thêm  Digistyle cơ bản; Một định nghĩa khác về thời trang khi đơn giản

Da Mashhad

Về da Mashhad

Mashhad Leather là nhà sản xuất các sản phẩm da lớn nhất ở Iran, một trong những mục tiêu quan trọng của họ là tạo ra việc làm trong nước và mục tiêu khác là duy trì giá trị gia tăng của ngành da. Thương hiệu này có sự nhạy cảm đặc biệt đối với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và cố gắng cung cấp phúc lợi cho khách hàng thông qua việc sản xuất các sản phẩm đẹp và chất lượng cao với giá cả hợp lý. Da Mashhad cũng đã được Bộ Công Thương chọn là nhà sản xuất kiểu mẫu công nghiệp năm 2013. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1375 với diện tích 40.000m2 và 12.000m2 dưới tòa nhà, và kể từ năm đó, nó đã sản xuất tất cả các loại sản phẩm da, bao gồm áo khoác, áo khoác ngoài, găng tay, thắt lưng, túi xách, v.v.

Cửa hàng đồ da Mashhad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây