Lễ hội Digistyle Yalda với giảm giá, kho báu và quà tặng miễn phí

0
150

Yalda năm nay với Lễ hội lớn “Cheleh DJ Style” Nó được cho là có một tâm trạng khác nhau. Lễ hội này là sự kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm mùa đông khác biệt với sự sôi động và các trò chơi, mang đến cảm giác mới lạ cho lễ hội Yalda với truyền thống của Iran.

Tụ tập cùng nhau và đọc thơ là một trong những phong tục lâu đời nhất của người Iran nhằm đưa đêm dài nhất trong năm đến sáng để chuẩn bị cho bốn mươi ngày lạnh giá của mùa đông.

Bằng cách tổ chức lễ hội Yalda, cửa hàng trực tuyến Digistyle sẽ mang đến trải nghiệm vui vẻ và khác biệt cho lễ hội Iran năm nay cũng như năm ngoái.

Tất cả về kho báu của lễ hội Yalda của Digistyle

Lễ hội “Chele Chehel Ta Dareh”, Lễ hội Yalda trực tuyến lớn nhất là năm nay, một lễ hội, cùng với một trò chơi thú vị để tìm kho báu, đi kèm với hàng chục chương trình giảm giá đặc biệt thú vị, và chuẩn bị cho bạn bốn mươi ngày vất vả của mùa đông, theo truyền thống của Yalda.

Đọc thêm  Với ưu đãi giảm giá cuối mùa, phong cách digi, mua sắm hè + mã giảm giá đặc biệt

Trong lễ hội Yalda của phong cách DJ, 28 đến 30 tháng 12 Được tổ chức trong ba ngày, bạn có thể tìm thấy bốn mươi kho báu được cất giấu trên nhiều loại hàng hóa khác nhau mỗi ngày và iPhoneX đưa đến PS4 Và hàng tá kho báu đáng ngạc nhiên khác đối mặt Tự do thắng lợi

Trong ba ngày này, bạn không chỉ có thể Rẻ hơn 40% Mua, đúng hơn Giảm giá 20 Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để mua nhiều loại hàng hóa khác nhau. Theo cách này, lễ hội Yalda kéo dài ba ngày của DigiStyle là cơ hội tốt nhất để thay đổi phong cách mùa đông của bạn với bộ sưu tập mới nhất của 250 thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng cao của Iran và không thuộc Iran, từ tất cả các loại quần áo phụ nữ, nam giới và trẻ em đến bốt và bốt đến mắt cá chân, v.v. làm cho

Đọc thêm  Lễ hội Chele, phong cách digi và cách tốt nhất để tìm kho báu và mua

Nhưng lễ hội “Chele Chehl Ta Ganj Dareh” không kết thúc với những đợt giảm giá này. Trong ba ngày này, đừng bỏ bê phong cách digi vì 10“Lựu thú vị” Trong mỗi sản phẩm đều có một sản phẩm được giảm giá đặc biệt, nó được cho là sẽ mang đến một hương vị mới cho Yalda của bạn. Hàng hóa của những “quả lựu thú vị” này thay đổi hàng giờ, do đó, cơ hội để mua những thứ tốt nhất với giá ưu đãi là rất ngắn.

Đọc thêm  Digi Kala cùng với Digi Style để mua sắm trực tuyến thú vị

Ngoài ra, nếu bạn nhận được giao dịch mua trong Lễ hội DigiStyle Yalda, đêm DigiStyle trên Yalda với Một trò chơi đặc biệt sẽ ở bên cạnh bạn. Một trò chơi đặc biệt mang đến sự phấn khích mới cho mùa ấm áp của bạn vào đêm dài nhất trong năm.

Để tìm hiểu thêm về tin tức của lễ hội Shab Chele Digistyle và xem “những quả lựu thú vị”, các mạng xã hội của chúng tôi (đặc biệt là Instagram digistylecomdigistylecom @ telegram) theo dõi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây