Làm thế nào để có một phong cách thu hút với một chiếc mũ mềm?

0
72

Muốn có một phong cách cuốn hút, hiện đại và sành điệu trong mùa hè, tốt hơn hết bạn nên tham khảo những kiểu mũ lưỡi trai cuốn hút. Chiếc mũ mùa hè thời trang này có rất nhiều công dụng trong những tháng nóng nực, đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét hình dạng, lịch sử, ứng dụng và các phương pháp sử dụng nó trong phong cách của chúng tôi.

Thế giới thời trang của mũ đã trải qua một chặng đường dài về kiểu dáng, từ việc sử dụng mũ chỉ với mục đích bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời hoặc hiện diện như một yếu tố duy nhất. Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những chiếc mũ to và rộng che kín đầu người đó khi đi dạo hoặc trên bãi biển. Bạn có thể gọi những chiếc mũ này là mũ giống nhau, nhưng bạn nên biết rằng tên chính xác của chúng là mũ mềm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu mũ này và cách sử dụng nó trong phong cách, hãy đọc phần còn lại của bài viết.

Mũ mềm là gì?

Mũ mềm, còn được gọi là mũ che nắng, mũ thu hoạch, hoặc mũ đồng ruộng, có vành rộng được thiết kế để bảo vệ mặt và vai khỏi ánh nắng mặt trời. Mũ mềm có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, chẳng hạn như mũ chống nắng bằng rơm, mũ chống nắng sợi nén và mũ có họa tiết nhẹ. Mũ mềm, như tên cho thấy, có vành rộng có thể lên đến 25 cm.

Một số nhà thiết kế thời trang còn thiết kế các mép có chiều rộng này hơn, nhưng nhìn chung, độ rộng của mép mũ mềm là từ 10 đến 15 cm. Mẫu mũ này đã được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong giới thời trang trong những thập kỷ gần đây. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể có một phong cách sành điệu khi sử dụng chiếc mũ này?

Đọc thêm  14 cách buộc khăn choàng và khăn quàng cổ hấp dẫn và khác biệt

Lịch sử của chiếc mũ mềm

Mũ mềm có rất nhiều công dụng ngoài việc tạo vẻ ngoài đẹp mắt. Vào mùa hè, đội mũ là cần thiết. Mũ chống nắng lấy cảm hứng từ những ý tưởng xưa là một trong những loại mũ lý tưởng để bảo vệ da và mắt khỏi ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, mũ mềm có thể là một trong những thành phần phong cách hiện đại và sành điệu. Trước khi chiếc mũ này là một yếu tố thời trang trong phong cách, nó được sử dụng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Mũ mềm xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 14.

Mũ mềm là một phong cách chủ yếu của phong cách hippie trong những năm 60 và 70, được đội bởi những người nổi tiếng trẻ tuổi. Những chiếc mũ phổ biến này được làm bằng chazm, mat và nỉ và được sử dụng như một sản phẩm phổ biến được sử dụng trong tất cả các mùa và tất cả các màu sắc.

Khi nào chúng ta nên sử dụng mũ mềm?

Các tình huống thích hợp để sử dụng mũ mềm

Một chiếc mũ mềm được xác định bởi sự kết hợp giữa tính cách của một người và bản thân chiếc mũ. Một số khu vực phổ biến nhất mà ung thư da được chẩn đoán là trên đầu và bao gồm mặt, da đầu và tai. Do đó, bằng cách đội mũ, đặc biệt là mũ có UPF trên 50, bạn có thể tạo ra sự bảo vệ cần thiết. Điều khó khăn là nhận ra khi nào việc sử dụng những chiếc mũ này là cần thiết và cần thiết.

Đọc thêm  4 lợi ích của lô hội để điều trị cháy nắng

Như đã đề cập, có một số lý do và tình huống khác để đội mũ mềm, được giải thích dưới đây:

  • Khi đi biển; Khi bạn ở bãi biển, đừng lo lắng về việc ánh nắng mặt trời gây hại cho mặt và đầu của bạn bằng cách sử dụng mũ rộng vành.
  • Khi ở ngoài trời; Trường hợp này thích hợp cho những người thích cắm trại trong rừng và tận hưởng thiên nhiên. Nếu bạn là một trong những người thích đi bộ đường dài cuối tuần, quần áo dài tay và một chiếc mũ che nắng tốt là những thứ nhất định phải có.
  • Để có một phong cách thời trang và xuất sắc; Một chiếc mũ thời trang là một trong những thành phần phong cách bị đánh giá thấp, nhưng nó có thể kết nối tốt các thành phần phong cách khác nhau. Đối với phong cách trang trọng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi họa tiết với mũ mềm màu trung tính hoặc sử dụng phong cách trắng toàn tập với mũ mềm nhiều màu.

Mũ mềm được thiết kế không chỉ để bảo vệ đầu và tóc khỏi ánh nắng mặt trời mà còn hoàn thiện phong cách và vẻ ngoài sành điệu. Do đó, bạn cũng có thể tự hỏi liệu những chiếc mũ này có còn là xu hướng trong thế giới thời trang ngày nay hay không. Câu trả lời cho câu hỏi này là có và nó có thể được sử dụng để có một phong cách thời trang và hiện đại.

Mũ mềm có còn là xu hướng?

Mũ mềm phổ biến hơn

Mũ mềm rất được ưa chuộng quanh năm bởi tính thiết thực và hiện đại khiến chúng trở nên phổ biến. Những chiếc mũ này chắn nắng chiếu vào mặt, che đi mái tóc rối bù và có thể tôn lên vẻ ngoài giản dị.

Đọc thêm  Đánh giá áo hoodie nam của Rooney và Six Zero Nine; Hấp dẫn và được khâu tốt

Kể từ năm 1960, những chiếc mũ này đã trở nên rất phổ biến và trở thành một trong những lựa chọn dễ dàng cho phụ nữ và nam giới. Một trong những dải màu không bao giờ bị lỗi mốt và hoàn toàn có thể kết hợp với các màu khác và phù hợp với chúng, đó là dải màu trung tính. Nếu bạn đang muốn chọn một màu phù hợp cho mũ mềm, hãy thử chọn các màu đen, trắng, kem hoặc xanh lam. Nếu bạn cho rằng chiếc mũ chống nắng của mình quá đơn giản, bạn có thể sử dụng một dải ruy băng màu sáng xung quanh nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu có hoa văn và màu sắc, kiểu dáng thêu nhìn đẹp mắt và bạn có thể chọn chúng cho những sự kiện trang trọng hơn là đi biển. Nếu bạn thích những chiếc mũ có màu sắc, một chiếc mũ mềm kiểu cách có màu sắc tươi sáng hoặc không có chấm bi là một lựa chọn tốt. Có nhiều mô hình khác nhau mà bạn có thể chọn mô hình yêu thích của bạn.

đến cuối cùng

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng mũ mềm theo phong cách của mình, hãy chọn chiếc mũ này một cách tự hào. Những chiếc mũ này là xu hướng quanh năm và dường như sẽ không sớm lỗi mốt. Mũ mềm có nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau để sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Bạn có nằm trong số những người hâm mộ mẫu mũ này không? Màu sắc và mẫu mũ mềm yêu thích của bạn là gì?

Nguồn: ThreadCurve

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây