Làm sao để chọn được mẫu áo dài đẹp nhất cho thân hình quả táo?

0
65

Dáng người quả táo mặc gì cho phù hợp? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu những đặc điểm của dáng người này và những điểm cần che hoặc nhấn mạnh. Đặc điểm thường thấy của thân hình quả táo ở phụ nữ là ngực lớn, hông hẹp và phần giữa đầy đặn (bụng và eo đầy đặn). Điểm mạnh của bộ phận này là đôi chân cân đối và thon dài. Theo những đặc điểm này, chiếc váy bạn chọn nên thu hút sự chú ý từ phần giữa và tạo sự cân bằng giữa các phần khác nhau bằng cách sử dụng hình dạng phù hợp của đôi chân.

Đặc điểm của dạng cơ quan hình quả táo

 • Đường vai rộng hơn
 • Tượng bán thân vừa đến lớn
 • Ngực và lưng có vẻ hơi rộng
 • Bụng và eo đầy đặn
 • Lúm đồng tiền thấp hoặc không rõ ràng
 • eo con kiến
 • Chân dài và hẹp
 • Tăng cân đầu tiên có thể nhìn thấy ở vùng giữa (hai bên và bụng).

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho thân hình quả táo

Chọn trang phục phù hợp cho thân hình quả táo

Thân hình quả táo trông rất nặng nề do sở hữu bộ ngực to, bụng và hai bên đầy đặn; Do đó, để cân đối phần thân này và làm nhẹ phần thân trên, bạn nên chọn những bộ quần áo tôn đường cong cho phần thân dưới và trông đầy đặn hơn.

Ngoài ra, để không nhấn mạnh vào phần giữa và làm cho vòng eo của bạn trông hẹp hơn một chút, bạn nên kéo nó vào trong. Để thành công trong con đường này, hãy làm những điều sau:

 1. Mặc quần áo là ủi phù hợp với kích thước cơ thể của bạn để các chỗ phồng ít lộ ra hơn và tránh cho vòng eo, bụng và ngực to hơn.
 2. Hầu hết, hãy cố gắng sử dụng quần áo đơn giản và nếu bạn muốn mặc quần áo có trang trí, hãy chọn quần áo có trang trí hoặc thiết kế ở cổ áo hoặc chân.
 3. Mặc đồ sáng màu ở phần thân dưới.
 4. Tránh sử dụng các loại vải có hoa văn và chật chội và quần áo nhiều lớp ở phần giữa (eo và bụng).
 5. Dùng thắt lưng để tạo eo một chút.
 6. Những chiếc váy thu hẹp phần giữa giúp thân hình cân đối hơn.
 7. Để ngực của bạn có hình dạng và kích thước phù hợp, hãy mua một chiếc áo ngực chất lượng cao.
 8. Hãy chọn những chiếc áo có họa tiết cut-out ở eo.
 9. Sử dụng áo cánh tối màu, áo khoác, áo trên hoặc thắt lưng cho vùng quanh thắt lưng.
 10. Tránh trang phục và thiết kế nhấn mạnh vào phần eo, chẳng hạn như màu sắc tươi sáng và các chi tiết kẻ ngang.

Chọn cổ áo phù hợp cho thân hình quả táo

Cổ áo phù hợp với thân hình quả táo

Đường viền cổ áo hình quả táo nhằm tách ngực khỏi dạ dày một cách trực quan, chia ngực theo chiều dọc và thu hút sự chú ý khỏi phần giữa đầy đặn hơn. Để làm được điều này, cổ áo phải vừa rộng vừa dài. Cổ áo rộng giúp bờ vai của bạn trông rộng hơn và cổ áo dài giúp kéo dài cơ thể và phá cách cho phần ngực.

Một kiểu cổ huyền thoại và phổ biến cho thân hình quả táo là cổ chữ V thon dài. Tô điểm và các chi tiết trên và xung quanh đường viền cổ áo là một thủ thuật tuyệt vời khác để vẽ mắt lên và tránh xa phần giữa.

Đọc thêm  Làm thế nào để trang điểm tàn nhang cuốn hút và hợp thời trang?

Tay áo phù hợp với dáng người quả táo

Tay áo hình quả táo

Để thu hút sự chú ý khỏi phần giữa, tay áo hình quả táo làm nổi bật phần thân trên và cánh tay là hoàn hảo. Các loại tay áo tốt nhất để thu hút sự chú ý từ phần giữa là tay áo dài, chẳng hạn như tay áo có cổ, tay áo phồng, tay áo phồng và tay áo phồng. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc áo có tay rộng và phồng để tăng thể tích phần thân trên.

Bạn cũng có thể nâng cao vai bằng cách sử dụng các nếp gấp hoặc thiết kế tay áo có phần vai phồng. Tránh mặc quần áo có ống tay quá ngắn hoặc bó sát không hỗ trợ cánh tay của bạn.

Chiếc váy hoàn hảo cho thân trên hình quả táo

Trang phục phù hợp với thân hình quả táo

Để hút mắt khỏi phần giữa và về phía ngực và vai, áo sơ mi nên nhấn mạnh phần trên cơ thể. Vì vậy, hãy chọn những chiếc áo có trang trí quanh cổ và vai để làm nổi bật phần ngực và vai của bạn.

Một lựa chọn tốt khác là chọn áo cánh và áo bó ở eo và rộng ra khi chúng dài đến hông. Những bộ quần áo này che đi phần bụng to ở thân hình quả táo. Hãy chọn những chiếc áo có đường kẻ chéo, in và họa tiết lớn để che đi phần bụng và hai bên hông. Những chiếc áo và áo cánh này hoạt động tốt hơn những loại vải đơn giản.

Sau đây, hãy chú ý một số điểm mà bạn nên tránh làm để ngăn phần giữa xuất hiện to hơn. Tránh mặc áo cánh và áo ngắn quá hông và nhấn mạnh phần bụng nhiều hơn.

Không mặc áo bó sát vì nó khiến bụng to ra. Ngoài ra, không sử dụng quần áo có nhiều trang trí và chi tiết xung quanh khu vực giữa để không gây sự chú ý cho khu vực này. Cuối cùng, tránh mặc những chiếc áo có phần cuối quá đường mông; Vì nó khiến phần thân trên trông to hơn.

Hướng dẫn mặc quần áo dệt thoi cho thân hình quả táo

Những bộ quần áo có họa tiết, có kiểu dệt riêng biệt, tự nhiên thể hiện rõ từng đường cong cơ thể với chất liệu vải dày dặn. Vì thân hình quả táo đầy đặn hơn ở phần giữa và phần trên cơ thể, nên việc mặc những chiếc áo liền quần và áo liền quần cổ điển có thể làm nổi bật những phần bạn muốn giấu đi; Nhưng cách tốt nhất để làm nổi bật thân hình quả táo với sự trợ giúp của đồ dệt kim là chọn những chiếc áo len đan hở, không bó sát để làm nổi bật những đường cong và làm lộ những vùng sồ sề trên cơ thể.

Ngoài ra, hãy chọn loại vải dài đến dưới hông, vì những chiếc áo khoác này sẽ kéo dài cơ thể của bạn. Do đó, hãy tránh mặc áo len và áo khoác chật khiến phần giữa trông rộng hơn. Đừng quên nguyên tắc ăn mặc đơn giản và tránh đồ ba hoa, rườm rà. Đặc biệt họa tiết kẻ sọc ngang khiến cơ thể bạn trông to hơn hẳn.

Chọn áo khoác cho thân hình quả táo

Áo khoác cho thân hình quả táo

Mặc áo khoác là một cách tuyệt vời để che đi phần giữa đầy lông của thân hình quả táo. Áo khoác phù hợp để đạt được mục tiêu này có các đường và vải cấu trúc như polyester và áo khoác. Khi mua áo, bạn nhớ chọn đúng size áo và size vai chính xác. Áo khoác nên dài đến hông để cắt ngang phần giữa và cân đối với khung cơ thể. Vị trí của các nút nên ở dưới đường ngực.

Đọc thêm  19 ý tưởng hấp dẫn để phối áo khoác len nữ cho phong cách mùa thu

Cách tốt nhất và dễ nhất để ngụy trang trọng lượng dư thừa ở phần giữa là che khu vực này bằng một chiếc áo khoác có chất liệu vải có họa tiết cụ thể. Những chiếc áo khoác này làm nổi bật đường cong của các bộ phận như vai, ngực và hông. Để có được kết quả tốt nhất, các loại vải may áo blazer là sự lựa chọn phù hợp.

Một lựa chọn khác là không cài cúc và mặc áo khoác không cài cúc. Điều này trực quan làm cho bạn trông gầy hơn. Ví dụ, áo len len trông rất tuyệt khi mặc hở. Tránh mặc áo khoác và áo khoác ngoài có thắt lưng và chọn áo khoác có nhiều chi tiết và trang trí.

Chọn váy phù hợp cho thân hình quả táo

Manteau phù hợp với thân hình quả táo

Giống như áo khoác, áo khoác là một lựa chọn tốt để che đi trọng lượng và khối lượng thừa ở phần giữa, và một lần nữa, tốt hơn là nên chọn các loại vải có hoa văn dệt như áo khoác. Về chiều cao, những chiếc áo khoác có độ dài trung bình cân đối với hình thể của bạn là lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn mặc áo khoác hở lưng, cổ lọ là lựa chọn tốt cho thân hình quả táo, nhưng nếu bạn mặc áo khoác cài cúc, tốt hơn nên chọn áo khoác có cổ kiểu Anh với hàng cúc bên dưới vòng ngực. Ngoài ra, lưu ý rằng áo khoác của bạn nên có một bên ngực, nghĩa là nó có một hàng cúc. So với những mẫu áo có hai hàng cúc, những chiếc áo khoác này ít chồng chéo hơn và ít chi tiết hơn, chúng giúp phần giữa không bị cồng kềnh.

Như chúng tôi đã nói, giống như áo khoác, bạn có thể sử dụng áo khoác bằng vải dệt hoa văn để che bớt khối lượng thừa ở phần giữa. Những chiếc váy này thu hút sự chú ý khỏi khu vực này và sử dụng áo khoác hở phía trước giúp kéo dài dáng người của bạn. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý khỏi phần giữa bằng cách mặc một chiếc áo khoác, để có kết quả tốt nhất, hãy tránh những chiếc áo khoác có nhiều chi tiết trang trí hoặc thắt lưng hoặc hai hàng cúc.

Đặc điểm của quần phù hợp với thân hình quả táo

Quần phù hợp với thân hình quả táo

Những chiếc quần ống rộng, có hoa rất phù hợp với thân hình quả táo, vì chúng cân bằng phần giữa rộng với đôi chân dài và tôn dáng. Túi loe ở lưng hoặc bên hông quần rất tốt vì chúng tạo thêm đường cong cho hông của bạn; Nhưng lưu ý nếu bạn có thân hình quả táo thì quần nên có phần trước phẳng và không bó sát vào cơ thể.

Những chiếc quần bó sát khiến đôi chân hẹp của bạn trở nên nổi bật hơn và kết quả là phần thân trên của bạn trông to hơn. Mặc quần lưng cao nhưng nên tránh những chiếc quần có cạp rộng sẽ khiến bụng bạn trông to hơn. Lưu ý rằng phần eo quần của bạn luôn phẳng phiu và loại bỏ các nếp nhăn trên đó. Bởi quần áo nhăn nhúm và không chỉn chu là một trong những nguyên nhân khiến bụng bạn trông to hơn.

Đọc thêm  10 món đồ trang điểm nhất định phải có trong túi trang điểm

Khi mua quần jean, tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc quần jean ống rộng và ống suông để che bớt khuyết điểm của đôi chân và giúp tạo sự cân đối giữa phần thân dưới và phần thân trên. Ngoài ra, những chiếc quần jean tối màu sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Có thể là một lựa chọn thông minh để mặc quần jean có phần eo hoặc một dải giấu kín để thu gọn vùng bụng và giữ cho phần giữa ở đúng vị trí.

Thân hình quả táo nên chọn chân váy nào?

Trọng tâm của chúng ta khi chọn váy phù hợp cho thân hình quả táo là trang phục có phần bụng và hai bên hông, vì vậy để chọn váy, chúng ta phải tìm ra phương án giúp chúng ta đạt được mục tiêu này. Chiều dài tốt nhất cho chiếc váy mong muốn của chúng tôi là trên đầu gối hoặc đến đầu gối. Đối với những chiếc váy dài, chúng ta cũng nên chọn những phương án dài đến bắp chân.

Những chiếc váy xếp ly, chân váy phồng và xếp ly hoặc xếp nếp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mặt khác, tránh mặc váy ngắn hoặc nhiều lớp sẽ làm to vùng bụng.

Những điều nên làm và không nên để có kiểu body hình quả táo

Những điều nên và không nên đối với thân hình quả táo

Bí quyết để có một phong cách thời trang và hoàn hảo là trong việc duy trì sự cân bằng; Vì vậy, dù bạn có thân hình quả táo hay bất kỳ dáng người nào khác, bạn nên tìm cách tạo sự cân bằng giữa các bộ phận khác nhau trên cơ thể và luôn tôn trọng sự hiện diện của yếu tố này trong phong cách của bạn. Có thân hình quả táo không nhất thiết có nghĩa là những người có thân hình này bị béo phì; Thay vào đó, nó nhấn mạnh rằng ở thân hình quả táo, phần eo và bụng nổi rõ hơn các phần khác của cơ thể, và xu hướng thừa cân được thể hiện nhiều hơn ở những phần này. Vì vậy, nếu bạn muốn tuân theo nguyên tắc cân bằng trong phong cách của mình, bạn nên chọn cổ áo rộng và dài, tay áo dài và có vai ở phần trên của cơ thể.

Ở phần giữa, hãy chọn những loại vải có hoa văn để che bớt phần bụng và làm cho phần eo trông thon gọn, nhưng tránh mặc những chiếc áo có nhiều họa tiết trang trí. Áo cánh không nên quá chật và ngắn, thậm chí áo có viền rộng có thể giúp giấu bụng và trông eo thon hơn.

Vải dệt thoi phù hợp hơn với cơ thể của bạn vì chúng thể hiện các đường cong của các bộ phận khác nhau trên cơ thể tốt hơn với độ dày của chúng. Ngoài ra, như chúng tôi đã nói, nếu bạn đang tìm kiếm những bộ quần áo phù hợp với thân hình quả táo của mình, vừa để che bụng vừa tạo dáng cho vòng eo rộng thì quần cạp cao và áo ginny là một lựa chọn rất thông minh vì chúng giữ cho phần giữa của bạn được cố định và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và tự tin hơn.

Nguồn: Tủ quần áo Ý tưởng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây