Digistyle tổ chức các thương hiệu thời trang và quần áo nổi bật của Iran

0
164

Sau một năm rưỡi kể từ khi bắt đầu hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực thời trang và thời trang, cửa hàng trực tuyến Digistyle có kế hoạch mới để mở rộng hợp tác với các nhà thiết kế và nhà sản xuất Iran nhằm tăng cường khả năng tiếp cận của khách hàng Iran với các sản phẩm quốc gia trong vùng này. .

Về vấn đề này, các nhà sản xuất và chủ sở hữu các thương hiệu thời trang và quần áo của Iran đã có chuyến thăm chính thức và chi tiết đến trung tâm chế biến sản phẩm của tập đoàn Digikala – trung tâm chế biến sản phẩm tiên tiến và lớn nhất ở Khaumiyane và Bắc Phi.

Trong chuyến thăm này, các nhà sản xuất quần áo của Iran đã được làm quen với quy trình bảo quản, phân loại, phân tách, an toàn và tiên tiến và cập nhật nhất và gửi hàng cho khách hàng tại trung tâm xử lý Digikala.

Đọc thêm  Digistyle tròn 5 tuổi; Bạn được mời đến bữa tiệc này!

Bằng cách tự giới thiệu tốt hơn và chính xác hơn với các nhà sản xuất Iran, Digistyle đã tạo ra một nền tảng phù hợp để tăng cường hợp tác với các chủ doanh nghiệp thời trang và quần áo. Mục tiêu chính của Digistyle là mở rộng hợp tác hai chiều với các nhà sản xuất quần áo của Iran, hỗ trợ các sản phẩm của Iran và tăng doanh số bán các sản phẩm này thông qua các công cụ hiện có.

Với chuyên môn trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thời trang và quần áo và dựa trên kinh nghiệm của DigiCala trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến, Digistyle đã trở thành một công cụ hiệu quả để cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực này và có thể thu hút sự chú ý và tin tưởng của người dân Iran. khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ phù hợp và chất lượng cao. chậm

Đọc thêm  Digistyle và giải thưởng một trăm nghìn Tomans tại Ngân hàng Mahboob

Theo cách này, cửa hàng thời trang và quần áo chuyên biệt Digistyle hiện coi việc hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước là một trong những sứ mệnh chính của mình như một nền tảng phù hợp để giới thiệu các thương hiệu Iran và mở rộng khả năng tiếp cận các sản phẩm của các thương hiệu này.

Tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà sản xuất Iran tích cực hơn trong Digistyle, với mục đích là các nhà sản xuất này chiếm thị phần lớn hơn trong doanh số bán hàng trong Digistyle.

Để hỗ trợ hàng hóa Iran và cung cấp các sản phẩm được sản xuất tại Iran, cửa hàng trực tuyến Digistyle không chỉ dựa vào việc tăng số lượng các thương hiệu Iran mà còn cố gắng cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng bằng cách xác định các nhà sản xuất Iran chất lượng cao và khám phá các thương hiệu mới theo hiệu suất và khả năng của họ. .

Đọc thêm  Digistyle cơ bản; Một định nghĩa khác về thời trang khi đơn giản

Ngoài ra, các nền tảng digistyle là những nơi trưng bày chuyên nghiệp và hiệu quả cho các thương hiệu nổi tiếng được khách hàng Iran quan tâm.

Bằng cách tăng cường khả năng tiếp cận của người Iran đối với các sản phẩm thời trang và quần áo trong nước và giúp họ có thể bán nhiều hơn các sản phẩm này, Digistyle giúp mở rộng hoạt động của các nhà sản xuất Iran và hỗ trợ các nhà thiết kế trong nước.

Kết quả của việc này là mỗi ngày các thương hiệu Iran sẽ có nhiều cơ hội tiến bộ hơn, tăng cường sản xuất chất lượng cao hơn và cạnh tranh với các thương hiệu tương tự không phải của Iran.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây