8 địa điểm được truy cập nhiều nhất trên thế giới, những địa điểm nào là lối vào?

0
65

Các trang web tốt nhất

Dưới đây là 8 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới theo xếp hạng toàn cầu của dịch vụ Alexa, để bạn có thể biết những trang web có nhiều người dùng và khách truy cập nhất.

Danh sách những người giỏi nhất và giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn gây hứng thú cho người dùng. Danh sách các trang web tốt nhất và hàng đầu trên thế giới nằm trong số đó và nó rất hấp dẫn theo quan điểm của người dùng. Nhiều người dùng muốn biết đâu là 10 trang được truy cập nhiều nhất trên thế giới và dịch vụ nào có nhiều lượt xem nhất. Vì lý do này, chúng tôi quyết định giới thiệu cho bạn những điều tốt nhất của web sau các đánh giá khác nhau. Bằng cách này, chúng tôi sử dụng xếp hạng toàn cầu của dịch vụ Alexa để giới thiệu các trang web có nhiều người dùng và khách truy cập nhất và cung cấp giải thích về chúng. Danh sách dưới đây bao gồm tên của các trang web nổi tiếng và nổi tiếng mà hầu như tất cả người dùng web đều quen thuộc.

Là trang web được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới, YouTube là công ty con của Google, có công cụ tìm kiếm là trang web hàng đầu đầu tiên trên thế giới và dịch vụ video của nó là trang web hàng đầu thứ hai trên thế giới. Trang web này là một dịch vụ chia sẻ video, nơi người dùng tải lên và xem các video mong muốn của họ.

Đọc thêm  các kiểu bộ vest nữ trẻ trung

Mỗi ngày, có rất nhiều video được tải lên trên trang web này, được truy cập khoảng 5 tỷ lần mỗi ngày. Mặc dù trang web này thuộc về Hoa Kỳ, nó nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập từ các nơi khác trên thế giới, và vì lý do này, nó đã trở thành trang web tốt thứ hai trên thế giới. Mặc dù YouTube là dịch vụ video tốt nhất trên thế giới, trang web này được lọc ở Iran và thực tế là không thể sử dụng được. Vì mục đích này, chúng tôi phải sử dụng phiên bản tiếng Iran của nó, Aparat, đây là trang web tốt thứ 100 trên thế giới.

Facebook là trang web được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, tất nhiên đây là mạng xã hội hàng đầu và phổ biến nhất trên thế giới và có tỷ lệ người dùng mạng xã hội cao. Trang web này là một mạng xã hội có thể được truy cập cả trên web (Facebook.com) và bằng cách sử dụng ứng dụng và người dùng xuất bản nội dung mong muốn của họ trên đó.

Đọc thêm  Danh lam thắng cảnh hàng đầu Việt Nam "duyên việt"

Facebook đã có thể có ảnh hưởng lớn đến người dùng không gian ảo trên thế giới theo cách mà hơn 1,4 tỷ người dùng đã đăng ký trên Facebook, và một số lượng lớn những người dùng này đang hoạt động và sử dụng nó. Thậm chí, nhiều người dùng từ các quốc gia khác cũng sử dụng Facebook. Tuy nhiên, ở Iran, do các hoạt động bất hợp pháp, trang web này đã bị lọc và không thể sử dụng nó cho người dùng Iran.

Trang web được truy cập nhiều thứ tư trên thế giới, cũng là một công cụ tìm kiếm. Baidu là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc có khoảng 70% lượng tìm kiếm trên thế giới và hàng triệu người sử dụng nó mỗi ngày. Hầu như tất cả người Trung Quốc đều sử dụng Baidu cho các tìm kiếm của họ và Trung Quốc đã thay thế nó bằng Google. Tuy nhiên, nhiều quốc gia vẫn sử dụng Google. Tất nhiên, cần lưu ý rằng dân số hơn một tỷ người của Trung Quốc và việc sử dụng Baidu của tất cả người dân là lý do chính cho thứ hạng của trang web này.

Đọc thêm  áo dài cách tân nữ | Tác dụng của vòng tránh thai trong việc tránh thai

Trang web tốt thứ sáu trên thế giới là QQ.com, là một mạng xã hội của Trung Quốc và mục đích của nó là cung cấp các dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực nhắn tin và mạng xã hội. Giống như các mạng xã hội khác, QQ có khả năng đăng ký người dùng và sau khi đăng ký, mọi người có thể đăng các bài viết yêu thích của họ, xuất bản hình ảnh và video và hiển thị nội dung của họ cho người khác. Trên thực tế, QQ là một mạng xã hội đa phương tiện và toàn diện, nơi người dùng có thể đăng bất cứ thứ gì họ thích. Dịch vụ này có khoảng 30 triệu người dùng hàng ngày xuất bản các bài đăng và xem nội dung. Hầu hết người dùng của trang này là người Trung Quốc và QQ là một mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc. Qiqiu là trang web phổ biến thứ hai ở Trung Quốc sau Baidu.

  1. espresso maker

2. escolinhaaprendimais

3. tensiondur

4. 3d house design

5. healthline-pt

6. far30club

7. lineage2arab

8. disenador 3d

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây