Trang chủ trang điểm và làm đẹp Đánh giá ví da và thắt lưng Darsa; Một sự lựa...

Đánh giá ví da và thắt lưng Darsa; Một sự lựa chọn phong cách và đặc biệt

0
19

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bạn đều biết cách sử dụng một chiếc thắt lưng phù hợp có thể biến đổi phong cách và diện mạo của mình. Mặt khác, túi xách là phụ kiện cần thiết trong bất kỳ phong cách nào và có thể là một món đồ bổ sung cho phong cách của bạn. Trong loạt video về tài năng này, chúng tôi quyết định cùng bạn kiểm tra một mẫu ví và thắt lưng đến từ thương hiệu đồ da Darsa, có thiết kế rất thời trang và đặc biệt.

Đọc thêm  Làm thế nào để tuân theo thói quen chăm sóc da khi đi du lịch?

Xem sản phẩm trong Digistyle

Những ngày này, có rất ít người không biết đến thương hiệu Dersa; Thương hiệu này đã có tuổi đời 30 năm và trở thành một trong những sản phẩm thời trang chất lượng cao và được ưa chuộng nhất tại Iran.

Cả hai mặt hàng này đều được làm bằng da tự nhiên; Ví da Darsa có thiết kế đơn giản và tối giản, màu sắc xám đen, kích thước tương đương 1 x 10 x 14 cm. Trên túi có 6 phần để đặt thẻ ngân hàng và chứng minh thư, bạn cũng có thể đặt các tờ tiền bên trong; Nhưng không có chỗ cho tiền xu và ảnh cá nhân.

Đọc thêm  8 mẹo quan trọng để bảo vệ trẻ em khỏi ánh nắng mặt trời

Thắt lưng da Dersa được làm từ chất liệu da tự nhiên và có bản rộng là 3 cm. Thắt lưng này có thiết kế và hoa văn da rắn và được sản xuất với hai màu trắng và đen. Điều này cho phép bạn sử dụng nó theo các phong cách khác nhau. Mặt khóa thắt lưng có thiết kế đơn giản và hình bầu dục.

Đọc thêm  Làm sao để chọn được mẫu áo dài đẹp nhất cho thân hình quả táo?

Hầu hết các loại thắt lưng đều có định cỡ và phù hợp với những người có vòng eo khác nhau. Thắt lưng này dành cho những người có kích thước nhỏ và chiều dài của nó là 90 cm.

Mời các bạn xem video trên để có những đánh giá chi tiết và đầy đủ hơn về ví da và thắt lưng Darsa.

Xem video đánh giá “Ví da và thắt lưng Dersa” trên YouTube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây