Trang chủ trang điểm và làm đẹp Đánh giá một bộ quần áo mùa hè của nam giới; ...

Đánh giá một bộ quần áo mùa hè của nam giới; Phong cách và chất lượng cao

0
75

Cách chọn quần áo cho mùa hè rất quan trọng. Bạn có thể bảo vệ mình khỏi nghiệp chướng bằng cách chọn và mặc một bộ quần áo chất lượng cao và phù hợp. Nếu quần áo của bạn kém chất lượng, sau khi mặc một vài lần sẽ bốc mùi khó chịu và không còn sử dụng được nữa. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn quần áo. Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn set đồ nam phù hợp cho mùa hè và các bạn nam trẻ trung.

Đọc thêm  Kem che khuyết điểm có màu là gì và chúng ta nên sử dụng nó như thế nào?

Xem sản phẩm tại Digikala

Trong video này, chúng tôi cùng bạn đến với set đồ mùa hè cho nam; Quần jean của thương hiệu Koi, áo thun từ thương hiệu Grey và giày từ thương hiệu Cromaki, cả ba thương hiệu này đều là của Iran.

Koi có một cái tên ngộ nghĩnh trong cách đặt tên cho quần jean nam; Tên của những chiếc quần là “Baba”, “Uncle” và “Uncle”, và những chiếc quần mà chúng tôi đang xem xét trong video này là từ bộ sưu tập Baba. Loại quần này có hai màu khác là xanh đậm và xám, và có các loại từ Small đến XXLarge. Nó có một thiết kế đơn giản với đáy quần vừa phải và mô hình của nó là thẳng. Khóa kéo và nút của nó được làm bằng kim loại và nó có đường khâu tương đối sạch sẽ được thực hiện với màu xanh lá cây.

Đọc thêm  Những mẫu áo nào phù hợp với chị em có thân hình quả lê?

Mẫu áo thun xám ở nước ngoài. Nó có thiết kế sọc với tay áo ngắn và cổ áo tròn. Áo thun này có từ Small đến XXLarge.

Thương hiệu Chromaki là nhà sản xuất đồ da với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Iran. Hiện tại, thương hiệu này đã tạo ra một danh mục sản phẩm tương đối thuận lợi với hơn 1000 sản phẩm da, và mục tiêu của bộ sưu tập này là hoàn thiện danh mục này. Vải lanh này được làm bằng da nhân tạo và đế của nó được làm bằng polyurethane.

Đọc thêm  Review áo sơ mi nam Winterheart; Thiết kế đơn giản và hiện đại

Để có những đánh giá tốt hơn và đầy đủ hơn về set quần áo nam mùa hè này, mời các bạn cùng xem video trên.

Xem video đánh giá “Bộ quần áo nam mùa hè” trên YouTube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây