Trang chủ trang điểm và làm đẹp Đánh giá hai mẫu balo sành điệu của thương hiệu đồ da...

Đánh giá hai mẫu balo sành điệu của thương hiệu đồ da Collins và Lanka

0
59

Túi xách là một trong những phụ kiện quan trọng góp phần hoàn thiện phong cách thời trang của bạn. Trong video này, chúng ta sẽ điểm qua 2 mẫu túi thời trang và hấp dẫn đến từ 2 thương hiệu Iran và Thổ Nhĩ Kỳ, đó là Lanka Leather và Collins. Ở lại với chúng tôi trong phần tiếp theo của bài đánh giá này.

Ba lô của Turk đến từ thương hiệu Collins mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây và rất quen thuộc. Chiếc túi tiếp theo là từ da Lanka của thương hiệu Iran. Điều quan trọng mà bạn nên biết là chiếc túi da nữ Lanka không phải là một chiếc ba lô mà là một chiếc túi đeo vai.

Đọc thêm  So sánh 3 mẫu áo phông của các thương hiệu quần áo Arian Nakhbaf, Baynet và Ara

Lanka là một doanh nghiệp nghệ thuật bắt đầu hoạt động vào năm 1392 với việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm da theo yêu cầu. Thương hiệu này có nhiều loại sản phẩm, bao gồm túi xách, ví, vòng tay, thắt lưng và nhiều phụ kiện khác nhau của phụ nữ và nam giới. Điều quan trọng của thương hiệu này là sự chú ý của họ đến đạo đức; Họ cố gắng không sử dụng trẻ em trong quá trình làm việc, họ coi phụ nữ và nam giới là quyền bình đẳng, và tất nhiên họ bảo vệ môi trường.

Đọc thêm  14 phụ kiện cần thiết mà bạn nên có với một bộ vest

Xem sản phẩm trong Digistyle

Hai chiếc túi này trông rất giống nhau. Túi da Lanka là sự kết hợp giữa vải bạt và da tự nhiên. Màu nâu của da bên cạnh màu xanh ô liu tạo cho chiếc túi này một sức hút đặc biệt. Phần chính của túi đóng mở bằng khóa, sau đó có hai nút cài nồi giúp cố định ngăn túi và ngăn không cho đồ vật rơi ra ngoài túi.

Ba lô Collins có đặc điểm gần giống với túi da Lanka. Ba lô này được làm từ sự kết hợp của da và vải gai dầu. Túi này có một tay cầm ngắn để bạn có thể mang túi hoặc sử dụng hai dây đai dài của nó; Các dây đai này cũng có thể điều chỉnh được.

Đọc thêm  Làm thế nào để có một phong cách thu hút khi kết hợp áo blazer và quần jean?

Các bộ phận da của túi Collins có chất lượng cao và được khâu sạch sẽ. Phần gai của túi hơi thô và có thể gây khó chịu đôi chút khi sử dụng lâu dài. Bên hông có túi đóng mở bằng dây kéo nhưng không thông với ngăn chính của túi.

Xem sản phẩm trong Digistyle

Mời các bạn xem video trên để có bài đánh giá đầy đủ hơn và làm quen với hai mẫu túi đến từ thương hiệu đồ da Collins và Lanka.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây