Trang chủ trang điểm và làm đẹp Đánh giá balo nữ Collins; Thiết kế đơn giản và phong...

Đánh giá balo nữ Collins; Thiết kế đơn giản và phong cách

0
78

Túi xách là một trong những phụ kiện chính rất cần thiết trong bất kỳ phong cách nào. Ngày nay, sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho túi xách là rất lớn, bạn có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất theo phong cách của mình. Bạn có thể nhân lên sức hấp dẫn cho phong cách của mình với sự trợ giúp của một chiếc túi thời trang. Trong video này, chúng tôi sẽ kiểm tra túi đeo vai nữ Collins, có thiết kế rất đơn giản nhưng thời trang và bạn có thể sử dụng nó trong nhiều phong cách.

Đọc thêm  Đánh giá ví da và thắt lưng Darsa; Một sự lựa chọn phong cách và đặc biệt

Xem sản phẩm trong Digistyle

Collins là một thương hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ và sản xuất nhiều loại sản phẩm dành cho nam giới và phụ nữ và thậm chí cả trẻ em; Nhưng lý do chính cho sự phổ biến và nổi tiếng của thương hiệu này là các sản phẩm denim của công ty này. Thương hiệu Collins bắt đầu hoạt động từ năm 1983 và có khoảng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có thể nói các sản phẩm của thương hiệu này đều có chất lượng tốt.

Đọc thêm  19 ý tưởng hấp dẫn để phối áo khoác len nữ cho phong cách mùa thu

Balo nữ Collins được làm từ nhựa PVC. Nó đóng mở bằng dây kéo và ngăn chính không có ngăn hay ngăn, nhưng có một ngăn bên ngoài túi để bạn có thể để thẻ ngân hàng, giúp việc ra vào dễ dàng hơn. Thì là ở.

Dây đeo của chiếc túi này dài và một phần được trang trí bằng dây xích. Kích thước của chiếc túi này là 6 x 12 x 10 cm. Mẫu túi Collins này là Rodoshi, và đây là một lựa chọn lý tưởng cho phong cách hàng ngày. Kích thước của chiếc túi này không lớn lắm nhưng nó có đủ không gian cho những vật dụng cần thiết hàng ngày của chúng ta.

Đọc thêm  Làm thế nào để chọn sữa rửa mặt tốt nhất dựa trên loại da?

Để có bài đánh giá chi tiết và đầy đủ hơn về Túi vải thô nữ Collins, mời các bạn xem video trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây