Trang chủ trang điểm và làm đẹp Đánh giá áo hoodie nam của Rooney và Six Zero Nine; ...

Đánh giá áo hoodie nam của Rooney và Six Zero Nine; Hấp dẫn và được khâu tốt

0
15

Nếu bạn là một fan hâm mộ của mùa thu và tiết trời se lạnh, có thể nói bạn cũng là một tín đồ của những chiếc áo hoodie! Áo hoodie là một loại quần áo rất thoải mái, mang đến cho bạn phong cách giản dị và rất thu hút. Trong video này, chúng tôi xem xét hai chiếc áo hoodie nam của thương hiệu Rooney và Six Zero Nine, chúng có thể trở thành một món đồ cần thiết trong tủ quần áo của bạn.

Xem sản phẩm trong Digistyle

Đọc thêm  Đánh giá ví da và thắt lưng Darsa; Một sự lựa chọn phong cách và đặc biệt

Thương hiệu Roni bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và đến năm 2009, họ đã biến xưởng nhỏ của mình thành một đơn vị công nghiệp lớn. Sứ mệnh của thương hiệu này là thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa Iran và cải thiện sức khỏe xã hội; Và tất nhiên, anh ấy muốn quảng bá nghệ thuật thiết kế của Iran.

Áo hoodie lông cừu là sự kết hợp giữa cotton và polyester. Nó có một thiết kế đơn giản, nhưng vì hai màu vải khác nhau được sử dụng để sản xuất nó, nó hơi xa so với sự đơn giản. Phần trên của tay áo và mũ có màu xám và phần chính của áo hoodie là hình con voi. Cổ tay áo và phần dưới của áo hoodie cũng được làm bằng vải co giãn.

Đọc thêm  7 cách trị mụn hiệu quả bằng nha đam

Chiếc áo hoodie Six Zero Nine được làm bằng Dors; Dorse là một loại vải dày chuyên dùng may quần áo thu đông. Nó có một kết cấu khác nhau và được coi là một trong những loại vải tricot; Tất nhiên, một số người gọi nhầm quần áo mùa thu là “váy”, nhưng “váy” chỉ chất liệu vải chứ không phải tên của trang phục.

Đọc thêm  14 cách buộc khăn choàng và khăn quàng cổ hấp dẫn và khác biệt

Chiếc áo hoodie này có thiết kế màu đen đơn giản. Cổ tay áo và phần dưới của chiếc váy giống như một chiếc áo hoodie của Rooney. Để bảo quản những chiếc áo hoodie này, bạn nên giặt bằng máy giặt ở nhiệt độ tối đa là 30 độ và không sử dụng máy sấy.

Mời các bạn xem video trên để đánh giá đầy đủ hơn và làm quen với áo hoodie nam của Rooney và Six Zero Nine.

Xem video đánh giá “Ronnie and Six Zero Nine Men’s Hoodie” trên YouTube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây