Chúc mừng Ramadan và chiến dịch Phong cách Digi với giảm giá đặc biệt

0
140

Chiến dịch tháng Ramadan linh thiêng của Digistyle là một cách để chúng tôi thu thêm học bổng cho những trẻ em tài năng ở những vùng thiếu thốn mỗi ngày.

Khi chúng ta bắt đầu một con đường trong tay, chúng ta có thể biến lòng tốt thành những nụ cười trẻ thơ ngọt ngào. Trong tháng lễ Ramadan, trút bỏ những lo lắng đơn giản như sổ tay, bút chì hoặc một đôi giày mới khỏi chúng có thể là một trong những lợi ích khác của tháng này.

Digistyle cũng đã coi tháng thánh này như một cái cớ để phân bổ một phần trăm doanh thu bán hàng hàng ngày để cung cấp các khoản trợ cấp giáo dục cho học sinh nghèo.

Tháng lễ Ramadan luôn là cái cớ để trở nên tử tế, và Digi Style đã coi tháng thánh này như một cái cớ để phân bổ một phần trăm doanh thu bán hàng hàng ngày để cung cấp học bổng cho sinh viên nghèo.

Đọc thêm  Lễ hội Chele, phong cách digi và cách tốt nhất để tìm kho báu và mua

Trong tháng này, cửa hàng trực tuyến Digistyle, hợp tác với Viện Mehrgiti, cung cấp các khoản tài trợ này để không sinh viên nào ở bất kỳ vùng nào của Iran gặp trở ngại đối với việc học tập và phát triển của họ.

Bắt đầu tháng lễ Ramadan, chúng ta cùng nhau chia sẻ lòng nhân ái, cùng nhau nở nụ cười và chắp cánh cho tương lai tươi sáng hơn cho những học sinh tài năng ở những vùng đất còn nhiều khó khăn của đất nước.

Đọc thêm  Với ưu đãi giảm giá cuối mùa, phong cách digi, mua sắm hè + mã giảm giá đặc biệt

Sự đồng hành của bạn trong tháng này có thể có giá trị hơn bất cứ thứ gì và những gì thu được bằng cách này là kết quả của sự đồng hành này.

Tổ chức từ thiện Mehrgiti là một tổ chức phi chính phủ và từ thiện hoạt động từ năm 2004 trong lĩnh vực tham gia xây dựng không gian văn hóa – giáo dục ở những vùng còn thiếu thốn và hỗ trợ giáo dục cho học sinh có năng khiếu và hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Mục đích của tổ chức này là cố gắng làm cho Iran không bị phân biệt đối xử và nghèo đói về văn hóa.

Đọc thêm  Mua đồng hồ đeo tay với các quy tắc thiết lập phong cách của nam giới

Hai giờ của tháng Ramadan

Để làm cho việc mua sắm trong tháng lễ Ramadan thú vị hơn đối với bạn, Digistyle đặt 10 sản phẩm giảm giá duy nhất trên trang liên quan đến chiến dịch “Chung tay nhân ái”, có sẵn để mua từ 16:00 đến 18 : 00 và 18:00. Bạn có hai giờ.

Tham gia chiến dịch Ramadan

Giảm giá giữa mùa của Digistyle

Ngoài ra, với việc bắt đầu các đợt giảm giá giữa mùa của Digistyle, đây là thời điểm để bạn kết hợp mua sắm mùa xuân và mùa hè và tạo ra phong cách tốt nhất trong mùa cho chính mình với giá cả phải chăng.

Đăng nhập vào Digistyle

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây