Áo sơ mi dáng dài nên kết hợp với giày gì để phong cách sành điệu?

0
39

Chọn giày cho áo dài rất khó. Bạn đi giày gì với áo dài? dép? Giày cao gót mũi nhọn hay giày bệt? Tìm một đôi giày phù hợp để mặc với áo sơ mi dài có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích đầy đủ cách thực hiện.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu những đôi giày tốt nhất mà bạn có thể mặc với áo sơ mi dài trong các mùa và hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi cũng đã mang đến những ví dụ phong cách và hiện đại về cách sử dụng chúng theo phong cách.

Vì vậy, không quan trọng bạn đang tìm kiếm phong cách giản dị hay trang trọng với áo sơ mi dài, chúng tôi có hướng dẫn cho cả hai phong cách. Ở lại với tạp chí Digistyle.

Mặc áo dài nên đi giày gì?

Khi chọn giày cho áo sơ mi dài, hãy tìm kiểu cổ điển có gót hoặc chọn kiểu giản dị như giày bệt ba lê. Dưới đây là một số đôi giày tốt nhất để mặc với áo sơ mi dài:

  • Giày cao gót hoặc giày cao gót có mũi hẹp; Giày cao gót có thể kéo dài đôi chân của bạn và khiến bạn trông cao hơn.
  • khởi động; Bốt đến mắt cá chân, bốt cao đến đầu gối hoặc bốt chiến đấu đều trông tuyệt vời với áo sơ mi dài, đặc biệt nếu được mặc trong mùa lạnh hơn.
  • Giày thể thao hoặc giày ba lê; Cả hai đôi giày này đều là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái hoặc nếu bạn dành nhiều thời gian cho đôi giày.
  • dép; Xăng đan đế bệt hoặc cao gót tạo nên vẻ ngoài rất đẹp với áo sơ mi dài trong mùa hè.
  • giày lười; Giày da là một loại giày thích hợp khác cho mùa hè và các sự kiện đám cưới.

Những mẫu giày nào phù hợp với áo sơ mi dài?

Nhiều kiểu bốt như bốt đến mắt cá chân, bốt cao đến đầu gối, bốt chiến đấu và bốt cao bồi có thể được mặc với áo sơ mi dài. Điều quan trọng là tìm được đôi giày phù hợp bổ sung cho trang phục và dịp.

Vào những tháng mùa thu và mùa đông, bốt là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với áo sơ mi dài. Bởi chúng vừa giữ ấm cho chân và phần dưới, vừa tạo vẻ ngoài sành điệu. Dưới đây là một số phong cách cho thấy chính xác cách bạn có thể kết hợp bốt với áo sơ mi dài.

bốt đến mắt cá chân

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách hiện đại và đương đại thì ankle boots là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với áo sơ mi dáng dài bởi chúng rất khác biệt, độc đáo đồng thời tạo phong cách sành điệu và thoải mái.

Khi chọn những đôi bốt đến mắt cá chân tốt nhất, hãy tìm một mẫu phù hợp với áo sơ mi của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn mặc một chiếc áo sơ mi maxi trần, hãy kết hợp nó với giày cao đến mắt cá chân mũi nhọn. Nếu bạn muốn phong cách của mình cổ điển hơn, hãy thử sử dụng Chelsea boots đen gót nhọn.

Và nếu bạn muốn có một phong cách nổi bật, hãy tìm một màu sắc hoặc hoa văn nổi bật, chẳng hạn như da báo hoặc da rắn, trông rất đẹp với áo sơ mi maxi đen.

Bốt cao đến đầu gối

Bốt cao đến đầu gối trông thật tuyệt khi mặc dưới áo sơ mi dài. Những đôi bốt này không chỉ mang lại nhiều sự ấm áp và che phủ mà còn tăng thêm vẻ đẹp nhất định cho phong cách. Ngoài ra, những đôi ủng này có thể được sử dụng cho mọi tình huống trang trọng hoặc không trang trọng. Khi kết hợp bốt cao gót với áo dài, việc chọn chiều cao gót phù hợp là rất quan trọng.

Đọc thêm  Làm thế nào để chọn quần áo và trang điểm của bạn dựa trên màu da?

Ví dụ, nếu bạn mặc một chiếc áo maxi hở vai, thì giày bệt hoặc giày có gót ngắn sẽ giúp chiếc áo tôn dáng trên cơ thể bạn. Tất nhiên, nếu bạn đang mặc một chiếc áo bó sát hoặc vừa vặn hơn, giày có gót cao sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Dù bạn chọn mẫu nào, bốt cao đến đầu gối sẽ nâng tầm phong cách của bạn.

Những mẫu giày cao gót nào kết hợp với áo dài?

Giày cao gót là một cách tuyệt vời để nâng tầm phong cách của một chiếc áo sơ mi dài và tăng độ tỏa sáng của nó. Bạn có thể chọn giày cao gót, cao gót đế xuồng hoặc cao gót cho chiếc áo dài của mình. Khi chọn những đôi giày tốt nhất cho một chiếc áo sơ mi dài, điều rất quan trọng là phải ghi nhớ phong cách tổng thể mà bạn muốn đạt được.

Đối với những dịp trang trọng hơn, hãy đi giày mũi nhọn, kiểu dáng đẹp và đối với những dịp bình thường hơn, hãy đi dép quai ngang hoặc xăng-đan đế thấp. Dưới đây là một số ví dụ:

Giày cao gót cổ điển

Giày cao gót đồng màu với áo dài tạo phong cách cổ điển, sành điệu. Những đôi giày này không bao giờ được sử dụng. Sự kết hợp giữa giày cao gót màu trắng với áo sơ mi trắng dáng dài tạo nên phong cách đơn sắc rất đẹp mắt.

Giày cao gót buộc dây

Nếu bạn đang tìm kiếm sự quyến rũ và tự tin hơn trong phong cách của mình, hãy sử dụng giày cao gót buộc dây trong phong cách của bạn. Cho dù phong cách của bạn là gì, một đôi giày cao gót kết hợp với áo sơ mi dáng dài sẽ tạo nên một tổng thể tuyệt vời.

Những đôi giày đẹp nhất để mặc với áo dài trong đám cưới

Một chiếc áo maxi là một lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới và có một số điều cần lưu ý khi chọn giày phù hợp. Luôn luôn xem xét chiều dài của áo sơ mi. Một đôi xăng đan có quai hoặc giày cao gót là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng chỉ khi chúng dài dưới đầu gối hoặc đến giữa bắp chân. Nếu chiều dài áo của bạn chạm sàn, hãy cố gắng đi giày cao gót để áo không bị kéo lê trên sàn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu giày phù hợp để mặc cùng áo dài trong lễ cưới.

dép cao gót

Đi giày đế xuồng với áo dài

Sandals cao gót là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với áo dài dự tiệc cưới mùa hè. Những đôi xăng đan này tạo nên một phong cách rất sang trọng với những chiếc áo sơ mi có ống tay một bên. Phong cách này rất phong cách và đẹp và không bao giờ lỗi mốt.

Giày cao gót mũi nhọn cổ điển

Kết hợp áo sơ mi dài của bạn với một đôi giày cao gót mũi nhọn cổ điển để có vẻ ngoài trang trọng hơn. Nếu lễ cưới bạn tham dự rất trang trọng thì đôi giày này là sự lựa chọn rất phù hợp. Áo sơ mi dài tay với giày cao gót mũi nhọn màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện trang trọng và đám cưới mùa đông.

Giày cao gót ba cm

Giày cao gót ba phân với áo sơ mi dài

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày cao gót thoải mái, gót ba phân là một lựa chọn tốt. Kiểu giày này đặc biệt phù hợp khi bạn dự một đám cưới quá dài hoặc khi bạn biết mình sẽ đi trên đôi chân của mình trong một thời gian dài. Những đôi giày này cũng thêm vẻ đẹp và tỏa sáng cho phong cách nhưng thoải mái hơn.

Đọc thêm  7 lời khuyên về phong cách mùa thu của nam giới mà bạn nên biết

Bạn có thể đi giày nêm với áo sơ mi dài?

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày thiết thực và phong cách để mặc với áo sơ mi dài, thì giày nêm là một lựa chọn tốt. Giày lười giữ cho bàn chân được bảo vệ và ổn định suốt cả ngày. Họ cũng thêm một chút chiều cao cho phong cách mà không cảm thấy quá trang trọng. Chỉ cần chắc chắn rằng đôi giày của bạn có màu trung tính hoặc được làm để bổ sung cho áo sơ mi của bạn.

Những đôi giày bệt đẹp nhất để mặc với áo sơ mi dài

Nếu bạn không thích giày cao gót và muốn đi những đôi giày thoải mái hơn, tốt hơn hết hãy chọn những đôi giày bệt sành điệu. Giày bệt không chỉ thoải mái hơn giày cao gót mà còn tạo phong cách thoải mái rất hợp mốt hiện nay.

Không quan trọng bạn đang tìm kiếm những đôi giày ba lê màu đen cổ điển hay thứ gì khác, điều quan trọng là chọn một đôi giày phù hợp với phong cách áo sơ mi của bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giày bệt phù hợp để phối cùng áo dài.

dép bệt

Vào những tháng ấm hơn trong năm hoặc ở vùng khí hậu nhiệt đới, hãy kết hợp một chiếc áo sơ mi dài màu trắng với một đôi xăng đan đế bằng màu đen để tạo nên vẻ ngoài cổ điển, tối giản và đơn giản. Để phong cách sinh động hơn, hãy thay dép đen bằng xăng đan sáng màu, có hoa văn, họa tiết.

Giày mule hoặc giày ba lê phẳng

Giày mule hoặc giày ba lê phẳng

Giày mule và dép tông phẳng phù hợp với áo sơ mi dài trong tất cả các mùa. Kết hợp giày cap toe với áo sơ mi dài tay phồng để có vẻ ngoài giản dị.

giày thể thao

Bạn thực sự có thể đi giày thể thao với áo sơ mi dài không? Vâng, bạn thực sự có thể đi giày thể thao với áo sơ mi dài. Phối giày thể thao với áo sơ mi dáng dài đã nhanh chóng trở thành trào lưu trong giới mộ điệu ngày nay. Đối với mùa thu khi thời tiết se lạnh, hãy kết hợp một đôi giày tennis màu trắng với áo sơ mi dài hoặc áo sơ mi dệt kim có màu trung tính. Sau đó, mặc một chiếc áo khoác da bên ngoài để hoàn thiện phong cách và thêm một lớp cho những ngày lạnh hơn.

người đi rong

Áo sơ mi dài là một trong những trang phục tạo nên phong cách trang trọng hay trang trọng tùy từng hoàn cảnh. Một cách phối đồ với áo sơ mi dáng dài là kết hợp với một đôi giày lười. Phong cách này phù hợp cho các buổi họp mặt thân mật. Để đạt được phong cách này, hãy bắt đầu bằng cách chọn một chiếc áo dài có màu trơn hoặc thiết kế đơn giản. Sau đó, thêm một đôi giày lười có màu bổ sung cho phong cách của bạn.

Ví dụ, bạn có thể kết hợp giày lười màu đen với áo sơ mi trắng dài. Nếu chiếc áo sơ mi dài của bạn có hoa hoặc họa tiết, bạn có thể chọn một đôi giày lười có hoa văn. Cuối cùng, hoàn thiện phong cách của bạn với đồ trang sức tối thiểu và chiếc túi xách yêu thích của bạn.

Giày phù hợp mặc với áo dài trong mùa thu

Nếu bạn không biết nên đi giày gì với áo sơ mi dài trong mùa thu, thì chúng tôi đã giới thiệu những đôi giày thời trang và hiện đại tạo nên phong cách trang trọng hoặc trang trọng khi kết hợp với áo sơ mi dài.

Đọc thêm  Đánh giá balo nữ Collins; Thiết kế đơn giản và phong cách

Lug chiến đấu khởi động

Bootleg hay combat với áo dài

Xu hướng này đã xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây và nó có vẻ là một cách tuyệt vời để tạo phong cách. Chìa khóa của phong cách này là giữ cho phần còn lại của trang phục của bạn đơn giản. Hãy thử một chiếc áo sơ mi dài màu kem và áo khoác lông lạc đà, tập trung vào sự kết hợp bất ngờ giữa áo sơ mi và bốt.

giày thể thao

Một trong những điều tuyệt vời nhất của mùa thu là cơ hội để thêm các lớp khác nhau và tạo ra các phong cách độc đáo. Một trong những xu hướng đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây là kết hợp áo sơ mi dài với giày thể thao. Loại này rất phong cách và thiết thực và có thể dễ dàng kết hợp với các loại phong cách cá nhân khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thích phong cách giản dị, bạn có thể kết hợp áo sơ mi dài tay màu đen đơn giản với giày thể thao màu trắng.

bốt đến mắt cá chân

Bốt đến mắt cá chân là sự lựa chọn tuyệt vời để mặc với áo sơ mi trong những tháng mùa thu. Những đôi bốt này có nhiều kiểu mẫu khác nhau và có thể dễ dàng tạo ra phong cách trang trọng hoặc trang trọng. Ngoài ra, chúng thường thoải mái cho tất cả các mùa.

Để phong cách của bạn đậm chất mùa thu hơn, hãy chọn những đôi bốt đến mắt cá chân bằng da lộn và kết hợp nó với chiếc áo sơ mi dài yêu thích của bạn.

Giày phù hợp để kết hợp với áo sơ mi dài trong mùa đông

Maxi và sơ mi dáng dài là một trong những trang phục không bao giờ cũ và có thể mặc vào mọi thời điểm trong năm. Tất nhiên, biết nên đi giày gì với áo sơ mi dài vào mùa đông là một thử thách nhỏ. Nhưng sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những đôi giày phong cách và thoải mái nhất phù hợp cho mùa đông để kết hợp với áo sơ mi dài.

bốt cao

Đi bốt dài với áo sơ mi dài

Vào những tháng mùa đông, bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi dệt kim dài với một đôi bốt da lộn cao đến đầu gối. Vào những ngày thời tiết rất lạnh, hãy sử dụng áo khoác bông dài hoặc áo khoác len. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng áo khoác dạ dáng dài. Thời tiết lạnh không nên làm hỏng phong cách của bạn.

bốt có quai

Khi trời lạnh, ẩm ướt và bạn đang đối phó với tuyết, một đôi bốt Lug không thấm nước với áo sơ mi dệt kim dài có thể trông rất phong cách.

Những đôi giày tốt nhất cho một chiếc áo dài là gì?

Rất nhiều kiểu giày khác nhau như ankle boots, combat boots, boots cao cổ, nêm, dép bệt, dép nêm, ballet flats, gót nhọn và cả giày thể thao phối cùng áo sơ mi dài tạo nên phong cách đẹp mắt.

Nếu mặc áo sơ mi dài cho một sự kiện trang trọng, bạn nên chọn những đôi giày sáng màu và sành điệu như giày cao gót quai ngang hoặc giày cao gót mũi nhọn của những năm 90. Ngoài ra, để tạo phong cách trang trọng hơn, hãy thử kết hợp áo sơ mi dài của bạn với giày thể thao hoặc bốt chiến đấu.

Nguồn: tạo phong cách cho dịp của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây