5 điều bạn nên biết trước khi mua quần áo thể thao nam

0
151

Bạn đã bao giờ được mời đến một bữa tiệc và mất hết niềm vui vì chọn nhầm trang phục chưa? Hoặc, tôi nghĩ rằng nó đã xảy ra với nhiều người trong chúng ta rằng, do mặc đồng phục ở nơi làm việc, chúng ta cảm thấy rằng chúng ta không làm việc hiệu quả chút nào, và những bộ quần áo cồng kềnh đã gây khó khăn cho chúng ta. Thật thú vị khi biết rằng điều này cũng đúng trong việc tập thể dục. Có nghĩa là nếu chọn sai quần áo thể thao nam hoặc nữ, bạn sẽ mất hết niềm vui khi tập luyện, không đạt hiệu quả tốt và thậm chí có thể bị thương.

Trong bài viết này từ tạp chí Digistyle, chúng tôi dự định sẽ cùng nhau xem xét những thách thức mà nam giới phải đối mặt trong việc lựa chọn trang phục thể thao nam và trong phần còn lại của bài viết, các giải pháp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất sẽ được xem xét. . Nếu bạn là một vận động viên hoặc nếu tập thể dục là một trong những thói quen hàng ngày của bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi.

Tại sao bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn quần áo thể thao nam?

Bạn có thể tự nghĩ, tại sao không mặc một chiếc áo phông cũ và quần đùi sờn rách khi quần áo được cho là phải thấm mồ hôi và được giặt mỗi ngày? Với công việc này, tôi đã có một chi phí thấp hơn. Nhưng thật tốt khi biết rằng giặt thường xuyên là một trong những lý do để đầu tư mua quần áo phù hợp. Một phần rất lớn của độ chính xác này phụ thuộc vào ảnh hưởng của quần áo đối với loại hình hoạt động thể thao của bạn. Ví dụ: bạn sẽ đạp xe tốt hơn nhiều trong chiếc quần đùi cao su bó sát so với chiếc quần đùi rộng thùng thình có thể vướng vào các bộ phận của xe đạp và gây nguy cơ lật xe!

Những thách thức của nam giới trong việc lựa chọn quần áo thể thao nam

Chọn quần áo thể thao nam

Nam giới thường phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc lựa chọn quần áo để tập thể dục. Điều đầu tiên họ luôn chú ý là phải trông thật đẹp trong trang phục mà họ đã chọn. Vì vậy, thách thức cơ bản nhất là diện một bộ quần áo thể thao nam đúng chuẩn. Điều thứ hai họ luôn nhấn mạnh là có thể tập luyện mà không phải lo lắng về việc quần áo của họ bị xộc xệch và lỏng lẻo. Điều thứ ba luôn quan trọng không chỉ đối với nam giới mà cả phụ nữ đó là trang phục sao cho tránh được những tổn thương có thể xảy ra. Ngoài ra, điều quan trọng đối với họ là quần áo họ chọn không làm mất đi quyền tự do hành động của họ.

Đọc thêm  Làm thế nào để làm cho một tủ quần áo con nhộng mùa xuân?

Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã xem xét các thử thách của các vận động viên. Nhưng chúng tôi sẽ không để bạn một mình trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ kết thúc tất cả những thách thức này bằng 5 giải pháp chính.

1. Nhớ giữ cân nặng và hình mẫu khi chọn quần áo

Trọng lượng quần áo thể thao nam

Đúng là đi tập thể dục, nhưng bạn cần phải trông thật đẹp và phong cách. Vì vậy, khi lựa chọn quần áo thể thao nam của bạn, hãy chú ý đến màu da, cơ thể, chiều cao và dáng người của bạn. Quần áo thể thao, với các đường khâu khác nhau, có thể khiến bạn trông to hơn hoặc nhỏ hơn so với bạn, vì vậy hãy chú ý đến đường cắt của quần áo trên và dưới cơ thể. Mặc dù các màu sắc khác nhau đóng vai trò thiết yếu trong việc thể hiện vẻ ngoài của chúng ta, nhưng hãy cẩn thận chọn màu thể hiện theo cách bạn thích.

Hãy kết thúc phần này với một ví dụ. Khi ra ngoài chạy bộ hay dạo phố hàng ngày, bạn nên cố gắng chọn những bộ quần áo có màu sắc để tôn thêm vẻ đẹp của mình. Vì vậy, nếu bạn có làn da trắng, không nên sử dụng màu lạnh. Nếu bạn có làn da ngăm đen, hãy thử nghĩ đến những gam màu sáng để cân bằng lại. Ngược lại, hãy chọn những trang phục được cắt may vừa phải để không khiến đôi chân trông bị gò bó khi bước đi. Hoặc chúng không được may vừa vặn khiến phần chân có vẻ hẹp hơn nhiều so với phần thân trên.

Đối với các thành phần và dụng cụ thể thao cũng phải được lựa chọn cẩn thận. Giày, vợt và bóng là một trong những yếu tố nên được lựa chọn sao cho nhẹ nhất có thể tùy theo loại đội thể thao.

2. Giữ cho khí động học của cơ thể ở trong tâm trí của bạn trong khi tập luyện

Khí động học của cơ thể

Nếu bạn là một vận động viên bơi lội, bạn chắc chắn biết rằng những bộ đồ bơi che kín nách và không có nhiều độ giãn, ngược lại vô cùng khó chịu và có thể khiến bạn bị loại khỏi vòng đua cạnh tranh. Với ví dụ này, bạn chắc chắn đã nhận ra rằng quần áo thể thao, chất liệu và kiểu may có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Vì vậy, khi bạn đến cửa hàng để mua một bộ quần áo thể thao nam, sau khi mặc những bộ quần áo mong muốn, hãy thực hiện một số động tác thể thao tượng trưng. Điều này cho phép bạn tìm hiểu một cách chính xác và thực tế xem quần áo đó có phù hợp với môn thể thao bạn đang tập hay không. Ngoài ra, hãy luôn nhắc nhở một góc của tâm trí bạn rằng quần áo hoặc giày đã chọn phải mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất. Hãy chắc chắn để xem xét quyền tự do hành động.

Đọc thêm  3 cách để có một phong cách hấp dẫn với quần jean bootcut

Chất liệu của quần áo là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bạn. Nếu bạn thường tập thể dục ở những nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hãy cố gắng chọn trang phục không khiến bạn đổ mồ hôi hoặc gây hại cho da. Đúng là quần áo cotton không giữ được lâu nhưng lại hạn chế tối đa tổn thương cho da.

3. Khi mua quần áo, hãy lưu ý điều kiện thời tiết

Thể thao ngoài trời

Hãy tưởng tượng bạn sống ở Texas và con đường đi bộ đường dài của bạn là một con đường cỏ khô dưới ánh nắng trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn có một sự lựa chọn thông minh nhất, hãy mua những bộ quần áo che được cơ thể và làn da của bạn càng nhiều càng tốt và giảm thiểu tác hại của ánh nắng mặt trời. Hoặc, nếu bạn đang đạp xe ở nơi có nhiều bụi phủ trên đường đi, hãy nhớ sử dụng loại quần không làm rách hoặc sẹo da khi chúng tiếp xúc với gai.

Giày, những yếu tố quan trọng trong quá trình tập luyện, phải hoàn toàn phù hợp với loại hình thể thao được chọn cũng như không gian mà hoạt động diễn ra. Không bao giờ đi cùng đôi giày bạn đã từng đi bộ ngoài trời trên máy chạy bộ. Bạn không chỉ làm hỏng bộ phận trên máy chạy bộ mà lòng bàn chân của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả của tác động.

Vì vậy, quan điểm chung là, bạn nên chọn một chiếc váy sẽ tránh được những cú sốc hoặc mối đe dọa bên ngoài và mang lại cho bạn sự bình yên.

4. Cân nhắc quyền tự do vận động khi mua sắm

Tự do khi tập thể dục

Đừng mua quần đùi thể thao chỉ vì một cửa hàng giảm giá 70%! Vấn đề đầu tiên trong việc mua quần short thể thao là chúng không nên ở trong tình trạng khiến bạn liên tục lo lắng về việc chúng sẽ lên xuống thất thường. Vì vậy, đúng là tự do hành động là rất quan trọng, nhưng không có góc của tâm trí bạn nên quan tâm đến việc tìm kiếm một phần cơ thể của bạn.

Trong bộ quần áo thể thao nam dành cho môn quần vợt, những chiếc quần đùi có phần cạp bó sát bên dưới, đã xoa dịu tâm trí của những vận động viên chỉ nghĩ đến việc thi đấu. Đây là điểm mạnh của trang phục mà họ đã chọn.

Vì vậy, khi chúng tôi nói về tự do hành động, chúng tôi không chỉ muốn nói rằng bạn thấy thoải mái trong trang phục của mình; Nó có nghĩa là bạn có tinh thần thoải mái với việc di chuyển trong quá trình tập luyện. Khi tiếp tục những cuộc trò chuyện này, bạn có thể hiểu rằng quần đùi thể thao không phải ở đâu cũng phù hợp; Ví dụ, trong leo núi, sẽ tốt hơn nếu quần áo của bạn chật nhưng linh hoạt. Điều này ngăn côn trùng xâm nhập vào quần áo và làm hỏng các bộ phận cơ thể.

Đọc thêm  Làm thế nào để tạo phong cách vừa ngầu vừa đẹp với quần Sinbadi?

5. Đừng quên lưu lượng máu, đây là một thông số rất quan trọng

Quần áo thể thao bó sát

Gần đây nó đã được chứng minh rằng quần bó thể thao giúp lưu thông máu dễ dàng hơn. Ngoài ra, loại quần áo mà người tập thể hình mặc khiến họ đốt cháy nhiều chất béo hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào môn thể thao bạn đã chọn, quần áo thể thao bó sát có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và cho phép bạn cảm thấy tốt hơn sau khi hoạt động thể chất và đạt được kết quả bạn muốn thậm chí sớm hơn.

Tất nhiên, trong phần này, đừng quên rằng chất liệu của những bộ quần áo này nên được lựa chọn một cách thông minh và hiểu biết. Loại quần áo 100% bằng nhựa và không có độ mềm dẻo này không chỉ gây khó chịu cho bạn khi tập thể dục mà còn gây hại cho làn da của bạn. Vì nó không thấm mồ hôi và khiến chất dịch từ mồ hôi đọng lại trên da của bạn.

Một số quy tắc chung khi chọn quần áo thể thao nam

Mẹo vàng để mua quần áo thể thao

Những gì đã nói trong các phần trước là những điều chung chung mà nhiều người trong chúng ta thường quên khi mua hàng. Trong phần này, chúng tôi xin chỉ ra một số mẹo vàng.

  • Trang phục thể thao tốt nhất là những loại được làm từ 55% cotton hữu cơ, 40% tre và 5% lycra. Những bộ quần áo này giúp da dễ thở.
  • Quần áo thể thao nên hút hoàn toàn độ ẩm của cơ thể, bạn không nên cảm thấy mồ hôi ẩm ướt trên người khi tập luyện.
  • Gần đây, một số thương hiệu quần áo thể thao nam đã thiết kế những mẫu quần áo có khả năng chống nắng lên đến SPF 50 và bảo vệ cơ thể khỏi tia nắng mặt trời. Những bộ quần áo này rất nhẹ và dễ dàng bỏ vừa trong bất kỳ túi hoặc túi thể thao nào.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần đùi hoặc quần đùi thể thao chất lượng, hãy cố gắng chú ý đến thành phần của nó. Quần short thể thao tốt nhất trên thị trường được làm từ 92% polyester và 8% spandex. Những bộ quần áo này bảo vệ làn da của bạn và rất linh hoạt.

Sau cùng

Mỗi chiếc váy có một nơi và mỗi người mẫu có một nơi. Vì vậy, tùy thuộc vào loại hình thể thao bạn làm, không gian nơi bạn sẽ tập thể dục, thời tiết ở đó, loại hoạt động bạn làm và cũng như cơ thể của bạn, bạn nên đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đây là tất cả các yếu tố có thể trở thành một thách thức lớn nếu không được giải quyết.

Nguồn: Realmenrealstyle

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây