4 quy tắc chọn mua nước hoa và nước hoa phù hợp cho mùa thu đông

0
158

Mùa lạnh sắp đến và ngoài việc chuẩn bị quần áo ấm, chúng ta cũng nên nghĩ đến việc chọn và mua nước hoa hay nước hoa phù hợp cho mùa thu đông. Chúng ta thường mặc quần áo nhẹ và mát hơn vào mùa nóng và quần áo nặng và ấm hơn vào mùa lạnh. Quy tắc chung về việc chọn nước hoa và nước hoa mùa thu và mùa đông là giống nhau; Nước hoa nhẹ và mát nên được sử dụng vào mùa xuân và mùa hè, còn nước hoa ấm và nước hoa có mùi thơm thích hợp hơn cho những tháng lạnh trong năm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 quy tắc chọn nước hoa nam hoặc nữ phù hợp cho mùa thu và mùa đông, bằng cách làm theo chúng, bạn có thể hoàn thiện diện mạo mùa thu và mùa đông của mình với một mùi hương dễ chịu cho thời tiết lạnh.

1. Một loại nước hoa thích hợp cho mùa thu và mùa đông nên có hương cuối ấm áp và mạnh mẽ

Điểm đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất trong việc chọn nước hoa phù hợp cho mùa thu đông là chú ý đến hương cuối hoặc nốt hương cuối cùng của nó. Mùi hương cơ bản trong nước hoa hoặc nước hoa mùa thu và mùa đông phải ấm áp và mạnh mẽ; Các mùi hương như vani, gỗ, bạc hà và xạ hương. Để làm rõ điểm này, chúng tôi sẽ giải thích một chút về các nốt hương của một loại nước hoa.

Đọc thêm  Mua nước hoa mùa thu của bạn với sự hướng dẫn của một chuyên gia chuyên nghiệp

Mỗi loại nước hoa có ba tầng hương hoặc nốt hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối (hương cuối). Ba nốt hương này kết hợp với nhau tạo nên một loại nước hoa.

Lưu ý ban đầu là mùi hương rất nhẹ và tươi mát, có thể ngửi thấy ngay sau khi sử dụng nước hoa. Mùi hương này cũng biến mất nhanh chóng. Ví dụ, bất kỳ mùi hương cam quýt nào cũng được coi là mùi hương chính của nước hoa.

Đọc thêm  20 loại nước hoa mùa hè thông dụng và bán chạy nhất dành cho phụ nữ và nam giới

Hương giữa hay còn gọi là trung tâm của nước hoa là mùi mà bạn ngửi thấy sau khi lớp hương ban đầu đã nhạt đi. Những mùi như hương thảo hoặc hoa violet được xếp vào hạng mục hương giữa.

Lớp hương cuối hoặc lớp hương cuối là lớp hương mạnh nhất của một loại nước hoa lưu lại rất lâu.

2. Nước hoa ngọt và nước hoa thích hợp hơn cho mùa lạnh

Vào những tháng lạnh trong năm, không gì có thể thay thế được một loại nước hoa ngọt ngào và ấm áp. Nước hoa có mùi hương tráng miệng, vani, sô cô la và caramel là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông.

Nước hoa ngọt có vẻ quá nồng và cay vào mùa nóng, nhưng chúng là sự lựa chọn tốt nhất trong thời tiết lạnh. Các thương hiệu Dior và Prada Kennedy mang đến cho bạn những lựa chọn tốt về nước hoa và nước hoa ngọt ngào.

Đọc thêm  Mua nước hoa tươi cho mùa xuân tươi mới

3. Không sợ nước hoa cay vào mùa lạnh.

Nước hoa cay với hương thơm phương Đông là một lựa chọn tốt để sử dụng trong những tháng lạnh trong năm. Những loại nước hoa cay này thường có mùi thơm của quế, gừng, thìa là và nhục đậu khấu.

Nước hoa cay và nước hoa thường có mùi ấm, lạ và phức tạp. Bạn có thể tìm thấy các loại nước hoa cay tốt nhất dành cho nam và nữ tại thương hiệu Chanel.

4. Bước vào thế giới gỗ vào mùa thu và mùa đông

Các loại hương thơm từ gỗ như đàn hương, cheddar, bạc hà, sồi được coi là những mùi hương phương Đông thích hợp cho mùa thu đông. Các mùi hương của gỗ thường khô và đất và gần với mùi xạ hương và được coi là một lựa chọn tốt cho nước hoa của phụ nữ và nam giới trong mùa lạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây