3 cách phối quần đen và giày nâu sành điệu

0
100

Không có lý do gì bạn không thể kết hợp tốt với quần đen và giày nâu. Người ta thường quan niệm rằng quần tây đen chỉ có thể kết hợp với giày đen trang trọng. Mặc dù niềm tin này là sai, và bằng cách thu thập thông tin và kiến ​​thức, luật này có thể được thay đổi. Khi bạn kết hợp quần đen đúng cách với đôi giày trang trọng màu nâu, bạn sẽ tạo ra một cái nhìn rất đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét cách kết hợp các loại quần đen và giày nâu khác nhau.

Những lời khuyên cần cân nhắc trước khi kết hợp quần đen và giày nâu

Sự kết hợp giữa quần đen và giày nâu có thể rất hiệu quả, nhưng có một số quy tắc mà bạn nên cân nhắc.

Địa điểm

Đi giày nâu với quần đen làm giảm tính trang trọng của phong cách và trở nên giản dị hơn. Sự kết hợp này là lý tưởng cho những dịp bán trang trọng. Ngoài ra, phong cách có thể được thực hiện thân mật hơn. Thêm các phụ kiện như túi hoặc đồng hồ trang trọng sẽ khiến bạn có phong cách giản dị.

Phạm vi màu của giày nâu

Để có một phong cách đẹp, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng phạm vi màu nâu. Có thể dễ dàng phối màu nâu đen đến trung bình với quần đen. Có rất nhiều sự lựa chọn vì vậy không có giới hạn cho việc chỉ chọn một màu. Bạn chỉ cần chọn màu phù hợp và kết hợp nó với quần của bạn.

1. Bộ đồ đen và đôi giày nâu sẫm

Màu nâu của giày càng đậm thì phong cách của bạn càng trang trọng. Một bộ vest đen là trang phục trang trọng nhất mà bạn có thể mặc; Vì vậy, cùng với đó, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng màu tối nhất có thể cho đôi giày của mình. Giày màu nâu đậm trang trọng hơn giày màu nâu nhạt.

Đọc thêm  14 phụ kiện cần thiết mà bạn nên có với một bộ vest

Khi bạn mặc một bộ vest đen, bạn cũng nên đi một đôi giày trang trọng. Đây là lý do tại sao những đôi giày bình thường hơn không phù hợp với tổng thể của một bộ vest đen. Với một đôi giày trang trọng phù hợp với bộ vest, bạn sẽ có một phong cách lịch lãm và sành điệu hơn. Giày Oxford, giày Derby và giày lười là những mẫu giày tuyệt vời để phối cùng suit đen.

Nếu bạn đã chọn mặc một bộ vest đen, bạn có thể có một sự kiện rất trang trọng trước mắt. Vì vậy, đừng thêm quá nhiều màu sắc vào phong cách của bạn. Trong thực tế, tốt hơn là chỉ sử dụng một số màu sắc hạn chế càng nhiều càng tốt.

Một chiếc áo sơ mi trắng là bắt buộc cùng với một bộ vest đen và giày nâu vì đây là chiếc áo sơ mi trang trọng nhất mà bạn có thể mặc. Ngoài ra, hãy chú ý đến màu sắc của cà vạt.

Ví dụ, một chiếc cà vạt đỏ là một lựa chọn rất hấp dẫn và thích hợp. Ngoài ra, cà vạt đen rất trang trọng và tạo ra một cái nhìn đơn sắc đẹp mắt. Một chiếc cà vạt xanh cũng tạo hiệu ứng mềm mại và đẹp mắt.

2. Quần vải đen trang trọng và giày nâu

Khi bạn có phong cách trang trọng hơn, bạn có nhiều quyền tự do hơn trong việc lựa chọn giày. Quần âu vẫn được coi là trang phục trang trọng, nhưng nó không trang trọng như quần âu. Ngoài ra, bạn có nhiều sự lựa chọn về giày hơn khi mặc quần vải.

Ví dụ, bạn không cần chỉ sử dụng những đôi giày trang trọng màu nâu sẫm. Bạn cũng có thể sử dụng màu nâu từ nhẹ nhàng đến nhạt hơn, vì những chiếc quần này thường giản dị hơn một chút. Tất nhiên, cũng có thể sử dụng phạm vi màu nâu sẫm đến trung bình.

Đọc thêm  10 thủ thuật làm đẹp cũ vẫn hiệu quả

Ngoài ra, có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn một mô hình. Giày lười là một lựa chọn tốt. Nếu bạn chọn giày lười, hãy cố gắng làm cho quần ngắn hơn một chút. Bạn cũng không thể đi tất với những đôi giày này.

Quần vải đen trang trọng và giày nâu

Giày Monk strap đơn cũng là sự lựa chọn rất phong cách. Tất nhiên, những đôi giày oxford trang trọng luôn là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tự do lựa chọn trang phục khác mà bạn muốn mặc với quần đen và giày nâu. Có thể thay áo sơ mi trắng bằng áo sơ mi màu khác. Sơ mi trơn và ca rô đều là lựa chọn tốt cho phong cách này.

Một chiếc áo blazer duy nhất tạo thêm nét đẹp cho phong cách tổng thể của bạn. Bộ lông có thể có màu khác ngoài màu đen, chẳng hạn như màu than hoặc thậm chí màu xanh nước biển.

3. Quần jean đen và giày nâu

Giày nâu có thể là một sự bổ sung tốt cho quần jean đen. Lý do cho điều này là sự kết hợp màu sắc của cả hai là không chính thức. Nhưng điểm chung là việc kết hợp chúng đòi hỏi sự khéo léo và điều đầu tiên bạn nên quan tâm là mẫu giày.

Một số mẫu giày có thể chấp nhận được mà bạn có thể sử dụng cho phong cách này bao gồm giày derby, Chelsea boots, ankle boots và giày oxford; Nhưng việc phối đồ với giày Oxford hơi khó khăn do sự khác biệt về hình thức.

Quần jean đen và giày nâu

Mặt khác, giày derby màu nâu là sự lựa chọn rất thích hợp để kết hợp với quần jean trong mùa hè, bởi chúng thiết thực và bạn có thể kết hợp chúng với nhiều phong cách khác nhau. Giày thể thao cũng là lựa chọn tốt.

Đọc thêm  Review hai mẫu áo nỉ nữ của Monsa; Thiết kế đẹp và nhiều màu sắc

Bạn có thể hoàn thiện phong cách này với áo sơ mi kẻ sọc, áo sơ mi bán công sở hoặc thậm chí là áo phông. Ngoài ra, một kết cấu đơn giản và đơn sắc là một bổ sung tuyệt vời cho phong cách này. Chỉ cần đảm bảo rằng các màu sắc khác trong phong cách của bạn phù hợp với quần jean đen và giày nâu.

Phụ kiện có thể dùng là quần đen và giày nâu

Phối quần đen và giày nâu với phụ kiện da nâu. Chỉ cần đảm bảo rằng da nâu của phụ kiện phù hợp với đôi giày. Thắt lưng nâu là một trong những phụ kiện đẹp nhất mà bạn có thể kết hợp với giày nâu. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là mức độ trang trọng của thắt lưng và giày phù hợp.

Phụ kiện với quần đen và giày nâu

Một chiếc đồng hồ với dây da nâu cũng là một cách tuyệt vời để nâng cấp phong cách tổng thể của bạn. Chọn đồng hồ của bạn theo mức độ trang trọng của các thành phần khác trong phong cách của bạn. Cuối cùng, một chiếc túi da là thứ cuối cùng bạn nên thêm vào phong cách cho đôi giày nâu của mình. Một lần nữa, lưu ý rằng chất liệu da và dải màu nâu của túi và giày phải phù hợp với nhau.

Bạn nên tránh những gì?

Lúc đầu, hãy tránh chọn những đôi giày màu nâu quá nhạt. Ngoài ra, đừng chọn những đôi giày màu nâu quá đậm vì chúng rất gần với màu đen và màu quần của bạn.

Cuối cùng, đừng bao giờ sử dụng kết hợp giày nâu và quần đen cho những sự kiện quá trang trọng, vì những sự kiện này khá trang trọng và có quy định riêng về trang phục.

Nguồn: SuitsExpert

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây