20 ý tưởng hấp dẫn cho kiểu móng Pháp đang là xu hướng trong năm nay

0
63

Làm móng kiểu Pháp, được gọi là tiếng Pháp, là một phương pháp trang điểm móng cổ có từ thế kỷ 18 và rất hợp thời trong các giai đoạn lịch sử khác nhau như những năm 20 và 30. Làm móng kiểu Pháp được thực hiện theo cách mà phần trên của móng có màu và phần dưới vẫn trơn. Kiểu Pháp cổ điển là màu trắng, nhưng theo thời gian, các kiểu dáng và màu sắc khác nhau đã được sử dụng cho móng kiểu Pháp. Móng tay kiểu Pháp có thể được coi là một trong những phương pháp làm móng không bao giờ lỗi mốt và luôn được lòng người hâm mộ.

Vào năm 2022, như những năm trước, các mẫu móng và ý tưởng hấp dẫn dành cho người Pháp đã được giới thiệu bởi các nhà thiết kế móng tay, và nhiều người nổi tiếng, từ Kylie Jenner đến Gigi Hadid và Doalipa, đã tham gia vào nhiều buổi lễ và buổi chụp ảnh với xu hướng Pháp mới và hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 20 xu hướng nail kiểu Pháp hấp dẫn và đáng yêu. Ở lại với chúng tôi trên tạp chí Digistyle.

1. Móng tay kiểu Pháp với thiết kế nghệ thuật và trừu tượng

Các thiết kế nghệ thuật và trừu tượng đã trở nên đặc biệt phổ biến trong các ý tưởng làm móng trong những năm gần đây. Những thiết kế này cho phép bạn thử những thiết kế đặc biệt và thú vị trên móng tay của mình, và việc kết hợp những hình dạng và màu sắc này với phương pháp của Pháp có thể làm cho thiết kế móng của bạn trông đặc biệt và hiện đại hơn.

Nếu bạn tìm kiếm thuật ngữ Arty French Manicure trên Pinterest hoặc Instagram, bạn sẽ thấy những mẫu thiết kế rất đa dạng và hấp dẫn mà bạn có thể tự thực hiện trên móng tay của mình hoặc nhờ nghệ sĩ làm móng thiết kế trên móng tay của bạn.

2. Cầu vồng hình chữ V kiểu Pháp

Pháp v hình cầu vồng

Hình chữ V kiểu Pháp là một trong những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ của người Pháp, bao gồm hai đường gấp khúc chéo ở góc móng và tạo ra một thiết kế tương tự như hình chữ v ngược trên móng tay. Bạn có thể làm mô hình kiểu Pháp này một cách đơn giản, có thể làm theo cách cầu vồng và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để trông rất vui mắt và thú vị. Theo hình, bạn cũng có thể có hai tông màu khác nhau cùng màu với nhau, chẳng hạn như xanh đậm và xanh nhạt. Kiểu Pháp này dành cho móng tay tròn hoặc hình quả hạnh.

3. Lót tiếng Pháp

Pháp v hình cầu vồng

Trong thiết kế pháp tuyến tính, chỉ cần vẽ một đường hẹp dưới móng tay pháp là đủ. Để mô hình thiết kế kiểu Pháp này có hiệu ứng thu hút hơn, tốt hơn hết là màu của kiểu Pháp và màu của đường kẻ được đặt bên dưới nó có độ tương phản phù hợp với nhau. Ví dụ, màu sáng bên cạnh màu tối hoặc màu kim loại.

4. Pháp đốm

Tiếng Pháp đốm

Mô hình thiết kế kiểu Pháp này là một phong cách nữ tính và thoải mái vui vẻ. Nó là đủ để chấm tiếng Pháp của bạn với một màu sắc tương phản. Màu trắng và đen và trắng và đỏ hoặc hồng là những lựa chọn hấp dẫn cho phong cách Pháp này.

Đọc thêm  Làm thế nào để sử dụng Chelsea boots nam theo phong cách của bạn?

5. Móng tay Pháp thì ngược lại

Tiếng Pháp thì ngược lại

Tiếng Pháp của bạn không nên ở phần trên của móng tay, bạn có thể sáng tạo hơn và tiếng Pháp ở phần dưới của móng tay. Bạn chỉ có thể cắt phần trên của móng hoặc cân nhắc màu tương phản cho phần trên của móng.

6. Móng tay hai mặt kiểu pháp

Móng tay hai mặt kiểu pháp

Với hai mặt của Pháp, cả phần trên và phần dưới của móng tay của bạn đều là Frenched. Để làm cho thiết kế móng tay hấp dẫn hơn, tốt hơn là sử dụng các màu tương phản. Phong cách Pháp này rất hợp thời trang và hiện đại và sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho móng tay của bạn.

7. Ombre kiểu Pháp hoặc mờ dần bằng airbrush

Ombre kiểu Pháp hoặc mờ dần bằng airbrush

Như rõ ràng từ tên gọi, trong xu hướng hấp dẫn này, móng tay kiểu Pháp được ăn theo và ranh giới giữa đường Pháp và phần còn lại của móng tay không rõ ràng. Nên sử dụng airbrush cho kiểu thiết kế kiểu Pháp này.

Thiết bị phun sơn móng tay là một trong những thiết bị mới nhất trong thiết kế móng tay, dùng để phun màu lên bề mặt móng tay. Trong công cụ này, sơn ở trạng thái lỏng trong một bồn chứa và bồn chứa này được nối với nguồn khí nén bằng một đường ống. Không khí nén thoát ra khi tay cầm của chổi sơn được nhấn và phun các hạt sơn ra ngoài cùng với nó. Bằng cách này, màu rất đồng đều và đều đặn sẽ thu được.

8. Móng tay mờ và bóng kiểu Pháp

Móng tay mờ và bóng kiểu Pháp

Trong mô hình kiểu Pháp này, bạn nên sử dụng một màu mờ và một màu sáng bóng cạnh nhau. Tốt hơn là móng tay của bạn mờ và lớp nước Pháp của chúng sáng bóng. Mô hình Pháp này được khuyến khích cho móng tay dài hơn; Vì sự tương phản giữa hai gam màu mờ và bóng sẽ tạo hiệu ứng hấp dẫn hơn cho bộ móng dài. Cũng nên nhớ rằng mô hình này hiển thị tốt hơn trên các màu tối.

9. Móng kiểu Pháp sọc hoặc nhiều lớp

Móng kiểu Pháp sọc hoặc nhiều lớp

Trong mô hình thiết kế kiểu Pháp này, một hoặc nhiều lớp bên dưới được thêm vào sau lớp kiểu Pháp phía trên trên móng tay. Nếu bạn quan tâm đến những thiết kế đặc biệt và độc đáo hơn, chúng tôi giới thiệu mẫu này cho bạn, đặc biệt nếu màu sắc của các lớp hài hòa với nhau.

10. Lưới cá của Pháp

Lưới cá Pháp

Bạn có thể đã thấy quần tất hoặc các vật dụng bằng lưới cá hoặc ong khác. Một kết cấu giống như hình thoi có hiệu ứng hấp dẫn và có thể được sử dụng làm ý tưởng cho thiết kế móng tay. Đánh Pháp phần trên của móng và sau đó thực hiện thiết kế lưới cá bên dưới kiểu Pháp của bạn với cùng màu và sử dụng cọ mịn hoặc các dụng cụ thiết kế móng khác. Thiết kế kiểu Pháp này cũng rất đặc biệt và hiện đại.

11. Móng tay kiểu Pháp chéo chéo

Móng tay kiểu Pháp theo đường chéo chéo

Crooked French đã là một trong những xu hướng thiết kế móng trong vài năm nay. Trong móng kiểu Pháp, lớp móng kiểu Pháp không đối xứng và bị nghiêng sang một bên. Bạn có thể thực hiện thiết kế hấp dẫn này thành nhiều lớp và với sự kết hợp của nhiều màu sắc, trong trường hợp đó, mẫu móng của bạn sẽ đặc biệt hơn.

Đọc thêm  son tint là gì? Lip tint là gì và nó khác với son môi như thế nào?

12. Sơn móng tay màu trắng ngọc trai

Sơn móng tay màu trắng ngọc trai

Mẫu thiết kế kiểu Pháp này là một trong những xu hướng thiết kế móng thanh lịch và phong cách nhất trong năm nay. Đặc biệt nếu bạn muốn đi dự tiệc hay những dịp đặc biệt thì mẫu áo kiểu Pháp này đồng thời sẽ rất đáng yêu. Pháp được thực hiện trong cùng một mô hình màu trắng cổ điển và trang trí ngọc trai được thêm vào móng tay.

13. Hoa Pháp

Hoa Pháp

Một mô hình vui vẻ và mới mẻ đặc biệt cho mùa hè và mùa xuân. Thêm thiết kế của các bông hoa khác nhau với màu sắc tươi vui trên móng tay kiểu Pháp của bạn và tận hưởng bộ móng vui vẻ và thú vị của bạn.

14. Đồ họa đen trắng kiểu Pháp

Đồ họa màu đen và trắng của Pháp

Một trong những cách kết hợp màu sắc dễ dàng nhất để trang điểm móng là sự kết hợp giữa hai màu đen và trắng; Một sự kết hợp hài hòa có thể rất phong cách và bắt mắt đồng thời có thể phù hợp với bất kỳ loại quần áo nào bạn mặc. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thiết kế đồ họa bận rộn hoặc chọn thiết kế màu trắng và đen đơn giản và tối thiểu cho bộ móng kiểu Pháp của bạn.

15. Móng tay hoặc vòng hoa lấp lánh kiểu Pháp

Móng tay lấp lánh hoặc vòng hoa kiểu Pháp

Vecni lấp lánh hoặc vòng hoa có nhiều người hâm mộ, và để có một bộ móng hấp dẫn hơn với loại sơn bóng lấp lánh này, bạn có thể sử dụng các loại sơn bóng vòng hoa này cho bộ móng kiểu Pháp của mình. Bạn có thể chọn màu trung tính cho phần móng của mình và đánh lớp màu sáng lấp lánh để tạo hiệu ứng hấp dẫn hơn. Màu bạc, đen và đỏ tươi là những màu hoàn hảo cho kiểu Pháp này.

16. Màu pastel đầy màu sắc kiểu Pháp

Màu pastel đầy màu sắc kiểu Pháp

Nếu chúng ta thêm một chút màu trắng vào các màu như hồng, vàng, lục, lam, v.v. trong bánh xe màu, thì sẽ thu được phấn màu. Xanh bạc hà, xanh da trời, tím hoa cà nhạt, hồng nhạt, vàng chanh, hồng đào, nõn chuối,… là những màu được mệnh danh là gam màu pastel. Những màu này đã là xu hướng phổ biến trong vài năm, cả trong ngành thời trang và thiết kế móng tay. Kiểu Pháp với nhiều màu pastel khác nhau là một trong những thiết kế hấp dẫn và hợp thời trang mang đến cho bộ móng của bạn một hiệu ứng dễ chịu, bắt mắt mà vẫn đơn giản và thanh lịch.

17. Tiếng Pháp ba chiều

Tiếng Pháp ba chiều

Trong thiết kế kiểu Pháp, sự khác biệt và tương phản giữa lớp Pháp và lớp móng càng lớn thì thiết kế móng của bạn sẽ càng ấn tượng và thu hút. Vecni ba chiều hay hologram là một trong những loại vecni có hiệu ứng rất hấp dẫn và đặc biệt trong tiếng Pháp, đặc biệt là nếu bạn có móng tay dài.

Đọc thêm  11 thủ thuật tuyệt vời giúp tóc đầy đặn và dày hơn

Có thể bạn đã từng nhìn thấy những miếng dán hình ba chiều chuyển sang bảy màu dưới ánh sáng. Màu sắc ba chiều có cùng tính chất và tạo ra độ bóng tuyệt vời trên móng tay, điều này rất thú vị và đặc biệt. Để tạo hiệu ứng nổi ba chiều của Pháp có hiệu ứng hấp dẫn hơn, tốt hơn là bạn nên áp dụng nó trên nền móng và kết thúc bằng một đường cắt trên cùng.

18. Móng tay vàng kiểu Pháp

Móng tay kiểu Pháp

Nhìn chung, việc sử dụng màu vàng là rất nổi bật trong xu hướng thiết kế móng của năm 2022, và một trong những xu hướng phổ biến trong năm nay là kiểu Pháp với màu vàng, mang lại hiệu ứng phong cách và thanh lịch. Những màu sắc như đen, trắng và tất nhiên là những màu trung tính kết hợp với vàng Pháp rất hấp dẫn, nhưng vẫn là sự kết hợp giữa vàng Pháp cổ điển với màu móng tự nhiên là một thiết kế thời trang và đơn giản sẽ không lỗi mốt.

19. Móng tay bằng đá cẩm thạch Pháp hoặc Đá hoa cương

Móng tay kiểu Pháp

Một xu hướng thiết kế móng hấp dẫn khác được coi là một trong những xu hướng thiết kế móng được ưa chuộng nhất năm nay chính là họa tiết đính đá trên móng. Thiết kế của đá cẩm thạch, đá ngọc bích xanh và thạch anh hồng trên móng tay có thể rất thư giãn và dễ chịu, nhưng vẫn đặc biệt và khác biệt.

Nếu móng tay của bạn đủ dài, kiểu Pháp với thiết kế bằng đá cẩm thạch và đá có thể là một trong những lựa chọn hấp dẫn và đặc biệt nhất cho bộ móng của bạn. Để thiết kế móng theo phong cách này, hãy kết hợp các màu với nhau theo kiểu lông mày, sau đó thêm các vệt trắng và Hoặc tạo độ tối bằng bút mỏng trên lớp Pháp của móng. Cuối cùng, một lớp phủ sáng bóng trên móng tay có thể tạo ra hiệu ứng đá trên móng tay.

20. Pháp đỏ đen

Móng tay kiểu Pháp

Sự kết hợp của hai gam màu này rất nữ tính và sành điệu. Màu đỏ tỏa sáng bên cạnh màu đen và tạo ra một hiệu ứng rất mơ mộng và đặc biệt. Nếu muốn bộ móng kiểu Pháp của mình trở nên đặc biệt và thu hút hơn, bạn có thể sơn móng màu đen mờ và sử dụng màu đỏ tươi và bóng cho lớp kiểu Pháp. Với phong cách đen và son đỏ, thiết kế móng tay này sẽ rất độc đáo.

Và cuối cùng

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu những xu hướng làm móng kiểu Pháp mới và phổ biến. Nếu bạn thường xuyên đến các tiệm làm đẹp để thiết kế và làm móng, bạn có thể nhờ thợ nail thiết kế những mẫu nail theo xu hướng mới này cho bạn.

Nếu không đến thẩm mỹ viện để thiết kế móng tay do không có thời gian hoặc tiền bạc, bạn có thể thực hiện các thiết kế đơn giản hơn cho móng tay tại nhà bằng các dụng cụ thiết kế móng như giấy nến và miếng dán móng. Hãy nhớ làm móng tay thường xuyên để bộ móng của bạn trông hấp dẫn hơn.

Nguồn: elle, thetrendspotter, thewed

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây