11 sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp để kết hợp với màu đỏ

0
65

Màu đỏ là một trong những màu mà chúng ta thường rất khó lựa chọn cho trang phục của mình. Có lẽ vì chúng tôi nghĩ rằng nó có rất ít màu sắc. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc váy đỏ và bạn không biết nên mặc nó với trang phục gì và kết hợp với những màu sắc nào thì bài viết này là để bạn tìm hiểu những bí quyết phối đồ với màu đỏ.

Làm quen với màu đỏ; Một biểu tượng của sự phấn khích và tình yêu

Màu đỏ tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự sôi nổi và tình yêu. Màu này là một trong những màu phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi chúng ta bối rối để chọn một chiếc váy phù hợp với màu này.

Màu này là một trong những màu đẹp và sống động nhất, nhưng rất khó để nhiều người trong chúng ta tìm được màu bổ sung hoặc tương phản với nó. Với một chút thực hành và thử nghiệm với các màu sắc khác nhau, bạn có thể tìm thấy màu sắc phù hợp cho màu đỏ. Lựa chọn màu sắc phù hợp tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân của bạn.

11 sự kết hợp màu sắc cho phong cách với màu đỏ

Bạn có thể sử dụng danh sách này để bắt đầu thử nghiệm với màu sắc.

1. đỏ và đen

Phong cách đỏ và đen

Một trong những màu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta khi kết hợp với màu đỏ là màu đen. Nếu bạn thiết lập các màu đỏ và đen một cách chính xác và thích hợp, bạn sẽ có được một kết quả tuyệt đẹp. Tất nhiên, khi phối hai màu này với nhau, cần chú ý một điểm quan trọng; Không sử dụng màu đỏ quá đậm bên cạnh màu đen vì nó sẽ tạo ra một cái nhìn khó chịu trong phong cách của bạn.

Để phối quần áo với màu đỏ, hãy sử dụng các màu đỏ nhẹ nhàng như đỏ cà chua. Cố gắng không sử dụng quần áo đơn giản với nhau; Ví dụ, mặc quần áo có thiết kế khác nhau, nhiều lớp và những đường cắt đặc biệt. Diện váy trong suốt với áo khoác da cùng với son môi đỏ có thể mang đến cho bạn phong cách sành điệu và cuốn hút.

2. đỏ và xanh

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho phong cách của mình, sự kết hợp giữa hai màu đỏ và xanh với nhau có thể là một trong những cách kết hợp màu thời trang và hấp dẫn; Tất nhiên, nếu bạn chọn quần áo của mình một cách khôn ngoan. Ví dụ, bạn có thể mặc áo khoác xanh bên ngoài áo sơ mi đỏ để có phong cách phù hợp cho buổi hẹn hò trang trọng. Bạn có thể sử dụng phụ kiện màu đỏ cho quần áo màu xanh lam. Nói chung, chọn hai màu này với nhau thường không có kết quả xấu.

Đọc thêm  6 bước đơn giản để tạo hình khuôn mặt với kỹ thuật tạo đường nét

3. vàng và đỏ

Sự kết hợp giữa màu vàng và đỏ là một trong những sự kết hợp màu sắc mà bạn thường nghĩ đến sau này và có thể không phải là lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Nhưng nếu cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục, bạn hoàn toàn có thể có một phong cách thật đẹp khi kết hợp hai gam màu đẹp và cuốn hút này. Để bắt đầu, bạn có thể chọn màu vàng cho các phụ kiện của mình. Ví dụ, sử dụng túi clutch màu vàng với áo sơ mi đỏ. Để sử dụng thêm một chút màu vàng, bạn có thể sử dụng màu vàng bên trên bên dưới lớp áo màu đỏ. Hoặc ngược lại, sử dụng áo màu đỏ với áo màu vàng.

Nói chung, sự kết hợp của hai màu này rất hấp dẫn và thú vị cho các phong cách trang trọng và thể thao.

4. Màu đỏ và kiểu dáng ca rô

Gam màu đỏ là một trong những gam màu trở nên rất thu hút với những thiết kế ca rô; Đặc biệt nếu màu đỏ cũng được sử dụng trong thiết kế ca rô. Lần này, nếu bạn lục tủ quần áo của mình và chọn một chiếc áo blouse đỏ, hãy chọn cho mình một chiếc chân váy kẻ sọc thì không còn nghi ngờ gì nữa.

Tốt hơn là chọn màu đỏ cho quần áo như áo sơ mi, áo cánh và áo sơ mi và chọn quần áo khác như váy và áo khoác có thiết kế ca rô.

5. đỏ và xám

Phong cách đỏ và xám

Màu xám là một trong những màu mà bạn có thể lựa chọn để mặc trang trọng mà không cần đắn đo. Tin chắc rằng chọn màu này không bao giờ sai. Màu xám là màu hấp dẫn với tất cả các màu khác. Bạn có thể mặc màu xám với bất kỳ màu nào bạn thích và chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với phong cách của mình.

Màu đỏ cũng không ngoại lệ. Màu xám và đỏ định hình phong cách của bạn một cách tuyệt vời và không quan trọng bạn chọn màu nào cho chiếc váy nào. Tất nhiên, nên chọn trang phục thấp hơn như áo cánh và áo màu đỏ và mặc quần áo bên ngoài như váy, áo khoác và áo khoác màu xám.

6. xanh và đỏ

Phong cách đỏ

Màu xanh lá cây và màu đỏ là hai màu bổ sung cho nhau. Chắc hẳn bạn đã từng thấy sự kết hợp của hai gam màu này trong đồ trang trí Giáng sinh. Có lẽ sự kết hợp của hai màu này sẽ khiến bạn liên tưởng đến loài hoa xinh đẹp Bent Ghansoul, có lá màu đỏ và đã trở thành biểu tượng của lễ Giáng sinh. Bạn có thể thấy sự kết hợp của hai màu này trong nhiều thiết kế vải; Đặc biệt là ở những thiết kế vải kẻ caro.

Đọc thêm  18 cách để có phong cách cuốn hút với váy denim

Sự kết hợp màu sắc này là một trong những sự kết hợp mà bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn; Đặc biệt nếu bạn muốn hoàn thiện phong cách của mình với nhiều phụ kiện vàng khác nhau.

7. Đỏ và đỏ thẫm

Bạn có thể nghĩ rằng kết hợp hai màu rất giống nhau là không thú vị. Nhưng sự kết hợp của hai màu tương đồng nếu được thực hiện cẩn thận và tinh tế có thể khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thu hút hơn.

Nếu một phần nhỏ của phong cách của bạn tối hơn màu sắc, nó có thể tạo ra một cái nhìn phong cách và hấp dẫn trong phong cách của bạn. Nói chung, để chọn hai màu tương tự, tốt hơn là sử dụng một trong những màu cho quần áo nhỏ hoặc thiết kế vải của quần áo chính. Mặc hai bộ quần áo đơn giản và riêng biệt với hai màu tương tự không phải là một lựa chọn hấp dẫn cho lắm.

8. Rượu vang đỏ xanh lục

Một trong những sự kết hợp màu sắc mà chúng ta thường không nghĩ đến cho phong cách với màu đỏ là sự kết hợp giữa màu đỏ tía với xanh lam-xanh lục. Màu rượu vang là một trong những màu sắc hấp dẫn và tráng lệ, mang đến sự trang nghiêm và hoành tráng đặc biệt cho phong cách của bạn. Để lựa chọn phụ kiện và các bộ phận theo phong cách của mình, bạn có thể yên tâm chọn gam màu xanh lam – xanh lá cây và chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận.

Hoặc bạn có thể chọn tông màu chủ đạo của trang phục là xanh lam – xanh lá cây và sử dụng phụ kiện rượu vang. Bạn thậm chí có thể sử dụng kết hợp hai màu này để trang điểm; Trang điểm xanh lam cho áo sơ mi đỏ tía và trang điểm đỏ tía cho áo xanh lam.

9. Thiết kế in và màu đỏ

Bạn có thể làm cho nó bình thường hơn bằng cách thêm một số thiết kế in vào phong cách của bạn. Màu đỏ là một trong những màu tương thích với các thiết kế in ấn. Ví dụ, bạn có thể mặc một chiếc áo thun in hình hấp dẫn bằng giấy đỏ. Thêm thiết kế hoa hoặc thiết kế động vật vào phong cách với màu đỏ có thể tăng gấp đôi sự quyến rũ của nó và mang lại cho vẻ ngoài của bạn một sự tươi mới đặc biệt.

Đọc thêm  Hướng dẫn đầy đủ để chăm sóc da mùa xuân

10. đỏ và hồng

Một trong những màu gần nhất với màu đỏ là màu hồng hấp dẫn và phổ biến. Bạn có thể sử dụng nhiều màu hồng, chẳng hạn như hồng phấn, hồng đào, hồng nhạt, cùng với màu đỏ. Nếu phong cách của bạn bao gồm hai phần quần áo, hãy sử dụng màu đỏ cho phần thân dưới và chọn một trong những màu phổ hồng cho phần thân trên.

11. Đen trắng và đỏ

Phong cách đỏ, trắng và đen

Hai màu trắng và đen là màu hợp với hầu hết các màu khác. Để có một phong cách với màu đỏ, bạn có thể sử dụng từng màu này riêng lẻ hoặc thậm chí kết hợp với nhau. Đối với quần áo toàn màu đỏ, bạn có thể sử dụng phụ kiện màu trắng và đen. Nếu chiếc váy của bạn có ba phần, chẳng hạn như áo khoác, áo trên và quần, bạn có thể chọn mỗi chiếc cùng màu, nhưng tốt hơn nên chọn màu đỏ cho phần thân trên.

Câu hỏi thường gặp về cách tạo kiểu với màu đỏ

Những màu sắc nào không phù hợp với một chiếc váy đỏ?

Các màu như tím, hồng đậm và magentas không hợp với màu đỏ. Tất nhiên, màu hồng nhạt hơn hoặc màu hồng có màu ấm hơn có thể phù hợp để tạo kiểu tóc với màu đỏ.

Màu đỏ và màu ô liu có đi cùng nhau không?

Đúng. Màu đỏ và màu ô liu rất hợp với nhau. Màu đỏ mang lại một năng lượng và sự phấn khích nhất định cho sự đơn giản và trung tính của màu xanh ô liu.

Màu đỏ và xanh nước biển có đi đôi với nhau không?

Đúng. Màu đỏ son gần như đối lập với màu đỏ. Bạn có thể yên tâm sử dụng hai màu này với nhau.

Sự kết luận

Màu đỏ là một màu sắc hấp dẫn và thú vị, là biểu tượng của tình yêu và lòng dũng cảm. Nhưng đối với phong cách có gam màu đỏ, bạn nên lưu ý chọn những gam màu khác vì gam màu này không dễ phối với tất cả các gam màu khác. Để dễ dàng lựa chọn, hãy chọn những màu trung tính như xám, trắng và đen. Ngoài các màu trung tính, các màu khác như xanh nước biển, xanh lá cây và thậm chí là màu vàng tạo ra sự kết hợp tuyệt đẹp với màu đỏ.

Nguồn: Stylecraze

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây