10 phong cách sinh viên sành điệu và cuốn hút dành cho phụ nữ trẻ

0
26

Trong số các phong cách của phụ nữ, việc kết hợp một bộ học sinh hấp dẫn có thể khó hơn một chút; Bởi vì có nhiều mã và hạn chế hơn cho sinh viên nữ. Tuy nhiên, bằng cách tuân thủ một loạt các nguyên tắc liên quan đến việc sắp xếp chính xác các vật dụng và chọn bảng màu phù hợp, bạn có thể tạo ra phong cách hấp dẫn, đặc biệt và phong cách cho những ngày đại học.

Do ở hầu hết các trường đại học ở Iran, khẩu trang là một trong những vật dụng bắt buộc và màu sắc đậm thường bị cấm trong mã sinh viên của các trường đại học khác nhau, nên cần phải cân nhắc những món đồ phù hợp với phong cách sinh viên của một cô gái và kết hợp chúng trong một cách hài hòa. . Một điều cần chú ý nữa trong phong cách học sinh dành cho các bạn nữ là việc xếp lớp theo phong cách vào mùa thu đông để các bạn dễ dàng cởi bỏ áo ấm trong lớp.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu 10 set đồ học sinh hấp dẫn dành cho các bạn nữ và các thiếu nữ. Bạn có thể lấy cảm hứng cho phong cách của mình từ những bộ sinh viên này và có một phong cách thoải mái, thiết thực nhưng vẫn hấp dẫn cho những ngày đại học; Tham gia cùng chúng tôi trên tạp chí Digi Style.

1. Bộ học sinh đơn sắc xanh

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của bài viết này, các màu được phép trong quá trình mã số sinh viên ở các trường đại học bao gồm các phạm vi giới hạn. Màu trung tính và màu tối là một trong những màu phổ biến nhất trong bảng màu của phong cách học sinh. Trong khi đó, màu xanh lá là một trong những màu sắc hấp dẫn nhất mà bạn có thể lựa chọn cho phong cách học sinh, và sự lựa chọn này sẽ hấp dẫn và đặc biệt hơn nếu bạn đi theo phong cách đơn sắc.

Trong bộ học sinh hấp dẫn này, chúng tôi đã đi đến các phạm vi khác nhau của màu xanh lá cây trung tính như xanh ô liu, xanh tuyết tùng và xanh lục quân. Theo nguyên tắc xếp lớp của phong cách học sinh cho những mùa lạnh trong năm mà chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, sự kết hợp giữa áo khoác dài qua gối và áo len dáng ngắn có thể là một sự kết hợp phù hợp. Trong set đồ đơn sắc này, chúng tôi đã kết hợp một chiếc áo khoác và một chiếc áo len màu xanh tuyết tùng. Bộ học sinh hấp dẫn và đặc biệt này được hoàn thành bằng cách chọn các vật dụng khác từ các dải màu xanh lá cây khác nhau.

2. Đồ bộ học sinh thể thao cho nữ áo vest tay phồng.

Phong cách sinh viên thể thao cho nữ sinh với áo vest tay phồng

Đối với những ngày thu, cuối đông đầu xuân, áo vest tay phồng được coi là một trong những món đồ hiệu quả và hữu dụng nhất. Đặc biệt nếu bạn kết hợp áo khoác phao với các món đồ thể thao khác. Trong bộ đồ thể thao dành cho học sinh này, chúng tôi đã chọn một chiếc áo khoác lông xù có màu đỏ thẫm, và chúng tôi đã xem xét các món đồ khác của bộ với bảng màu gỉ nâu cháy đỏ thẫm. Sự kết hợp giữa chiếc áo khoác thể thao kẻ sọc đỏ thẫm của thương hiệu Alsana với một chiếc áo khoác dáng phồng cùng màu và cùng thương hiệu có thể là một sự kết hợp rất hấp dẫn.

Đọc thêm  12 quan niệm sai lầm về làm đẹp và chăm sóc da mà bạn nên biết

Trong phong cách thể thao sinh viên, ba lô là vật dụng tốt nhất bạn có thể sử dụng; Bạn vừa thoải mái đựng sách vở vừa có thể có một phong cách thu hút hơn trong những set đồ thể thao. Trong set đồ học sinh này, chúng tôi đã lựa chọn một chiếc ba lô nhiều màu sắc và được khâu khéo léo từ thương hiệu Saad, tạo nên sự hài hòa hấp dẫn khi kết hợp với các món đồ khác trong set đồ. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ thể thao với dây đeo màu nâu cháy từ thương hiệu Eskemi, một đôi ankle boot da nâu và một chiếc quần jean màu than đã hoàn thiện set đồ học sinh hấp dẫn này.

3. Phong cách thư sinh với áo khoác thể thao kẻ sọc

Phong cách học sinh với áo khoác thể thao kẻ sọc

Áo khoác thể thao kẻ sọc là item rất phù hợp với phong cách thể thao sinh viên, bạn có thể phối với quần jean, giày thể thao, balo và các phụ kiện thể thao để tạo nên phong cách thể thao cuốn hút cho ngày đại học. Đặc biệt áo khoác linen rất thích hợp cho những ngày đầu thu, những ngày xuân.

Trong set đồ thể thao và thiết thực này, chúng tôi cũng đã chọn một chiếc áo khoác thể thao kẻ sọc chất liệu linen của thương hiệu Elsana với gam màu xanh đại dương đậm, tạo nên một set đồ thể thao hấp dẫn khi kết hợp với quần jean, quần linen và ba lô họa tiết trắng – đen. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ thể thao với dây đeo silicone màu xanh lá cây đậm từ thương hiệu Q&Q và một chiếc kính wafer thể thao màu trắng đã hoàn thiện set đồ học sinh này cho các cô gái.

4. Set đồ học sinh giản dị thông minh với áo khoác

Bộ học sinh giản dị với áo khoác

Áo khoác là một lựa chọn tốt cho cả phong cách giản dị và phong cách giản dị hoặc bán trang trọng. Với phong cách bán trang trọng hoặc giản dị, bạn có thể phối những chiếc áo khoác này với quần vải, giày đại học và các phụ kiện sành điệu. Trong set đồ dành cho nữ thông minh giản dị này, chúng ta cũng đã đi đến một chiếc áo khoác màu mù tạt với chất liệu mồ hôi từ thương hiệu Dares Ego, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với quần vải thẳng màu nâu và đôi giày da màu mật ong.

Như đã đề cập, việc lựa chọn phụ kiện thời trang rất quan trọng trong phong cách giản dị, vì vậy một chiếc túi xách da thật đẹp của thương hiệu Barthava và một chiếc đồng hồ trang trọng sành điệu dành cho nữ có thể là lựa chọn tốt cho set đồ sinh viên bán chính thức này.

Cần lưu ý rằng áo khoác hở có thể có vấn đề về các hạn chế áp dụng trong các trường đại học, nhưng bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách chọn một chiếc áo khoác dài hoặc áo dài bên dưới áo khoác hở của bạn.

5. Phong cách thể thao của học sinh với áo khoác trùm trước

Phong cách thể thao học sinh với áo khoác phía trước

Áo khoác đóng trước cũng được coi là lựa chọn phù hợp cho áo khoác học sinh; Những chiếc áo khoác này thoải mái và thường tuân thủ các quy tắc và hạn chế về quần áo của trường đại học. Trong set đồ thể thao dành cho học sinh này, chúng tôi đã lựa chọn một chiếc áo khoác đóng trước từ thương hiệu Alsana, kết hợp với quần jean ống rộng màu xanh nhạt và giày Converse màu kem tạo thành một set đồ thể thao hài hòa và cuốn hút.

Đọc thêm  Review giày thể thao nữ 361 độ; Đẹp và chất lượng cao

Trong phong cách sinh viên, do những hạn chế về màu sắc của các món đồ chính, phong cách của bạn có thể trở nên nhàm chán hoặc buồn tẻ, nhưng bạn có thể làm cho phong cách của mình trở nên sôi động hơn bằng cách chọn những phụ kiện hấp dẫn và nhiều màu sắc. Trong bộ thể thao này, chúng tôi cũng đã chọn những phụ kiện đặc biệt và đầy màu sắc và chúng tôi đã chọn một chiếc đồng hồ thể thao màu đỏ của thương hiệu Skimmi, một chiếc ba lô đầy màu sắc và một chiếc kính wafer thể thao có gọng đỏ từ thương hiệu Optel để làm cho bộ đồ thể thao này của học sinh trở nên nổi bật hơn kích thích.

6. Phong cách học sinh mùa thu với áo hoodie

Phong cách học sinh mùa thu với áo hoodie

Áo hoodie là một trong những item rất phù hợp cho mùa thu đông theo phong cách học sinh, sinh viên. Đối với phong cách học sinh thu đông, phong cách nhiều lớp, bạn nên chọn áo khoác thể thao bên dưới áo hoodie. Trong set đồ học sinh mùa thu này, chúng tôi kết hợp áo khoác thể thao cotton màu than với áo hoodie xám voi từ thương hiệu RNS.

Xem xét sự kết hợp giữa màu xám và màu than, chúng ta có thể chọn các set đồ còn lại theo bảng màu xám-trắng. Tương tự như vậy, một chiếc quần jean xám phong cách mẹ, một đôi giày hàng ngày màu xám da lộn và một chiếc ba lô đen-trắng là những món đồ khác được lựa chọn trong set đồ học sinh này. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ thể thao màu trắng từ thương hiệu Eskemi và một chiếc kính wafer trắng từ thương hiệu Goodlook là những phụ kiện hoàn thiện bộ ảnh.

7. Phong cách giản dị của sinh viên mùa thu với sự kết hợp giữa màu xanh và nâu

Phong cách sinh viên mùa thu

Như đã đề cập trước đó, các bảng màu và sự kết hợp màu sắc của phong cách học sinh thường được chọn từ các màu trung tính và tối, và bảng màu xanh nước biển, xanh đậm và nâu nhạt là một trong những bảng màu hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng cho phong cách học sinh của mình. Trong set đồ mùa thu đầy màu sắc này, lựa chọn chính của chúng ta là một chiếc áo khoác bông màu xanh đậm của thương hiệu Kiki Raiki và một chiếc áo len màu xanh nước biển của thương hiệu Garodi. Quần jean xanh đậm là sự lựa chọn tốt nhất để kết hợp với xanh nước biển và xanh lam, vì vậy lựa chọn của chúng tôi cho set đồ này là một chiếc quần jean thẳng màu xanh đậm.

Theo bảng màu đã chọn của chúng tôi, chúng tôi nên chọn các mặt hàng khác của bộ từ tông màu nâu; Bằng cách này, chúng tôi đã chọn một chiếc ba lô da tự nhiên rất nhiều màu sắc và được khâu cẩn thận từ thương hiệu Saad, được hoàn thiện bằng một đôi giày da lộn màu nâu nhạt hàng ngày. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ thể thao với dây đeo màu nâu và kính wafer màu xanh có thể hoàn thành set đồ học sinh này cho các bạn nữ.

8. Phong cách mùa thu cổ điển với áo khoác trench coat cho ngày học đại học

Áo khoác măng tô là một trong những món đồ cổ điển tuyệt vời cho mùa thu. Những món đồ cổ điển và hấp dẫn, đã trở thành xu hướng thời trang trong nhiều năm, cũng được coi là những món đồ phù hợp và sành điệu cho phong cách sinh viên giản dị của phụ nữ. Trong set đồ cổ điển và phong cách dành cho học sinh này, chúng tôi đã chọn một chiếc áo khoác dài màu kem của thương hiệu Justify.

Đọc thêm  7 mẹo quan trọng để trẻ ăn mặc đẹp khi đến trường

Nếu bạn muốn mặc áo khoác dạ cho trường đại học, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác dài màu đen hoặc kem cho áo khoác của mình, điều này sẽ phù hợp nếu bạn muốn cởi áo khoác trong lớp. Nếu bạn đã chọn một chiếc áo khoác dài, quần jean sẽ tương thích hơn với những món đồ này; Trong set đồ cổ điển này, chúng tôi cũng đã chọn một chiếc quần jean màu than có khả năng thấm hút. Đôi ankle boots da nâu và một chiếc túi đeo vai da màu nâu nhạt là hai món đồ vừa cổ điển vừa cá tính rất phù hợp để hoàn thiện set đồ học sinh này.

9. Set đồ thường ngày của học sinh với áo khoác dài và rộng phía trước

Những chiếc áo khoác dáng dài và rộng cũng rất thích hợp làm áo khoác học sinh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn áo khoác rộng phía trước cho trường đại học, tốt hơn là mặc một chiếc váy dài bên dưới sẽ không có vấn đề gì về mặt hạn chế của trường đại học. Ngoài ra, một điểm nữa mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng mẫu áo khoác này làm áo khoác học sinh là balo có thể không phù hợp lắm với những mẫu áo khoác này và tốt hơn hết bạn nên chọn mẫu Tote Bag hoặc Bowler Bags để đựng. Và việc sao chép những cuốn sách và tờ rơi học thuật là phù hợp và phù hợp với phong cách của bạn.

Quần jean ống đứng hoặc quần jean ống suông hoặc giày đại học là những món đồ tuyệt vời nhất khi kết hợp với mẫu áo khoác học sinh dáng dài và rộng này. Những phụ kiện như đồng hồ lạ mắt, kính râm sành điệu và hấp dẫn cũng có thể làm cho phong cách của bạn trở nên thu hút hơn.

10. Phong cách giản dị của học sinh với áo khoác dài cài cúc dành cho nữ

Phong cách giản dị của sinh viên với áo khoác dài và cài cúc cho nữ

Bộ cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu cho những ngày đại học là một bộ giản dị và cổ điển dành cho những phụ nữ quan tâm đến phong cách đơn giản hơn. Một chiếc áo khoác dài và thẳng không cài cúc của Elsana là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho set đồ học sinh này, kết hợp với một chiếc quần jean bó, một đôi giày đại học da lộn màu đen và một chiếc túi đeo chéo bằng da lớn màu đen. Cuối cùng, một chiếc đồng hồ nữ sành điệu từ thương hiệu Eskemi và một cặp kính hun khói có gọng lớn từ thương hiệu Suncruz làm phụ kiện có thể hoàn thiện set đồ giản dị và hài hòa này.

tư cuôi cung

Trong bài viết này, chúng tôi đã gợi ý 10 phong cách học sinh dành cho các bạn nữ. Với cảm hứng của những phong cách hấp dẫn này, bạn có thể thực hiện những bộ hấp dẫn và thoải mái cho những ngày đại học. Mặc dù có những giới hạn cho phong cách của bạn theo quy định về du học Iran, nhưng bạn có thể tạo ra phong cách hấp dẫn và đáng yêu cho bản thân và tỏa sáng với việc sử dụng các phụ kiện hấp dẫn, đồng thời cách sắp xếp quần áo chính xác và bảng màu phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây