10 người có ảnh hưởng nhất về thời trang trên thế giới mà bạn có thể theo dõi

0
167

Trở thành một người có ảnh hưởng về thời trang có thể khiến bạn bị chú ý nhiều; Nhưng thực sự, để tạo ra một lượng khán giả thực sự cho mình và có một nội dung mới để đăng mỗi ngày không phải là điều dễ dàng. Hãy đối mặt với nó một cách thực tế, nó có vẻ nhàm chán; Nhưng những người có ảnh hưởng về thời trang thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này và các bài đăng của họ rất đẹp và ấn tượng khiến bạn theo dõi họ.

Có nhiều loại người ảnh hưởng khác nhau; Một số người sáng tạo có văn bản và chú thích thật, đầy cảm hứng, sâu sắc hơn và hữu ích hơn nội dung bề ngoài mà bạn thấy trên Instagram; Kết quả là, những nội dung đó vẫn còn trong tâm trí của bạn. Trong khi những người khác làm những việc quan trọng như khuếch đại giọng nói không thể nghe thấy hoặc có một thương hiệu nhỏ. Tuy nhiên bạn nhìn vào đó, những người có ảnh hưởng có rất nhiều ảnh hưởng đến bạn, cả về phong cách sống và thời trang. Họ có thể chỉ là mô hình bạn đang tìm kiếm.

Tiếp tục với tạp chí Digistyle để tìm hiểu một số người có ảnh hưởng thời trang nổi tiếng nhất thế giới và một số thông tin chung.

Lịch sử của những người có ảnh hưởng

Influencer bắt nguồn từ từ (Influencer) và có nghĩa là gây ảnh hưởng. Thị trường của những người có ảnh hưởng dần bước vào thế giới hiện đại từ những năm 1930; Nhưng khái niệm chính của nó đã được hình thành trong vài năm gần đây, đặc biệt là trong thập kỷ trước, và gây ra nhiều ồn ào.

Một trong những sự hợp tác nổi tiếng nhất trong lĩnh vực người có ảnh hưởng là vào những năm 1970; Khi Wedgwood lần đầu tiên pha một bộ ấm trà cho vợ của Vua George III. Gia đình hoàng gia được coi là người có ảnh hưởng trong thời kỳ đó; Vì vậy, với suy nghĩ này, Wedgwood ngay lập tức tiếp thị thương hiệu của mình như một sự chứng thực của hoàng gia. Điều này khiến thương hiệu của ông được biết đến như một thương hiệu xa xỉ và vẫn được coi là thương hiệu phù hợp với các vị vua và hoàng hậu. Vào thế kỷ 20, những thương hiệu như “Coco Chanel” hay “Karl Lagerfeld” là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới thời trang và cho đến nay vẫn còn.

Tạp chí thời trang và ảnh hưởng của chúng đối với ngành này

Tạp chí thời trang

Thời trang là rất mạnh mẽ; Thời trang đóng vai trò như một phương tiện cho nhiều thứ, bao gồm thể hiện bản thân, thể hiện sáng tạo và thậm chí là chính trị. Ví dụ, những người ra lệnh cho một chủ đề có nhiều quyền lực hơn những người làm theo lời của họ. Những người mẫu này thường làm việc trên các tạp chí thời trang hoặc cộng tác với họ.

Ảnh hưởng của các tạp chí thời trang đối với ngành công nghiệp thời trang là rất lớn do các khía cạnh khác nhau mà chúng bao gồm. Tạp chí thời trang vẫn giống như những người có ảnh hưởng trên báo giấy; Những người có ảnh hưởng này ảnh hưởng đến lối sống và phong cách sống của độc giả tạp chí bằng các chủ đề họ xuất bản và những đề xuất mà họ đưa ra.

Sự khác biệt giữa người có ảnh hưởng và blogger

Sự khác biệt giữa blogger và người có ảnh hưởng

Với hơn 3 tỷ người dùng trên mạng xã hội, thật khó để phân biệt giữa người có ảnh hưởng và người viết blog. Trong thời đại kỹ thuật số luôn thay đổi mà chúng ta đang sống, có rất nhiều người bản địa kỹ thuật số, cơ quan việc làm và doanh nghiệp cạnh tranh để tạo và chia sẻ nội dung. Một số người coi các từ “influencer” và “blogger” có nghĩa giống nhau; Nhưng trên thực tế hai cái này rất khác nhau. Nhiều yếu tố phân biệt hai trường hợp này với nhau, và chúng ta sẽ xem xét 3 điểm khác biệt chính của chúng dưới đây.

Đọc thêm  Thời trang cao cấp là gì và những thương hiệu nào sản xuất quần áo thời trang cao cấp?

1. Tư duy

Có một động cơ đằng sau tất cả các hành vi của chúng ta. Ví dụ, có thể nói rằng hai người có thể có cùng một mục tiêu trong đầu; Nhưng động lực của hai người để đạt được và đạt được mục tiêu đó là hoàn toàn khác nhau. Động lực đằng sau việc chia sẻ nội dung là nơi những người có ảnh hưởng và người viết blog phát huy tác dụng.

Nếu mục tiêu của bạn là chia sẻ các bài đăng và nội dung mà mọi người thích, bạn được coi là một blogger. Động lực của bạn có thể đến từ niềm đam mê; Háo hức được chia sẻ điều gì đó mà bạn cho là thú vị hoặc muốn viết về nó.

Mặt khác, nếu động cơ của bạn để làm điều này là quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm hoặc nếu mục tiêu của bạn là tăng lượng người theo dõi và lượt thích trực tuyến, bạn được coi là người có ảnh hưởng. Mặc dù một số người trong số những người có ảnh hưởng này thực sự có thể sử dụng sản phẩm hoặc công việc kinh doanh mà họ quảng bá; Nhưng động lực trực tiếp của họ có thể là phần thưởng hoặc các loại đền bù và phần thưởng khác.

2. Tương tác của khán giả

Đưa cá tính của bạn vào nội dung bạn sản xuất có thể tạo ra hoặc phá vỡ công việc của bạn. Nó phụ thuộc vào mức độ của bạn và các vấn đề cá nhân của bạn mà bạn đưa vào nội dung ảo.

Hãy để chúng tôi giải thích đơn giản hơn; Những gì chúng tôi đã nói có nghĩa là bạn kết nối với khán giả và người theo dõi của mình đến mức nào và liệu bạn có dành thời gian để tin tưởng họ và giành được sự tin tưởng của họ hay không. Đôi khi, những người có ảnh hưởng thuyết phục khán giả của họ làm điều gì đó dễ dàng hơn; Bởi vì họ không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Đây giống như mối quan hệ anh em ruột thịt. Thật không lý tưởng khi mẹ bạn đặt những bộ quần áo đồng phục trước mặt bạn; Nhưng khi bạn có quyền ảnh hưởng đến đứa em của mình thì lại khác.

Hãy dành vài phút và nghĩ về một người nổi tiếng mà bạn thích trên Instagram; Những người này có thể nói hàng giờ về chủ đề mà họ muốn chia sẻ và dồn hết tâm huyết vào nội dung và đi xa hơn. Điều này có thể thông qua lượt thích, bình luận, trải nghiệm cá nhân hoặc những câu chuyện có thể nói được. Trong mọi trường hợp, động lực của họ là gây ảnh hưởng và thuyết phục khán giả của họ làm điều gì đó.

Điều này không có nghĩa là các blogger không thể có ảnh hưởng hoặc đáng tin cậy. Nếu bạn là một blogger, mục tiêu và ưu tiên đầu tiên của bạn là chất lượng nội dung của bạn hơn là mang tính cá nhân với khán giả của bạn. Tương tác của bạn với khán giả thông qua nội dung bạn sản xuất chứ không phải thông qua tiếp xúc trực tiếp.

3. Tập trung vào một khu vực cụ thể

Tất cả các nhà sản xuất nội dung đều tập trung vào một lĩnh vực cụ thể; Nhưng những người dành nhiều thời gian hơn cho chủ đề này là những người có ảnh hưởng.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, bạn cần tích cực quảng bá thị trường ngách của mình cho những người theo dõi nội dung của bạn và muốn tin tưởng bạn. Điều này có nghĩa là những người theo dõi bạn phải bao gồm bạn bè, người hâm mộ và những người có ảnh hưởng khác. Không phải tất cả những người có ảnh hưởng đều là người nổi tiếng; Nhưng làm thế nào để chuyển từ một người có ảnh hưởng thành một người nổi tiếng phụ thuộc vào chính nội dung đó.

Trong khi đó, các blogger có thể không dành nhiều thời gian cho chủ đề này. Nếu bạn là một blogger, bạn chia sẻ nội dung cho chính mình và đối với nội dung bạn chia sẻ, nội dung đó sẽ tự động được hiểu. Chuyên nghiệp về chia sẻ nội dung là một điều và lo lắng về phản hồi về nội dung của bạn là một điều khác.

Đọc thêm  Tiểu sử của Christian Dior, nhà thiết kế thương hiệu và nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp

Những người có ảnh hưởng thời trang nổi tiếng nhất trên khắp thế giới

Ngày nay, không gian mạng cho phép mọi người trở thành người có ảnh hưởng và chia sẻ lời khuyên cũng như nội dung của họ với mọi người. Rõ ràng là Instagram đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thời trang. Instagram đã giúp các thương hiệu kết nối với khách hàng của họ dễ dàng hơn. Cộng tác và hợp tác với những người có ảnh hưởng có thể giúp nâng cao bản sắc công việc của bạn, tăng mức độ tương tác của cộng đồng và khuyến khích nhiều người mua hàng từ bộ sưu tập của bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ điểm qua 10 người có ảnh hưởng đến thời trang mà bạn có thể biết vì sự nổi tiếng của họ.

1. Kylie Jenner

Kylie Jenner

Kylie Jenner là một người mẫu và người có ảnh hưởng 23 tuổi người Mỹ. Anh ấy là người sáng lập Kylie Cosmetics. Với hơn 237 triệu người theo dõi trên Instagram, cô hoạt động trong lĩnh vực thời trang, người mẫu và làm đẹp. Theo tạp chí “Forbes” năm 2019, giá trị tài sản ròng của ông ước tính là một tỷ đô la. Nhiều thương hiệu quần áo hoặc mỹ phẩm sử dụng anh ấy như một người có ảnh hưởng thời trang để quảng bá thương hiệu của họ.

2. Cole Sprouse

Cole Spruce

Cole Sprouse là một diễn viên, nhiếp ảnh gia và người có ảnh hưởng thời trang 28 tuổi người Mỹ. Anh được biết đến với các vai diễn trong Riverdale và The Suite Life of Zack & Cody. Gần đây, cô đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang lấy cảm hứng từ phương Tây và vào năm 2018, tạp chí GQ đã đặt tên cô là “Biểu tượng phong cách mới nổi”.

3. Mariano Di Vaio

Mariano Di Vaio

Mariano Di Vaio năm nay 32 tuổi và sinh ra ở Ý. Cô là một người có ảnh hưởng thời trang, nhà thiết kế thời trang, người mẫu và diễn viên, đồng thời cũng là đại sứ cho các thương hiệu như Hugo Boss, Dolce & Gabbana và Calvin Klein. Với hơn 6,3 triệu người theo dõi trên Instagram, anh là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

4. Camila Coelho

Camila Coelho

Camila Coelho, 33 tuổi, người Brazil, với hơn 8,9 triệu người theo dõi trên Instagram, là một nhà thiết kế quần áo và thời trang có ảnh hưởng về sắc đẹp và nổi tiếng. Anh từng xuất hiện trên các thảm đỏ độc quyền như Met Gala và hợp tác với các hãng thời trang danh tiếng như Dior, Tory Brunch và … Anh là đại sứ của giai đoạn cuối bệnh động kinh; Với hy vọng những kỳ thị xung quanh căn bệnh rối loạn thần kinh này sẽ biến mất.

5. Negin Mirsalehi

Nagin Mirsalehi

Negin Mirsalehi là một người có ảnh hưởng thời trang người Hà Lan với 6,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh đã hợp tác với một số thương hiệu thời trang nổi bật nhất. Ông cũng là người sáng lập ra Gisou Honey and Infused Hair Oil, được pha chế bằng một loại dầu độc quyền được làm giàu từ mật ong từ vườn ong Mirsalehi.

6. Olivia Palermo

Olivia Palermo

Olivia là một người có ảnh hưởng thời trang nổi tiếng ở New York. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trên MTV. Những năm sau đó, cô hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Diane von Furstenberg và mảng phụ kiện của tạp chí Elle. Olivia đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí như Instyle, Elle, Flare, Marie Claire và Cosmopolitian.

7. Adam Gallagher

Adam Gallagher

Adam Gallagher là một người có ảnh hưởng đến thời trang và phong cách sống. Anh cũng là người sáng lập blog I AM GALLA nổi tiếng. Mục đích của blog là tư vấn cho nam giới những gợi ý về phong cách và xu hướng thời trang.

Đọc thêm  Pierre Cardin là ai và ông đã cách mạng hóa thế giới thời trang trong thế kỷ 20 như thế nào?

8. Lauren Conrad

Lauren Conrad

Lauren Conrad, người sinh ra ở Mỹ, trở nên nổi tiếng qua một chương trình truyền hình có tên Laguna Beach. Ngày nay, anh ấy là một người có ảnh hưởng về thời trang và phong cách, nhà thiết kế và nhà văn. Ông là người sáng lập bộ sưu tập LC Lauren Conrad vào năm 2009 với sự hợp tác của Kohls. Anh cũng là người sáng lập cửa hàng trực tuyến The Little Market.

9. Gala Gonzalez

Gala Gonzalez

Gala là một blogger, nhà thiết kế thời trang và người mẫu người Tây Ban Nha. Theo Fashionista, Gala là một trong những phụ nữ Tây Ban Nha duy nhất lọt vào danh sách “Top 10 Người có ảnh hưởng về thời trang và phong cách trên thế giới”.

10. Sadaf Beauty

hàu làm đẹp

Sadaf Beauty, với hơn 3,5 triệu người theo dõi trên Instagram, hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Công việc chính của anh ấy là trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram. Sadaf Beauty nhận danh hiệu người đẹp có ảnh hưởng nhất năm 2019. Cô cũng được tạp chí Forbes của Pháp vinh danh là người đẹp có ảnh hưởng nhất nhì thế giới, và tạp chí Vogue cũng đưa tin này.

Các blogger nước ngoài nổi tiếng

Thu nhập chính của các blogger nổi tiếng là thông qua quảng cáo trực tiếp. Họ thường xuất bản các bài báo giáo dục cho khách truy cập blog của họ và kiếm được rất nhiều tiền bằng cách này. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số blogger nước ngoài nổi tiếng.

1. Ariana Huffington (Arianna Huffington) Huffington Post

Ariana Huffington

Blog Huffington Post được bắt đầu bởi Arianna Huffington vào năm 2005 và bao gồm các chủ đề liên quan đến cuộc sống và chính trị. Blog này, là một trong những blog thành công nhất trên thế giới, đã kiếm được hơn một triệu đô la và nguồn thu nhập chính của nó là thông qua các quảng cáo được tài trợ bởi các quảng cáo.

2. Peter RojasPeter Rojas) – Engadget

Peter Rojas

Blog Engadget nổi tiếng bắt đầu vào năm 2004. Blog này đăng nội dung liên quan đến trò chơi và giải trí, thiết bị, sự kiện và các chủ đề công nghệ như điện tử. Blog này kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo trực tiếp. Ngoài ra, thu nhập hàng năm của blog này là 50 triệu đô la.

3. Da cá Rand (Da cá Rand) – Moz

Da cá Rand

Blog Moz bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Đây là blog về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đó là lý do cho sự phổ biến của nó. Maze đã giúp nhiều người viết blog tăng lưu lượng truy cập blog của họ bằng cách cung cấp các bài báo có thẩm quyền về tiếp thị.

4. Harvey LevinHarvey Levin) TMZ

Harvey Levin

Harvey là một luật sư, nhà phân tích pháp lý, blogger và phóng viên nổi tiếng người Mỹ. Trang web TMZ là nguồn tin đồn chính về những người nổi tiếng. Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy Harvey Levin trên các chương trình truyền hình dành cho người nổi tiếng. Anh ấy đã xây dựng thương hiệu cá nhân của mình thông qua sự nổi tiếng của blog.

Lời cuối

Để trở thành một người có ảnh hưởng về thời trang, bạn cần phải xem xét tài khoản Instagram của mình một cách nghiêm túc và dành nhiều thời gian cho nội dung và bài đăng của nó. Bạn có thể nhận ra những người có ảnh hưởng bởi phong cách của họ, các bài đăng đa dạng và đầy màu sắc, tính cách trực tuyến của họ và nhiều hơn nữa.

Mục đích chính của những người có ảnh hưởng là ảnh hưởng đến bạn và truyền cảm hứng cho hành vi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một người nào đó làm hình mẫu cho mình về mặt thời trang hoặc đôi khi là phong cách sống, những người có ảnh hưởng có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tất nhiên, hãy luôn nhớ rằng mọi người làm việc trong không gian mạng đều có những chiến lược đặc biệt và bạn không nhất thiết phải tin tưởng vào mọi thứ.

Nguồn: forbes, cosmopolitan, premier creative, amraandelma

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây