10 loại nước hoa thơm và cực kỳ phổ biến hoàn toàn hữu cơ và tự nhiên

0
157

Nhìn chung, tinh chất nước hoa được chiết xuất từ ​​nhiều nguyên liệu khác nhau như sản phẩm động vật, thực vật, hoặc hóa chất; Vì vậy, nước hoa có thể được chia thành hai loại theo cách thức sản xuất: nước hoa tự nhiên và nước hoa tổng hợp.

Trong sản xuất nước hoa tự nhiên, nguyên liệu hữu cơ được sử dụng để tạo mùi thơm; Trong khi hương thơm hóa học là kết quả của sự kết hợp các vật liệu tổng hợp. Ngoài tự nhiên, một số loại nước hoa được sản xuất thuần chay, có nghĩa là không sử dụng sản phẩm động vật nào trong quá trình sản xuất của chúng và chỉ sử dụng các sản phẩm thực vật.

Trong những năm gần đây, nhiều người trên thế giới thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ và thuần chay vì chúng tốt cho sức khỏe và tự nhiên hơn, đồng thời chúng được coi là thân thiện với môi trường và giúp tạo ra một chu trình bền vững trong tự nhiên. Giống như nhiều sản phẩm khác, nước hoa hữu cơ và thuần chay có người hâm mộ riêng. Trong bài viết này, trước tiên chúng tôi đã thảo luận về các loại nước hoa tự nhiên và hữu cơ, sau đó chúng tôi giới thiệu 10 mẫu nước hoa hữu cơ và thuần chay cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ và thuần chay và muốn sử dụng nước hoa hữu cơ và lành mạnh, hãy ở lại với chúng tôi tại tạp chí Digi Style.

Các loại nước hoa hữu cơ và tự nhiên khác nhau

Nước hoa thiên nhiên được làm từ tinh dầu thiên nhiên và dầu nền, được chiết xuất trực tiếp từ thực vật. Hai phương pháp phổ biến nhất để làm nước hoa tự nhiên là phương pháp carbon dioxide và quy trình đơn giản.

  • Trong phương pháp carbon dioxide, CO2 được sử dụng dưới áp suất để chiết xuất chất phytochemical hoặc hóa chất thực vật từ các bộ phận khác nhau của cây.
  • Trong phương pháp quy trình đơn giản, một dung môi tự nhiên được sử dụng để chiết xuất chiết xuất từ ​​thực vật hoặc dầu.

Cả hai phương pháp này đều chiết xuất hương liệu thảo mộc theo cách an toàn nhất có thể, và vì lý do này, nước hoa hữu cơ và tự nhiên là những lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất khi chọn nước hoa.

Sau khi chiết xuất các chất chiết xuất và nước hoa từ thực vật, các chất chiết xuất này được hòa tan trong cồn hữu cơ hoặc dầu tự nhiên tùy thuộc vào loại nước hoa. Các loại nước hoa tự nhiên khác nhau được phân loại như sau:

Xịt nước hoa: Cơ sở của các loại nước hoa này là cồn hữu cơ và nước hoa được sử dụng dưới dạng xịt.

Đọc thêm  15 cách để tăng tuổi thọ của nước hoa và nước hoa

Nước hoa dầu Roli: Trong việc sản xuất các loại nước hoa này, chiết xuất từ ​​thực vật thơm được kết hợp với sự pha trộn của dầu nền không mùi để tạo ra mùi hương hữu cơ và tự nhiên. Bạn có thể thoa các loại nước hoa dầu này trực tiếp lên da với sự trợ giúp của cuộn.

Nước hoa dưỡng ẩm / nước hoa dạng rắn: Những loại nước hoa đặc này được làm từ sự kết hợp của dầu nền, chiết xuất thực vật thơm và sáp. Bạn có thể thoa những loại nước hoa này lên da giống như một loại son dưỡng môi với sự trợ giúp của các ngón tay.

Sau những giải thích này, đã đến lúc giới thiệu cho bạn một số thương hiệu và nước hoa hữu cơ của họ.

1. Thương hiệu Hanami Eau de Parfum by Phlur

Hanami
Triết lý của “thương hiệu Flor” là sử dụng nguyên liệu không độc hại và không hóa chất để đạt được mùi hương mong muốn. Không có chất gây dị ứng, paraben, phthalates, chất ổn định không cần thiết và các sản phẩm động vật được sử dụng trong nước hoa này. Nước hoa “Hanami” là loại nước hoa bán chạy nhất của thương hiệu Flora, và hoa trắng, quả sung và gỗ đàn hương là những nốt hương chính của nước hoa này. Nước hoa này được thiết kế cho unisex và cả phụ nữ và nam giới đều có thể sử dụng nước hoa thơm và hữu cơ này.

2. Nước hoa Together của thương hiệu Pour le Monde

cùng với nhau

Thương hiệu “Porlomond” là một trong số ít các công ty sản xuất nước hoa đạt chứng chỉ “B-Corp”. B-Crop kiểm tra các quy trình sản xuất và dịch vụ trong các doanh nghiệp khác nhau từ quan điểm môi trường và các công ty có sự minh bạch cần thiết trong quy trình sản xuất và hoạt động môi trường của họ sẽ nhận được chứng chỉ B-Crop.

Tất cả các loại nước hoa được sản xuất bởi thương hiệu Pour Lomond là 100% tự nhiên và được làm từ nguyên liệu hữu cơ. Together Eau de Parfum là một trong những sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất của thương hiệu Pour Lomond, với thành phần là chanh, cam bergamot, hoa nhài và violet. Nước hoa này được thiết kế dành cho giới tính nam và cả phụ nữ và nam giới đều có thể sử dụng nước hoa hữu cơ và thuần chay này.

3. Queen Bee Eau de Parfum từ thương hiệu Good Chemistry

Kevin B

Nước hoa tràn đầy năng lượng và thơm mát từ thương hiệu “Good Chemistry” này không chứa bất kỳ chất hóa học nào và có mức giá rất hợp lý, và nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa hợp túi tiền và sự tự nhiên của loại nước hoa là quan trọng đối với bạn, “Queen Bee” sẽ là một lựa chọn rất tốt cho bạn. . “Queen B” được coi là loại nước hoa unisex dành cho cả nam và nữ. Các thành phần của nước hoa thơm và tự nhiên này là hạt đen, hoa mẫu đơn và hổ phách.

Đọc thêm  Mua nước hoa tươi cho mùa xuân tươi mới

4. Vanilla Eau de Parfum nguyên chất từ ​​thương hiệu Lavanila

Vani nguyên chất

Thương hiệu “Lavanilla” được biết đến là một trong những nhà sản xuất nước hoa tự nhiên và tốt cho sức khỏe trên thế giới. Nước hoa của thương hiệu này không chỉ không chứa các chất độc hại và hóa chất mà còn chứa đầy chất chống oxy hóa nuôi dưỡng để làm dịu và thư giãn làn da.

Nước hoa “Pure Vanilla” từ thương hiệu này mang đến hương thơm và hương vị của vani Madagascar nguyên chất. Được thiết kế cho phụ nữ, nước hoa này được làm bằng tinh dầu nguyên chất và cồn mía hữu cơ, và ngoài mùi hấp dẫn và đáng yêu, nó còn hoạt động như một chất làm mềm da và khử trùng.

5. Nước hoa Vanilla Woods từ thương hiệu The 7 Virtues

Vanilla Woods

Nước hoa này có thể được gọi là một trong những loại nước hoa hữu cơ và thuần chay đặc biệt nhất. Các thành phần tự nhiên được sử dụng trong nước hoa này đã được thu mua từ các quốc gia khác nhau như Afghanistan, Haiti, Rwanda, Madagascar, Ấn Độ và Ai Cập để hỗ trợ những người nông dân đang sống trong thời kỳ hậu chiến. Vanilla, lê, hoa hồng và hổ phách Madagascar là những nốt hương của hương thơm hữu cơ đáng yêu này. “Vanilla Woods” là một hương thơm unisex và nhờ nồng độ tinh dầu tự nhiên được sử dụng trong đó, nó có thời hạn sử dụng rất lâu.

6. Love Coconut Eau de Parfum từ thương hiệu Honore Des Pres

Tình yêu dừa

Người thiết kế ra loại nước hoa 100% hữu cơ và tự nhiên này là nhà pha chế nước hoa nổi tiếng Olivia Giacobetti. Nước hoa này được thiết kế dành cho phụ nữ và hương chính của nó là nước cốt dừa, hạt và lá rau mùi, vani và hạt toca. Nếu bạn thích nước hoa ngọt ngào và muốn có một loại nước hoa hoàn toàn hữu cơ và tốt cho sức khỏe thì “Love Coconut” sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

7. Santal 33 Eau de Parfum từ thương hiệu Le Labo

Santal-33

Thương hiệu Le Labo rất được yêu thích bởi những người ăn chay trường và những người yêu thiên nhiên trên toàn thế giới. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu phản đối việc thử nghiệm trên động vật đối với mỹ phẩm; Trong lĩnh vực sản xuất nước hoa, thương hiệu này cung cấp các sản phẩm tự nhiên và thuần chay với các tên gọi và mùi hương khác nhau.

Đọc thêm  6 loại nước hoa có thể khiến bạn trở nên độc đáo trong mùa xuân hè này

Unisex eau de parfum “Le Labo Sandal 33” nằm trong nhóm hương gỗ thơm và được giới thiệu và tung ra thị trường vào năm 2011. Cấu trúc của loại nước hoa này mang mùi hương chủ đạo là gỗ đàn hương, được tạo nên từ sự kết hợp của các nốt hương gỗ đàn hương. với hương gỗ tùng, hoa violet, bạch đậu khấu, cây cói, da thuộc, hổ phách và hoa lily.

8. Darby Rose Eau de Parfum từ thương hiệu Chantecaille

Darby Rose

Chantecaille là một thương hiệu cao cấp của Pháp, ngoài việc sản xuất các sản phẩm hữu cơ, thuần chay và thân thiện với thiên nhiên, còn có những hành động trên thế giới nhằm bảo vệ và bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Nước hoa “Darby Rose” là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Shante Kelly, có mùi hương chiết xuất từ ​​hoa hồng. Các thành phần của nước hoa này là dâu đen, lá sung, chanh vàng, hoa hồng, hoa mộc lan, cây amanthus, hoắc hương, gỗ đàn hương và xạ hương thảo mộc.

9. Nước hoa dầu 11 11 từ thương hiệu Lake & Skye

1111
Nước hoa 11 11 là dòng nước hoa bán chạy nhất của thương hiệu Lake & Skye, là dòng nước hoa unisex phù hợp cho nam và nữ. Các thành phần của nước hoa này, được xếp vào loại nước hoa dầu tự nhiên, là hổ phách và xạ hương thảo mộc, được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và tạo ra một mùi hương bay bổng và tràn đầy năng lượng.

10. Kai Eau de Parfum từ thương hiệu Kai

Kai

Nước hoa dầu “Kai” được thiết kế cho phụ nữ có một mùi hương lạ mà có lẽ bạn chưa từng ngửi thấy ở bất cứ đâu. Các thành phần của nước hoa đặc biệt và hoàn toàn tự nhiên này bao gồm cây dành dành, hoa nhài, hoa huệ thung lũng và hoa diên vĩ.

Giống như các loại nước hoa hữu cơ và thuần chay khác, loại nước hoa này không chứa paraben, sulfat, phốt phát và gluten, và thậm chí hộp của nó có thể được tái chế.

tư cuôi cung

Vì một số loại nước hoa được sử dụng trực tiếp trên da, bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn loại nước hoa bạn mua. Nước hoa có paraben, phthalates, và các loại dầu hóa học và tinh chất có hại cho cơ thể, vì vậy bạn chọn nước hoa càng tinh khiết và tự nhiên thì bạn càng có lợi cho sức khỏe. Nước hoa tự nhiên và hữu cơ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mình.

Nguồn: byrdie, stylecraze

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây